Viện Nha khoa Quốc tế Westway

Viện Nha khoa Quốc tế Westway

Thông tin Tổ chức

Viện Nha khoa Quốc tế Westway là một trong các nha khoa tiên phong cam kết đưa tới cho khách hàng chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Với nguyên tắc “mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng”, viện nha khoa Quốc tế Westway luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đầu tư cơ sở vật chất phòng khám hiện đại.

3 bệnh viện trong tổ chức

Viện Nha khoa Quốc tế Westway quận 1

122F Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Westway là chuỗi nha khoa 5 sao đầu tiên tại Việt Nam hoạt động với các chi nhánh được đặt trong khu trung tâm thương mại. Viện Nha khoa Quốc tế Westway Quận 1 là 1 trong số 5 cơ sở nằm trong hệ thống Nha khoa Westway. Chi nhánh hiện đang cung cấp các dịch vụ Nha khoa toàn diện như: nhổ răng, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, trồng răng Implant, dán mặt sứ,... Điểm đặc biệt khi Nha khoa Westway được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, không gian sang trọng, tiên phong trong việc tạo ra môi trường thoải mái cho quý khách hàng với các dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Thêm vào đó, phòng khám Nha khoa cũng quy tụ đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ trong và cả ngoài nước. Tất cả đều sở hữu nền tảng chuyên môn vững chắc, kỹ thuật cao đã thực hiện điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp với các lĩnh vực chuyên sâu như: Niềng răng thẩm mỹ, răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant.

Viện Nha khoa Quốc tế Westway Estella

Nha Khoa Quốc Tế Westway Estella Place Quận 2, Đường Song Hành, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Westway là một trong những chuỗi nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đi theo mô hình chất lượng cao với hệ thống các phòng khám nằm trong khu trung tâm thương mại. Sau thành công của những cơ sở Nha khoa tại Khu đô thị HaDo Centrosa Garden Quận 10 và Trung tâm thương mại Crescent Mall Quận 7. Chuỗi Nha khoa Quốc tế Westway tiếp tục ra mắt cơ sở Nha khoa Westway Estella Quận 2. Với trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, Viện Nha khoa Quốc tế Westway Estella cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ về Nha khoa như: Nha khoa tổng quát, Niềng răng thẩm mỹ, Răng sứ thẩm mỹ, Trồng răng Implant,... Về mặt nhân sự, phòng khám cũng quy tụ đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ cả trong và ngoài nước, từng có khoảng thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới. Luôn quan tâm đến trải nghiệm dịch vụ và hiệu quả điều trị, Westway hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất, xóa bỏ sự e ngại khi thăm khám những vấn đề Nha khoa của bệnh nhân tại Việt Nam.

Viện Nha khoa Quốc tế Westway Crescent Mall

Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Westway được biết đến là một trong những chuỗi thương hiệu về nha khoa đầu tiên đi theo mô hình chất lượng cao với các cơ sở hiện đại được đặt trong các trung tâm thương mại. Chuỗi hệ thống Nha khoa Westway hiện đang hoạt động bao gồm 5 chi nhánh, trong đó Viện Nha khoa Quốc tế Westway Crescent Mall là phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ Nha khoa tổng quát, niềng răng thẩm mỹ và trồng răng Implant theo tiêu chuẩn chất lượng. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia cố vấn dày dặn kinh nghiệm đến từ cả trong và ngoài nước. Không chỉ sở hữu nền tảng chuyên môn vững chắc, đội ngũ y bác sĩ đều là những cá nhân có khoảng thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có nền y học nha khoa phát triển, luôn cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại, nâng cao hiệu quả thăm khám. Thêm vào đó, chuỗi hệ thống được chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất, đảm bảo cho quý khách hàng có được trải nghiệm thăm khám thoải mái, trở thành đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào dịch vụ chữa trị đi kèm với chi phí hợp lý nhất.

Có thể nhận lịch hẹn