🔥 Bài đăng hot nhất

Thuốc bảo vệ thực vật gây ung thư qua đường nào

Thuốc bảo vệ thực vật gây ung thư qua đường nào

2
7.4k
3 Bình luận

3 bình luận

Ăn thì hấp thu qua dạ dạy, dùng tay thì thấm qua da, ngửi nhiều thì nó đi qua mũi, và gây ra những tác hại không tốt cho sk

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Qua nhiều đường lém á

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Thuốc bảo vệ thực vật có thể gây ung thư thông qua nhiều cách khác nhau, chủ yếu là qua việc tiếp xúc trực tiếp hoặc tiếp xúc gián tiếp với các chất hóa học độc hại trong thuốc bảo vệ thực vật. Các chất hóa học này có thể được hít phải, tiếp xúc qua da hoặc tiêu thụ qua thức ăn hoặc nước uống chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Việc sử dụng không đúng cách, không tuân thủ hướng dẫn sử dụng hoặc tiếp xúc lặp đi lặp lại với các chất hóa học độc hại này có thể tăng nguy cơ gây ung thư. Để tránh nguy cơ này, bạn nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, đeo bảo hộ khi tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật và hạn chế tiếp xúc với các chất hóa học độc hại. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng hoặc triệu chứng nghi ngờ liên quan đến việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Bạn còn có thắc mắc gì khác không?
2 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!