19/7 có quan hệ ( sài bcs) xuất bên trong

19/7 có quan hệ ( sài bcs) xuất bên trong ( có bao đeo từ đầu tới cuối) khi tháo ra có đổ đầy nước và chùi bên ngoài xong bóp đi bóp lại kog thấy bị rách hay thủng gì hết. Tháng trước 24/6 bắt đầu có kinh nhưng đến hôm nay 3/8 vẫn chưa có kinh. Hay liên tục thức khuya. Vậy khả năng có thai cao kog

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1

1 bình luận

Khả năng có thai là rất thấp nếu bao cao su được đeo từ đầu đến cuối, không rách, không thủng và không tuột. Việc tháo ra thấy bao còn kín, đổ nước không rò rỉ cũng là dấu hiệu bao vẫn an toàn. Trễ kinh có thể do thức khuya, stress, thay đổi sinh hoạt hoặc rối loạn nội tiết. Tuy vậy, vì đã trễ kinh từ 24/6 đến 3/8, em nên thử que thử thai ngay để kiểm tra cho chắc. Nếu que âm tính mà vẫn chưa có kinh sau vài ngày đến 1 tuần, nên đi khám phụ khoa hoặc làm xét nghiệm beta-hCG để xác định chính xác hơn.
41 phút trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo