🔥 Bài đăng hot nhất

Khả năng mang thai

Thưa Bác sĩ, em muốn hỏi bác sĩ với nội dung: trường hợp, bạn gái chưa quan hệ tình dục lần nào và tinh trùng chảy từ miệng và chảy xuống ở mép ngoài tử cung của bạn gái thì bạn gái có mang thai không ạ?

Em xin cảm ơn Bác Sĩ

1
54k
2 Bình luận

2 bình luận

Nếu b k đưa vào trong và k xuất trong thì k lo đâu nha

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Với câu hỏi của bạn, tôi hiểu rằng bạn đang quan tâm đến khả năng mang thai trong trường hợp bạn gái chưa quan hệ tình dục nhưng tinh trùng chảy từ miệng và chảy xuống ở mép ngoài tử cung của bạn gái. Trước tiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng khả năng mang thai chỉ xảy ra khi tinh trùng tiếp xúc với trứng trong âm đạo. Trong trường hợp bạn mô tả, tinh trùng không tiếp xúc trực tiếp với âm đạo, do đó khả năng mang thai là rất thấp. Tuy nhiên, không thể loại trừ hoàn toàn khả năng mang thai trong trường hợp này. Một số tinh trùng có thể vẫn tồn tại trong dịch tiết từ miệng và có thể di chuyển lên cổ tử cung. Tuy nhiên, khả năng này rất hiếm và không phổ biến. Để đảm bảo an toàn và tránh mang thai không mong muốn, tốt nhất là sử dụng biện pháp ngừa thai đáng tin cậy như bao cao su hoặc các biện pháp ngừa thai khác. Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác và đáng tin cậy, tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về trường hợp cụ thể của bạn gái. Mong rằng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi khác, xin vui lòng cho tôi biết.
2 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Quảng cáo
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo