Điều trị ù tai, nghe kém

Giá: 50.000 ₫

Về dịch vụ

Theo thống kê, có khoảng 20% dân số toàn cầu từng mắc chứng ù tai. Ở Việt Nam, số người bị ù tai, nghe kém đến thăm khám tại các cơ sở y tế cũng đang ngày càng tăng với đối tượng bệnh nhân ngày một đa dạng. Ù tai, nghe kém là tình trạng xảy ra khi chúng ta có thể nghe thấy trong tai có những âm thanh lạ ảnh hưởng đến việc nghe được những âm thanh thật từ môi trường bên ngoài. Nguyên nhân gây ù tai, nghe kém phổ biến là do những tổn thương ốc tai hoặc tai trong khi tiếp xúc với tiếng ồn quá mức hoặc do các chấn thương ở vùng đầu và cổ, nhiễm trùng tai,... Dịch vụ nhằm mục đích thăm khám, tầm soát nguyên nhân gây ù tai, đánh giá mức độ ù tai, nghe kém và tìm ra biện pháp điều trị hiệu quả. Bệnh nhân sẽ được tiến hành làm thính lực đồ, chụp MRI hay CT nhằm phát hiện các dấu hiệu bất thường liên quan đến chứng ù tai, ve kêu trong tai.

Phí khám ban đầu: 50,000 - 100,000 VND

Quá trình chuẩn bị

Ù tai, nghe kém có thể là dấu hiệu của một số tình trạng bệnh lý, vì thế trường hợp bệnh nhân đã hoặc đang mắc các chứng bệnh như: đái tháo đường, huyết áp cao, hội chứng đau xơ cơ, rối loạn tuyến giáp,... cần trao đổi cùng các y bác sĩ khi tiến hành thăm khám.

Chi tiết dịch vụ

Bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám tổng quát, làm thính lực đồ, chụp MRI hay CT nhằm phát hiện các dấu hiệu bất thường liên quan đến chứng ù tai, ve kêu trong tai. Sau quá trình thăm khám đánh giá tình trạng, các y bác sĩ sẽ tư vấn về liệu pháp điều trị, sử dụng thuốc, các biện pháp trị liệu hoặc điều trị chấm dứt các vấn đề liên quan.

  Tìm hiểu thêm về dịch vụ này

  Chi tiết địa chỉ

  Phòng khám Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn

  Số 06, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
  Opening Hours
  Giờ làm việc

  Thứ Hai

  16:30 - 21:00

  Thứ Ba

  16:30 - 21:00

  Thứ Tư

  16:30 - 21:00

  Thứ Năm

  16:30 - 21:00

  Thứ Sáu

  16:30 - 21:00

  Thứ Bảy

  16:30 - 21:00

  Chủ Nhật

  16:30 - 21:00

  Phương thức thanh toán

  Thanh toán trực tuyến

  Tiền mặt

  Câu hỏi thường gặp