Mang thai

Dạ em với bạn trai em qhtd mà bạn quên sd bp an toàn lở cho vào 2l em uống thuốc tránh thai của nhật có thể mang thai không ạ.

1
47k
8 Bình luận

8 bình luận

Chào bạn,

Bất kì biện pháp tránh thai nào cũng có nguy cơ mang thai. Sử dụng biện pháp tránh thai làm giảm khả năng mang thai đáng kể, tuy nhiên không thể tránh thai hoàn toàn 100%. Bạn cần thử thai sau 2 tuần kể từ ngày quan hệ để biết mang thai hay không.

Mặt khác, sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp quá liều hoặc lạm dụng có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ có hại cho sức khỏe. Bạn chỉ sử dụng 1 viên duy nhất trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục, mỗi tháng sử dụng tối đa 2 lần, và không được lạm dụng biện pháp tránh thai này. Bạn nên sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày hoặc bao cao su để tránh thai an toàn hơn.

Chúc bạn khỏe mạnh.

BS. Hoàng Công Hải

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Mọi biện pháp tránh thai đều không thể đảm bảo 100 % bạn ạ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

em uống loại nào, trong bao lâu sau khi QH?

1 tháng trước
Thích
Trả lời
@Sue Truong

Dà do b ấy không kịp rút ạ nên mới lở cho vào 2l 😞😞

1 tháng trước
Thích
Trả lời

theo c thì ok nha e, nhưng lỡ thì mới dùng, chứ đừng lạm dụng, như BS có reply ở trên, nó hại cho sk phụ nữ lắm á.

1 tháng trước
Thích
Trả lời
@Sue Truong

Dạ quan hệ tầm 10 phút sau em uống ạ

1 tháng trước
Thích
Trả lời
@Sue Truong

Này ạ

Mang thai Mang thai 
1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Rất tiếc, nhưng câu hỏi của bạn không rõ ràng và có vẻ như có một số thông tin bị lẫn lộn. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng trả lời một cách chi tiết nhất có thể dựa trên những gì bạn đã đề cập. Nếu bạn và bạn trai đã quan hệ tình dục mà bạn đã quên sử dụng biện pháp an toàn như bao cao su, có khả năng bạn có thể mang thai. Thuốc tránh thai là một phương pháp phòng ngừa mang thai hiệu quả, nhưng việc sử dụng thuốc tránh thai sau quan hệ tình dục không đảm bảo ngăn chặn mang thai. Nếu bạn lo lắng về việc có mang thai hay không, tốt nhất là bạn nên thử sử dụng que thử thai hoặc thăm bác sĩ để kiểm tra chính xác. Bác sĩ sẽ có thể đưa ra đánh giá và cung cấp cho bạn những lời khuyên và thông tin cần thiết về việc mang thai và các biện pháp tránh thai. Nếu bạn đã uống thuốc tránh thai sau quan hệ tình dục, hãy lưu ý rằng thuốc tránh thai không phải là biện pháp an toàn sau quan hệ tình dục và không đảm bảo ngăn chặn mang thai. Nếu bạn có nghi ngờ về việc có mang thai hay không, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra chính xác. Tôi hi vọng rằng câu trả lời này đã giúp bạn. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác, hãy để lại cho tôi biết. Tôi sẽ cố gắng giúp bạn.
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Quảng cáo
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo