Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP. HCM

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 18:00

Thứ Ba

08:00 - 18:00

Thứ Tư

08:00 - 18:00

Thứ Năm

08:00 - 18:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

08:00 - 18:00

Chủ Nhật

08:00 - 12:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh được thành lập và điều hành bởi Tiến sĩ Trần Thịnh, người có hơn 40 năm kinh nghiệm, nguyên Trưởng khoa Da liễu, bệnh viện Da liễu TP.HCM. Về mục đích thành lập phòng khám, ở giai đoạn gần về hưu, tiến sĩ vẫn giữ tình yêu với nghề, không đành lòng buông bỏ đam mê đã một đời nghiên cứu và đã quyết định mở ra phòng khám với mong muốn hỗ trợ thêm nhiều bệnh nhân điều trị các vấn đề về da.

Về chuyên môn thế mạnh, phòng khám chuyên điều trị các tình trạng như: điều trị da mụn, điều trị da nám, điều trị da dị ứng, điều trị sẹo lõm, sẹo lồi, điều trị bệnh sùi mào gà, trị thâm vùng nách, bikini, trị thâm do mụn để lại, xóa xăm và điều trị các vấn đề bệnh lý về da liễu khác,... Ngoài nền tảng chuyên môn vững chắc cùng kinh nghiệm điều trị thực tiễn lâu năm, phòng khám còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài như: Máy Laser được chứng nhận FDA (Mỹ) hoặc công nghệ Fotona 4D,... Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ chuyên viên được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản theo quy trình chuyên nghiệp. Tất cả đều nhằm mục đích đem đến cho quý bệnh nhân sự hài lòng và kết quả điều trị tốt nhất.

Chuyên khoa

  1. Da liễu

Cơ sở vật chất

  1. Công nghệ Fotona 4D
  2. Hệ thống máy Laser được chứng nhận FDA (Mỹ)

Danh mục Dịch vụ

Khám chuyên khoa

Nâng cơ mặt

Phòng khám cung cấp dịch vụ nâng cơ mặt không để lại sẹo và không biến chứng, giúp phục hồi lại cấu trúc da, tăng sinh collagen

Giá

5.000.000 ₫

Điều trị mụn thịt

Thăm khám và điều trị các vấn đề mụn thịt không để lại sẹo, không bị thâm giúp da phẳng mịn, an toàn cho mắt và thị lực.

Giá

500.000 ₫

Điều trị da mụn

Thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến tình trạng mụn. Tiến trình điều trị được diễn ra theo các bước rành mạch không để lại sẹo rỗ, sẹo thâm, giảm tối đa khả năng tái phát.

Giá từ

200.000 ₫ - 300.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP. HCM

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình thăm khám tại phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh: Bước 1: Bệnh nhân tiến hành đặt lịch khám qua nền tảng Hello Bacsi. Bước 2: Đội ngũ tư vấn viên Hello Bacsi sẽ liên hệ và xác nhận lịch khám. Bước 3: Bệnh nhân đến phòng khám, đưa email xác nhận đặt lịch và vào khám Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám, chẩn đoán và tư vấn về lộ trình điều trị

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo