Viện Nha khoa Quốc tế Westway

Viện Nha khoa Quốc tế Westway

Thông tin Tổ chức

Viện Nha khoa Quốc tế Westway là một trong các nha khoa tiên phong cam kết đưa tới cho khách hàng chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Với nguyên tắc “mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng”, viện nha khoa Quốc tế Westway luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đầu tư cơ sở vật chất phòng khám hiện đại.

3 bệnh viện trong tổ chức

Viện Nha khoa Quốc tế Westway quận 1

122F Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Viện Nha khoa quốc tế Westway với định hướng mang đến sự trải nghiệm chăm sóc răng chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. Đặc biệt, chọn “Điều trị” làm giá trị cốt lõi để phát triển thẩm mỹ Nha khoa, mang lại nụ cười đẹp toàn diện cho quý khách hàng. Là hệ thống Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đặt chuỗi cơ sở trong các Trung Tâm Thương Mại hiện đại, Westway sở hữu ‘ngôn ngữ’ kiến trúc độc đáo, riêng biệt với cơ sở vật chất khang trang và không gian sang trọng, đẳng cấp 5 sao, cho trải nghiệm chăm sóc răng hoàn hảo. Đội ngũ Bác sĩ của Westway là những bậc thầy chuyên môn về Nha trên nhiều giảng đường Y khoa tại Việt Nam. Tu nghiệp từ nhiều Quốc gia trên thế giới, các bác sĩ với chuyên môn sâu, kỹ thuật cao đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Với định hướng “điều trị” và “thẩm mỹ” toàn diện, Westway không ngừng đầu tư trang thiết bị Nha khoa hiện đại, tối tân. Trở thành một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến, ưu việt nâng cao chất lượng thăm khám và kết quả điều trị Nha khoa.

Viện Nha khoa Quốc tế Westway Estella

Nha Khoa Quốc Tế Westway Estella Place Quận 2, Đường Song Hành, An Phu, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Westway là chuỗi nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đặt các phòng khám nằm trong khu Trung tâm thương mại. Sau thành công của những cơ sở Nha khoa ở Khu đô thị HaDo Centrosa Garden quận 10 và Trung tâm thương mại Crescent Mall quận 7. Chuỗi Nha khoa Quốc tế Westway tiếp tục cho ra mắt cơ sở Westway Estella quận 2. Với trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, Viện Nha khoa Quốc tế Westway Estella cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ về Nha khoa như: Nha khoa tổng quát, Niềng răng thẩm mỹ, Răng sứ thẩm mỹ, Trồng răng Implant,... Hoạt động đúng theo mô hình Quốc tế, phòng khám Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia, nha sĩ đến từ cả trong và ngoài nước. Luôn quan tâm đến trải nghiệm dịch vụ và hiệu quả điều trị, Westway hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất, xóa bỏ sự e ngại khi thăm khám những vấn đề Nha khoa của bệnh nhân tại Việt Nam.

Viện Nha khoa Quốc tế Westway Crescent Mall

Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

"Viện Nha khoa quốc tế Westway với định hướng mang đến sự trải nghiệm chăm sóc răng chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. Đặc biệt, chọn “Điều trị” làm giá trị cốt lõi để phát triển thẩm mỹ Nha khoa, mang lại nụ cười đẹp toàn diện cho quý khách hàng. Là hệ thống Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đặt chuỗi cơ sở trong các Trung Tâm Thương Mại hiện đại, Westway sở hữu ‘ngôn ngữ’ kiến trúc độc đáo, riêng biệt với cơ sở vật chất khang trang và không gian sang trọng, đẳng cấp 5 sao, cho trải nghiệm chăm sóc răng hoàn hảo. Đội ngũ Bác sĩ của Westway là những bậc thầy chuyên môn về Nha trên nhiều giảng đường Y khoa tại Việt Nam. Tu nghiệp từ nhiều Quốc gia trên thế giới, các bác sĩ với chuyên môn sâu, kỹ thuật cao đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Với định hướng “điều trị” và “thẩm mỹ” toàn diện, Westway không ngừng đầu tư trang thiết bị Nha khoa hiện đại, tối tân. Trở thành một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến, ưu việt nâng cao chất lượng thăm khám và kết quả điều trị Nha khoa."

Có thể nhận lịch hẹn