Viện nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Bigdental (Gia Lai)

58 Đinh Tiên Hoàng, Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:00

Thứ Ba

08:00 - 20:00

Thứ Tư

08:00 - 20:00

Thứ Năm

08:00 - 20:00

Thứ Sáu

08:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 20:00

Chủ Nhật

08:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Được thành lập từ năm 2017, Viện Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bigdental là một trong những hệ thống Nha khoa chất lượng với 3 cơ sở chi nhánh trải đều khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Viện Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bigdental chi nhánh Gia Lai được xem là một trong số những địa chỉ thăm khám và điều trị Nha khoa uy tín, chất lượng bậc nhất khu vực thành phố Pleiku, Gia Lai. Viện chuyên cung cấp các dịch vụ như: Cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng - chỉnh nha với quy trình tiêu chuẩn. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm tận tình trong quá trình thăm khám.

Tại các chi nhánh thuộc hệ thống Bigdental, mỗi y bác sĩ sẽ đảm nhiệm thực hiện một số kỹ thuật chuyên môn đặc thù như: Điều trị các bệnh lý răng miệng, làm răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant, chỉnh nha... Do đó, mọi dịch vụ đều đảm bảo hiệu quả điều trị và tạo ra sự chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám. Về mặt cơ sở vật chất, Viện được trang bị các thiết bị, dụng cụ Nha khoa hiện đại, hỗ trợ đầy đủ nhu cầu thăm khám và điều trị dành cho bệnh nhân. Ngoài ra, quý khách hàng cũng được tiến hành tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như xây dựng phác đồ điều trị phù hợp đi cùng chi phí hợp lý nhất

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Máy tẩy trắng răng
  2. Máy chụp CT Cone Beam
  3. Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D
  4. Công nghệ chụp 3D

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Tẩy trắng răng

Dùng các chất oxy hóa và năng lượng ánh sáng để tạo ra phản ứng oxy hóa làm cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng, làm răng trắng sáng hơn tình trạng ban đầu.

Giá

3.000.000 ₫

Dán răng sứ Veneer

Là kỹ thuật trong phục hình răng sứ thẩm mỹ bảo tồn của nha khoa hiện đại. Phương pháp này không cần mài răng hoặc mài siêu mỏng chỉ từ 0.3 – 0.5mm nhưng vẫn đảm bảo khách hàng sở hữu nụ cười đều đẹp, trắng sáng. Miếng dán sứ veneer siêu mỏng với màu sắc đa dạng. Veneer có độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120Mpa) giúp bạn ăn nhai thoải mái.

Giá

8.500.000 ₫

Niềng răng mắc cài

Có 3 loại mắc cài thường thấy: mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài pha lê. Tuỳ vào tình trạng thực tế của mỗi khách hàng mà quá trình niềng răng sẽ dao động từ 1-3 năm để răng được vào đúng vị trí mong muốn.

Giá

40.000.000 ₫

Niềng răng trong suốt

Là phương pháp chỉnh nha bằng cách in hàng loạt các khay bằng nhựa chuyên biệt, mỗi khay sẽ định hướng cho răng dịch chuyển theo hướng nhất định. Quá trình mô phỏng này được thực hiện hoàn toàn bằng máy tính nên sẽ đảm bảo được răng sẽ dịch chuyển theo đúng ý muốn. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của niềng răng mắc cài thông thường.

Giá

49.000.000 ₫

Trồng răng Implant

Là phương pháp phục hình răng hiện tại, được sử dụng nhằm thay thế một răng hoặc nhiều răng đã mất. Quy trình bao gồm sử dụng một vật thể kim loại (titanium) được đặt cố định vào xương hàm và sau đó lắp khớp nối cũng như gắn mão sứ để có một chiếc răng hoàn chỉnh.

Giá

11.000.000 ₫

Vị trí

Viện nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Bigdental (Gia Lai)

58 Đinh Tiên Hoàng, Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám và điều trị tại Viện Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bigdental (Gia Lai) ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Viện Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bigdental (Gia Lai)"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến trung tâm theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào trung tâm tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo