Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền – Công ty Đông y Thanh Tuấn

Phòng khám ở Huyện Tân Thành, Vũng Tàu

Giới thiệu chung

Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền – Công ty Đông y Thanh Tuấn được thành lập từ năm 2011 dưới sự điều hành của Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn.

Đây là phòng khám Đông y uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ thăm khám cho bệnh nhân – đặc biệt là bệnh nhân hôi miệng mà còn tư vấn đưa ra những liệu trình điều trị bằng Đông y. Đến với phòng khám, bệnh nhân và khách hàng được tư vấn tận tình bởi đội ngũ Thầy thuốc và dược sỹ có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề mang lại sự an tâm trong quá trình điều trị.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

Thay thuoc Nguyen Thanh Tuan
Được sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống lâu năm hành nghề Đông y chuyên bốc thuốc chữa bệnh cứu người ở vùng đất Bái Đính – Ninh Bình. Từ nhỏ được nuôi dưỡng trong môi trường Đông y, lớn lên cuộc sống có nhiều biến đổi thăng trầm nhưng cuối cùng ông vẫn lựa chọn theo nghiệp Đông y. Sau khi định hướng cuộc đời mình, ông đã đầu tư nhiều thời gian để học và nghiên cứu chuyên sâu về Đông y, vừa học vừa chữa bệnh cứu người. Trong quá trình này, ông tiếp xúc và đồng cảm sâu sắc với những khó khăn mà bệnh nhân phải trải qua, đặc biệt là bệnh nhân hôi miệng nên ông càng quyết tâm theo đuổi sự nghiệp của mình, khởi đầu bằng việc thành lập phòng khám Đông y.

Hoạt động hướng đến Cộng đồng

Đến với Đông y Thanh Tuấn, đầu tiên bệnh nhân sẽ luôn có cảm giác an tâm và hài lòng bởi hình ảnh một Thầy thuốc tay nghề vững vàng, tận tâm và một đội ngũ dược sỹ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và luôn đồng hành cùng bệnh nhân.
Bệnh nhân được thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, hiệu quả. Đặc biệt là những bệnh nhân hôi miệng, ngoài việc bắt mạch và thăm khám bằng phương pháp Đông y, bệnh nhân còn được đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter nhập khẩu từ Hoa kỳ. Và Đông y Thanh Tuấn là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam đầu tư trang bị máy để hỗ trợ quá trình thăm khám chính xác hơn.

Không chỉ thăm khám và tư vấn bệnh, Đông y Thanh Tuấn còn nghiêm túc nghiên cứu và bào chế nhiều sản phẩm Đông y có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn và hiệu quả, mang đến nhiều giải pháp điều trị bệnh.

Những bệnh nhân đến với Đông y Thanh Tuấn không chỉ được lưu trữ thông tin, bệnh lý đầy đủ mà định kỳ, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Phòng khám sẽ liên hệ chăm sóc sức khỏe và đưa ra những hướng dẫn kịp thời trong quá trình điều trị.

Giải thưởng

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Thầy  thuốc Thanh Tuấn nói riêng và Đông y Thanh Tuấn nói chung đã nhận được nhiều Giải  thưởng và Giấy khen do các ban ngành trao tặng như:

Ngoài ra các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn cũng vinh dự đạt được nhiều giải thưởng khác…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y THANH TUẤN

Địa chỉ

Số 75, Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Số điện thoại

02543.921.527 – 0938 68 47 68

Thư điện tử

[email protected]

Trang web

https://DongYThanhTuan.vn/
Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền – Công ty Đông y Thanh Tuấn