🔥 Bài đăng hot nhất

Em cần giải đáp

Em và ngiu đã qhe không sử dụng biện pháp an toàn nhưng gần chuẩn bị ra thì sử dụng ạ do bạn muốn cảm giác nên không dùng, nhưng khi gần ra thì dùng và bắn vào bao, em muốn hỏi liệu có dính bầu không ạ??

1
55k
3 Bình luận

3 bình luận

Chào bạn,

Bạn không sử dụng bao cao su đúng cách (sử dụng trong suốt toàn bộ quá trình quan hệ), nên khả năng mang thai tăng lên đáng kể. Bạn cần theo dõi chu kì kinh nguyệt sắp tới và thử thai khi có chậm kinh 5-7 ngày để nhận biết sớm có thai.

Chúc bạn khỏe mạnh. Thân mến !

Bác sĩ Hoàng Công Hải

11 tháng trước
Thích
Trả lời

da em mang thai không biết nên uống rượu và hút thuốc lá dẫn đến không có phôi thai bác sĩ khuyên uống thuốc bỏ thai vì sợ sinh non hoặc dị tật, vậy bây giờ e có thể mang thai không?

11 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Trong trường hợp bạn đã quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn, rồi sau đó sử dụng bao cao su trước khi xuất tinh, thì khả năng dính bầu là rất thấp. Tuy nhiên, không có biện pháp nào là an toàn tuyệt đối, vì vậy bạn nên sử dụng biện pháp an toàn như bao cao su hoặc thuốc tránh thai để giảm thiểu nguy cơ dính bầu và lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nghi ngờ về việc dính bầu, bạn nên đến gặp bác sĩ để được khám và xác định. Chúc bạn sức khỏe và may mắn!
11 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Quảng cáo
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo