🔥 Bài đăng hot nhất

Nhói cổ họng

Chào bác sĩ. Cổ họng em nói không đau, nuốt không đau, uống cũng không đau, cổ cũng không nổi hạch, nhưng khi em muốn ợ lên như kiểu nấc cụt thì lại có cảm giác nhói ở cổ họng, em soi đèn pin thì thấy cổ có nhiều hạt đỏ, vệt trắng nhưng lại không ho với rát cổ họng, chỉ duy nhất bị nhói lên khi ợ. Em thì có tiền sử bị trào ngược dạ dày độ A. Em cảm ơn ạ!

0
7.4k
3 Bình luận

3 bình luận

Có phải amidam k ta

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Chào em.

Với những biểu hiện em mô tả kết hợp tiền sử Trào ngược dạ dày thực quản thì có thể nghĩ tới viêm họng hạt( viêm họng mạn): khi soi họng sẽ thấy các hạt ở thành họng

Em nên khám và soi kiểm tra họng.

Chúc em sức khỏe tốt.

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào mô tả của bạn, có thể bạn đang gặp phải tình trạng viêm họng hạt hoặc có thể liên quan đến trào ngược dạ dày. Việc có nhiều hạt đỏ và vệt trắng trên cổ họng cũng có thể là dấu hiệu của vi khuẩn hoặc nấm gây viêm họng. Tuy nhiên, để chẩn đoán chính xác và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp, bạn nên thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng. Bác sĩ sẽ thăm khám, đưa ra đánh giá cụ thể và chỉ định các xét nghiệm cần thiết. Nếu có bất kỳ triệu chứng nghiêm trọng nào khác hoặc tình trạng của bạn không cải thiện, bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra kỹ hơn. Chúc bạn sớm khỏe lại!
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!