Đốt viêm họng hạt bằng máy đốt điện cao tần (RFA)

Giá dịch vụ: 50.000 ₫

Về dịch vụ

Viêm họng hạt là tình trạng bệnh xảy ra khi vùng họng bị viêm nhiễm kéo dài khiến các mô lympho - một loại tế bào bạch cầu chính trong hệ miễn dịch của cơ thể, nằm ở thành sau họng phải làm việc trong thời gian dài và phình to trở thành các hạt có kích thước bằng đầu kim đến hạt đậu.

Bệnh nhân mắc chứng viêm họng hạt thường có thời gian ủ bệnh trong vòng khoảng 2 - 5 ngày. Người bệnh thường xuất hiện các tình trạng triệu chứng như: cảm giác đau rát, khô rát họng, khó nuốt, cổ họng sưng đỏ với mảng trắng hoặc xám, cảm giác vướng họng,...


Để điều trị chứng viêm họng hạt, người bệnh có thể điều trị bằng thuốc hoặc tiến hành đốt họng hạt. Phương pháp đốt họng hạt thường được áp dụng trong các trường hợp viêm họng hạt mạn tính hoặc tình trạng trở nặng xuất hiện nhiều hạt to gây viêm nhiễm.

Phòng khám hiện đang triển khai dịch vụ Đốt viêm họng hạt bằng máy đốt điện cao tần (RFA). Kỹ thuật được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa về Tai - Mũi - Họng với quy trình thăm khám chuyên nghiệp, rành mạch.

Phí khám ban đầu: 50,000 - 100,000 VND

Quá trình chuẩn bị

Đốt họng hạt thường được áp dụng thực hiện cho các trường hợp viêm họng hạt mạn tính hoặc họng xuất hiện nhiều hạt to viêm nhiễm nặng. Vì thế, bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lượng về tình trạng bệnh cũng như đánh giá mức độ trước khi tiến hành điều trị bằng phương pháp đốt điện cao tần.

Chi tiết dịch vụ

Đốt họng hạt là một thủ thuật nhằm làm tiêu các hạt viêm ở thành sau họng. Việc đốt họng hạt thường được các y bác sĩ có chuyên môn cân nhắc kỹ và chỉ định về lợi ích và tác hại của nó đem lại đối với bệnh nhân.

  Tìm hiểu thêm về dịch vụ này

  Chi tiết bệnh viện

  Phòng khám Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn

  Số 06, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
  Opening Hours
  Giờ làm việc

  Thứ Hai

  16:30 - 21:00

  Thứ Ba

  16:30 - 21:00

  Thứ Tư

  16:30 - 21:00

  Thứ Năm

  16:30 - 21:00

  Thứ Sáu

  16:30 - 21:00

  Thứ Bảy

  16:30 - 21:00

  Chủ Nhật

  16:30 - 21:00

  Phương thức thanh toán

  Thanh toán trực tuyến

  Tiền mặt

  Câu hỏi thường gặp


  Advertising

  Advertising