Hình ảnh của Phòng khám Nhi Đồng bác sĩ Ngọc Dung

Phòng khám Nhi Đồng bác sĩ Ngọc Dung

103/7b Tân Hoá, phường 14, quận 6, TP.HCM

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 20:00

Thứ Ba

17:00 - 20:00

Thứ Tư

17:00 - 20:00

Thứ Năm

17:00 - 20:00

Thứ Sáu

17:00 - 20:00

Thứ Bảy

17:00 - 20:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Giao mùa luôn là thời điểm trẻ có thể mắc phải các vấn đề bệnh lý khác nhau ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này không tránh khỏi việc các cơ sở bệnh viện Nhi thường xuyên gặp phải tình trạng quá tải khiến các bậc phụ huynh phần nào lo ngại trong quá trình thăm khám. Phòng khám Nhi đồng bác sĩ Ngọc Dung được lập ra với mục tiêu trở thành địa điểm chất lượng, đáng tin cậy trong việc tư vấn và điều trị các vấn đề sức khỏe dành cho trẻ.

Được điều hành bởi bác sĩ Chuyên khoa Nhi Phan Thị Ngọc Dung - bác sĩ có hơn 6 năm công tác tại bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM. Phòng khám chuyên tư vấn và điều trị các vấn đề bệnh lý ở trẻ như: Các vấn đề về cảm cúm, bệnh tay - chân - miệng, bệnh nhiễm trùng hô hấp, bệnh viêm phổi,... Ngoài ra, bác sĩ Ngọc Dung còn có kinh nghiệm trong việc thăm khám các vấn đề liên quan đến tiêu hóa và tư vấn về dinh dưỡng cho bệnh nhi. Với tinh thần trách nhiệm cao cùng nền tảng chuyên môn vững chắc, phòng khám cùng cá nhân bác sĩ Ngọc Dung luôn hướng đến việc điều trị bệnh hiệu quả, tạo cho trẻ tâm lý thoải mái trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe

Danh mục Dịch vụ

Nhi sơ sinh và Nhi khoa

Tư vấn dinh dưỡng Nhi

Tư vấn dinh dưỡng cho các trường hợp trẻ bị biếng ăn, suy dinh dưỡng hoặc thừa cân. Các triệu chứng ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa ở trẻ.

Phí tư vấn ban đầu từ

150.000 ₫

Khám Nhi tổng quát

Khám và tư vấn các triệu chứng bất thường ở trẻ liên quan đến tình trạng hô hấp, dạ dày, da liễu ở trẻ.

Phí tư vấn ban đầu từ

150.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Nhi Đồng bác sĩ Ngọc Dung

103/7b Tân Hoá, phường 14, quận 6, TP.HCM

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Nhi đồng bác sĩ Ngọc Dung trên nền tảng Hello Bacsi theo cách thức sau: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""phòng khám Nhi đồng bác sĩ Ngọc Dung"" vào ô tìm kiếm • Trong khung ""Đặt lịch ngay"", chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising