🔥 Bài đăng hot nhất

📌 CÁCH ĐẶT CÂU HỎI CHO BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TRẢ LỜI NHANH NHẤT

Chào cả nhà iu,

Khi là thành viên của cộng đồng Hello Bacsi bạn sẽ được quyền lợi hấp dẫn nhất đó là hỏi bác sĩ hoàn toàn miễn phí! Nếu chưa là thành viên bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY nhé!


💬 Nhằm tạo điều kiện giúp cho các câu hỏi của các bạn gửi đến bác sĩ được tư vấn đầy đủ thông tin nhất, Admin có những chia sẻ về hướng dẫn đặt câu hỏi như sau:


1️⃣ Chọn đúng Cộng đồng để đặt câu hỏi bạn nhé! Hiện có các cộng đồng: Mang thai/ Nuôi dạy con/ Sức khỏe phụ nữ/ Tiểu đường/ Truyền Nhiễm/ Sức khỏe tinh thần/ Kiểm soát cân nặng/ Thể dục thể thao. Mỗi cộng đồng sẽ có bác sĩ chuyên khoa riêng sẵn sàng giải đáp các vấn đề của bạn.


2️⃣ Tạo câu hỏi mô tả đầy đủ thông tin/ vấn đề như: thời gian, triệu chứng, tiền sử bệnh, hình ảnh,... (Ví dụ: tuổi, thời gian bắt đầu triệu chứng, biểu hiện hay điều khiến bạn đang lo lắng nhất, câu hỏi… ), càng cụ thể bác sĩ có thể dễ dàng tư vấn chi tiết và đúng với thắc mắc của bạn nhất.


Ví dụ: Kích thước túi thai có bình thường không?


3️⃣ Tạo câu hỏi bằng cách bấm tạo bài đăng, nhớ tick vào ô "Hỏi bác sĩ" và chọn cộng đồng phù hợp nhé!


4️⃣ Các câu hỏi sẽ được ưu tiên trả lời thứ tự trong danh sách chờ của bác sĩ và sẽ phản hồi đến bạn trong thời gian sớm nhất.


5️⃣ Mỗi câu hỏi gửi đến bác sĩ đều sẽ được Hello Bacsi AI trả lời trong vòng 2s. Hello Bacsi AI là công cụ cung cấp thông tin y tế kịp thời mà không cần phải đợi lâu hoặc phải đến gặp bác sĩ trực tiếp, đặc biệt là trong những trường hợp cần khẩn cấp.


6️⃣ Nếu bạn có thắc mắc mới cần hỏi tiếp, bạn tạo bài đăng mới để hệ thống gửi đến bác sĩ, không bình luận hỏi tiếp bên dưới bài đăng cũ.


7️⃣ Tránh bình luận câu hỏi của mình bên dưới bài đăng của thành viên khác vì như vậy câu hỏi của bạn sẽ không vào danh sách chờ của bác sĩ.


❓ Nếu bạn có thắc mắc về việc đặt câu hỏi cho chuyên gia/bác sĩ, bạn có thể nhờ Admin hỗ trợ qua email: [email protected]


Cảm ơn các bạn thành viên đã tin tưởng đồng hành cùng Hello Bacsi, mọi hoạt động sinh hoạt của các bạn là nguồn cảm hứng lớn nhất giúp cộng đồng Hello Bacsi ngày càng phát triển hơn nữa.


📲 Đặt câu hỏi để được bác sĩ tư vấn miễn phí ngay TẠI ĐÂY

📌 CÁCH ĐẶT CÂU HỎI CHO BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TRẢ LỜI NHANH NHẤT📌 CÁCH ĐẶT CÂU HỎI CHO BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TRẢ LỜI NHANH NHẤT
1
7k
0 Bình luận

0 bình luận

Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!