Phòng khám Đa khoa Galant

104 Trần Bình Trọng, phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:00

Thứ Ba

08:00 - 20:00

Thứ Tư

08:00 - 20:00

Thứ Năm

08:00 - 20:00

Thứ Sáu

08:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 20:00

Chủ Nhật

08:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Đa khoa Galant được thành lập ngày 01/08/2017 là cơ sở chăm sóc sức khỏe nổi tiếng dành cho cộng đồng những người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT). GALANT luôn sẵn sàng chào đón các khách hàng đến thăm khám với sự thân thiện, trách nhiệm, tận tình và thấu cảm nhất. Sau hơn 1 năm thành lập, phòng khám Đa khoa Galant đã khám chữa bệnh được cho hơn 10.000 khách hàng và cung cấp kiến thức cho hơn 100.000 người.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Galant là đơn vị nổi tiếng trong và ngoài nước trong việc triển khai tổ chức nhiều dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam như Dự án Thúc đẩy tăng trưởng thị trường (Healthy Market), Dự án Truyền thông nâng cao nhận thức nhân viên y tế và cộng đồng về dự phòng sau phơi nhiễm HIV, Dự án Cộng đồng vì trái tim khỏe. Phòng khám Đa khoa Galant sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, ân cần, chu đáo tư vấn sức khỏe dựa trên kết quả khám và xét nghiệm cụ thể từng trường hợp và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, ưu tư về sức khỏe cho từng người bệnh. Ngoài ra, phòng khám Đa khoa Galant còn sở hữu nhiều trang thiết bị xét nghiệm, chẩn đoán y khoa hiện đại, cùng với đó là quy trình khám khoa học, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của khách hàng.

Chuyên khoa

  1. Ngoại tổng quát
  2. Bệnh truyền nhiễm
  3. Da liễu
  4. Chẩn đoán hình ảnh

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Nhà thuốc
  3. Phòng xét nghiệm

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ xét nghiệm

Giang mai test nhanh

Phương pháp test nhanh giang mai là phương pháp xét nghiệm bằng que thử TP Syphilis hiện nay được sử dụng nhiều tại các cơ sở y tế do có giá thành rẻ, thao tác thực hiện đơn giản, hiển thị kết quả nhanh.

Giá từ

100.000 ₫

Định lượng Creatinin

Định lượng creatinin máu là xét nghiệm dùng để đo hàm lượng creatinin có trong máu nhằm chẩn đoán và đánh giá chức năng lọc của thận.

Giá từ

60.000 ₫

Xét nghiệm HIV

Xét nghiệm HIV là việc sử dụng huyết thanh học để phát hiện sự hiện diện của kháng thể/kháng nguyên HIV ở trong máu/dịch tiết để xác định tình trạng nhiễm HIV của bệnh nhân.

Giá từ

250.000 ₫

Phẫu thuật và tiểu phẫu

Cắt hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn và không gây đau đớn cho nam giới. Cắt bao quy đầu được chỉ định khi nam giới bị hẹp, tắc nghẽn hoặc dài bao quy đầu và ít ảnh hưởng đến kích thước dương vật.

Giá từ

2.900.000 ₫

Dịch vụ Nha khoa

Chỉnh nha niềng răng

Niềng răng là biện pháp khắc phục các khiếm khuyết về răng như: răng thưa, hô, móm, mọc chen chúc, không đúng vị trí, khớp cắn sâu, lệch.

Giá từ

100.000 ₫

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hồi lại một hay nhiều răng đã mất bằng cách cấy trụ kim loại Titanium có độ tương thích với cơ thể cao vào trong xương hàm và từ đó làm phục hình cố định hoặc tháo lắp trên đó. Phương pháp này mang lại độ vững ổn

Giá từ

100.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Đa khoa Galant

104 Trần Bình Trọng, phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Khi khách hàng đến khám và điều trị bệnh tại phòng khám Đa khoa Galant có thể làm theo hướng dẫn sau: • Bước 1: Đến quầy lễ tân, bốc số và chờ theo thứ tự. • Bước 2: Vào gặp bác sĩ trao đổi tình trạng bệnh và làm một số kiểm tra (nếu có). • Bước 3: Đến quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước khi ra về.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế DNA

1015 Đường Trần Hưng Đạo, phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP. HCM

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Đa khoa CHAC

110a Đường Ngô Quyền, phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo