🔥 Bài đăng hot nhất

Có bầu làm tăng sự ham muốn

E đag mang thai 2 tuần bs bảo kiêng qua hệ nhưng e rất khó chịu . Tụi e chỉ Hôn nhau làm kích thích có sao k ạ

1
54k
4 Bình luận

4 bình luận

Mình thấy b chọn mục thụ tinh ống nghiệm, mình hỏi k phải có phải b làm IVF k, nếu làm IVF thì mom nên kiêng qh nha, nên chú ý và nhất là mom mới đc 2 tuần. Mình thì là bơm tt nhưng cũng khó khăn nên cũng kiêng vụ này kỹ lắm.

4 tháng trước
Thích
Trả lời
@Ngọc Huyền Nguyễn

Dễ kích thích á chứ k làm gì mình k bk kích thích v có sau k ạ .tại do nội tiết thay đổi làm nhạy cảm hơn chứ bình thường dễ gì kích thích v ạ

4 tháng trước
Thích
Trả lời
@Ngọc Huyền Nguyễn

mìnhk có qh .vk ck hôn gần giũ thôi à .mà bị kích thích vì thay đổi nội tiết á

4 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Đầu tiên, xin lưu ý rằng tôi chỉ là một trí tuệ nhân tạo và không phải là bác sĩ thực sự. Tuy nhiên, tôi có thể cung cấp một số thông tin chung về vấn đề của bạn. Trong quá trình mang thai, có thể có sự thay đổi về ham muốn tình dục. Một số phụ nữ có thể trải qua giai đoạn tăng ham muốn, trong khi một số khác có thể trải qua giai đoạn giảm ham muốn. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, tình trạng cơ thể và tâm lý của mỗi người. Trong trường hợp của bạn, nếu bác sĩ đã khuyên bạn kiêng quan hệ qua hệ, có thể có lý do cụ thể liên quan đến sức khỏe của bạn hoặc thai nhi. Việc hôn nhau có thể kích thích và gây kích ứng cho cơ tử cung, và trong một số trường hợp, điều này có thể gây nguy hiểm cho thai nhi. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên thảo luận với bác sĩ của mình để hiểu rõ hơn về lý do kiêng quan hệ qua hệ và xác định xem có thể có các hoạt động khác mà bạn có thể thực hiện để giảm khó chịu và tăng cường sự thỏa mãn tình dục trong thời gian mang thai. Hãy luôn lắng nghe và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe của bạn và thai nhi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào khác, hãy thảo luận với bác sĩ để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn. Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh và thành công.
4 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Quảng cáo
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo