Trị liệu trầm cảm, rối loạn lo âu

Giá: 1.000.000 ₫

Về dịch vụ

Trầm cảm và rối loạn lo âu đều là những vấn đề tâm lý phổ biến tác động tiêu cực lên tinh thần lẫn sức khỏe thể chất của người bệnh.

Rối loạn lo âu và trầm cảm thường có những dấu hiệu phổ biến như: Thường xuyên khó chịu, có vấn đề với giấc ngủ, khó tập trung, cáu gắt, lo lắng, dễ xúc động, cảm thấy bi quan và tuyệt vọng. Trong đó, biểu hiện chủ đạo của rối loạn lo âu là lo lắng, lo sợ quá mức. Với chứng trầm cảm, người mắc phải thường có các triệu chứng như buồn bã, chán nản, giảm quan tâm với tất cả vấn đề xung quanh.


Trung tâm Tư vấn, trị liệu Tâm lý 247 chuyên điều trị các tình trạng bệnh lý về tinh thần theo phương pháp tư duy tích cực và thiền ứng dụng. Đây đều là những phương thức giúp quý bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn về những cách suy nghĩ đồng thời nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh.

Quá trình chuẩn bị

Quý bệnh nhân có thể trao đổi với các chuyên gia về tình trạng mà bản thân đang gặp phải: triệu chứng bất thường, khoảng thời điểm bắt đầu xuất hiện triệu chứng, khó khăn khúc mắc trong cuộc sống đang phải đối mặt,... Từ những thông tin trên, đội ngũ các chuyên gia sẽ tiến hành tham vấn, tìm ra phương thức phù hợp giúp bệnh nhân vượt qua tình trạng bệnh.

Chi tiết dịch vụ

Các chuyên gia sẽ trao đổi với bệnh nhân về các triệu chứng bất thường đang gặp phải. Dựa vào thông tin từ bệnh nhân, đội ngũ các chuyên gia sẽ tiến hành tham vấn, tìm ra phương thức phù hợp giúp bệnh nhân vượt qua tình trạng bệnh.

  Tìm hiểu thêm về dịch vụ này

  Chi tiết địa chỉ

  Trung tâm tư vấn, trị liệu tâm lý 247

  P3532, VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  Opening Hours
  Giờ làm việc

  Thứ Hai

  08:00 - 22:00

  Thứ Ba

  08:00 - 22:00

  Thứ Tư

  08:00 - 22:00

  Thứ Năm

  08:00 - 22:00

  Thứ Sáu

  08:00 - 22:00

  Thứ Bảy

  08:00 - 22:00

  Chủ Nhật

  08:00 - 22:00

  Phương thức thanh toán

  Tiền mặt

  Thanh toán trực tuyến

  Câu hỏi thường gặp