Đốt cuốn mũi bằng máy đốt điện cao tần (RFA)

Giá: 50.000 ₫

Về dịch vụ

Cuốn mũi là những vách ngăn mặt bên của hai lỗ mũi, được bao phủ bởi một lớp niêm mạc với hệ thống mạch máu dày đặc, có nhiệm vụ làm ấm, ẩm, lọc bụi không khí.

Do thường xuyên tiếp xúc với các chất kích ứng hay dị nguyên nên cuốn mũi rất nhạy cảm và dễ dàng bị sưng, viêm, dẫn đến phì đại. Khi cuốn mũi sưng quá mức gây nhiễm trùng, nghẹt mũi và nhiều triệu chứng sức khỏe khác, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân can thiệp bằng phương pháp đốt cuốn mũi.


Phương pháp đốt cuốn mũi bằng máy đốt điện cao tần (RFA) được chỉ định trong việc điều trị các triệu chứng liên quan đến bệnh lý cuốn mũi, tình trạng nghẹt mũi và chảy nước mũi quá mức do nguyên nhân phì đại cuốn mũi, nghẹt mũi do phì đại niêm mạc cuốn mũi hoặc bệnh nhân viêm mũi không thể điều trị nội khoa.

Phòng khám hiện đang cung cấp dịch vụ Đốt cuốn mũi với quy trình rành mạch, an toàn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa về Tai - Mũi - Họng. Bệnh nhân được tiến hành kiểm tra hồ sơ bệnh án, đánh giá mức độ bệnh, thăm khám theo dõi kỹ càng trước và sau khi thực hiện quá trình đốt cuốn mũi.

Phí khám ban đầu: 50,000 - 100,000 VND

Quá trình chuẩn bị

• Trong và sau quá trình đốt cuốn mũi, bệnh nhân vẫn có nguy cơ chảy máu nhưng hầu hết không nghiêm trọng và nhanh chóng lành sẹo.

• Trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý khác về tim mạch, các bệnh về máu, nhiễm trùng máu, cần trao đổi với các y bác sĩ trong quá trình thăm khám.  

• Trường hợp bệnh nhân sau khi đốt cuốn mũi không cải thiện được tình trạng bệnh và có dấu hiệu trở nên nghiêm trọng hơn, cần liên lạc với bác sĩ để được kiểm tra.

Chi tiết dịch vụ

Phương pháp đốt cuốn mũi bằng máy đốt điện cao tần (RFA) được chỉ định trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến cuốn mũi như nghẹt mũi và chảy nước mũi quá mức do nguyên nhân phì đại cuốn mũi, nghẹt mũi do phì đại niêm mạc cuốn mũi hoặc bệnh nhân viêm mũi không thể điều trị nội khoa. Đốt cuốn mũi được xem là kỹ thuật xâm lấn ở mức độ tối thiểu, ít gây đau đớn, giúp thu hẹp cuốn mũi một cách hiệu quả và nâng cao chất lượng đường thở, giảm triệu chứng cho người bệnh.

  Tìm hiểu thêm về dịch vụ này

  Chi tiết địa chỉ

  Phòng khám Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn

  Số 06, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
  Opening Hours
  Giờ làm việc

  Thứ Hai

  16:30 - 21:00

  Thứ Ba

  16:30 - 21:00

  Thứ Tư

  16:30 - 21:00

  Thứ Năm

  16:30 - 21:00

  Thứ Sáu

  16:30 - 21:00

  Thứ Bảy

  16:30 - 21:00

  Chủ Nhật

  16:30 - 21:00

  Phương thức thanh toán

  Thanh toán trực tuyến

  Tiền mặt

  Câu hỏi thường gặp