🔥 Bài đăng hot nhất

Mang thai 10 tuần

Bác sĩ cho em hỏi em mang thai 10 tuần mà bụng thấy đau âm ỉ, đi vệ sinh có ít dịch đỏ thẫm trên khăn giấy thì có làm sao không bác sĩ. Em lo quá

0
55k
3 Bình luận

3 bình luận

Bạn nên đi khám bác sĩ xem thử như thế nào ạ

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Chào bạn,

Thai 10 tuần, đau bụng, ra máu có thể là dấu hiệu của dọa sẩy thai, thai trứng, hoặc thai ngoài tử cung. Nếu bạn đã khám thai trước đó và xác định được thai trong buồng tử cung thì có thể loại trừ nguyên nhân thai ngoài tử cung. Tuy nhiên, dọa sẩy thai, thai trứng là các bệnh lí nguy hiểm, bạn nên khám thai sớm để bác sĩ thăm khám đẩy đủ, chẩn đoán nguyên nhân đau bụng, ra máu và điều trị cho bạn.

Chúc bạn khỏe mạnh

BS Hoàng Công Hải

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Tình trạng bạn mô tả có thể là một dấu hiệu bất thường và cần được kiểm tra bởi bác sĩ. Đau âm ỉ và có dịch đỏ thẫm trên khăn giấy có thể là dấu hiệu của một số vấn đề như viêm âm đạo, nhiễm trùng hoặc các vấn đề khác liên quan đến thai nhi. Để đảm bảo sức khỏe của bạn và thai nhi, bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Bác sĩ sẽ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp. Đừng lo lắng quá, hãy tìm đến sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời. Chúc bạn và thai nhi khỏe mạnh!
2 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Quảng cáo
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo