Nha khoa Đông Nam Á

166 Đường Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:00

Thứ Ba

08:00 - 20:00

Thứ Tư

08:00 - 20:00

Thứ Năm

08:00 - 20:00

Thứ Sáu

08:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 20:00

Chủ Nhật

08:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Nha khoa Đông Nam Á được thành lập từ năm 2013, tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Hiện nay, qua gần 10 năm phát triển, mỗi tháng phòng khám tiếp nhận thực hiện phẫu thuật và điều trị các bệnh lý răng miệng cho hàng trăm lượt khách hàng. Lấy chất lượng điều trị làm trọng tâm phát triển, Nha khoa Đông Nam Á là hệ thống nha khoa có các bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề hệ chính quy và tham gia các khóa học nâng cao chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước. Các bác sĩ tại phòng khám được tổ chức theo hướng chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một số mảng như: Chỉnh nha niềng răng, Cấy ghép implant, Phục hình răng sứ thẩm mỹ…

Bên cạnh đó, để giúp cho các khách hàng an tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám, Nha khoa Đông Nam Á đã đầu tư lắp đặt các trang thiết bị, máy móc y tế để nâng cao chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, ngoài việc tuân thủ các tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y Tế, tất cả những dụng cụ như tay khoan, đầu lấy cao, que hàn, khăn trải ngực, cốc súc miệng… đều được sử dụng một lần cho mỗi bệnh nhân giúp loại bỏ hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. X-quang

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Niềng răng

Niềng răng là biện pháp khắc phục các khiếm khuyết về răng như: răng thưa, hô, móm, mọc chen chúc, không đúng vị trí, khớp cắn sâu, lệch.

Giá từ

100.000 ₫

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ phủ lên một lớp ngoài giúp khắc phục tình trạng răng hư tổn, răng bị mất, hay răng bị thưa, bị hô mang đến cho khách hàng một hàm răng đều đặn, trắng sáng tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến chức năng nhai.

Giá từ

100.000 ₫

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là đưa răng giả được chế tạo từ vật liệu Titanium đặt vào xương hàm, đóng vai trò như răng thật, kích thích sự phát triển tự nhiên giúp xương tự động bám vào bề mặt của thân implant làm dính chặt vào xương hàm.

Giá từ

100.000 ₫

Vị trí

Nha khoa Đông Nam Á

166 Đường Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Khách hàng khi đến khám và điều trị bệnh trăng miệng tại nha khoa Đông Nam Á cần thực hiện theo các bước sau: • Bước 1: Đến quầy lễ tân, bốc số và chờ theo thứ tự. • Bước 2: Vào gặp bác sĩ trao đổi tình trạng bệnh và làm một số kiểm tra (nếu có). • Bước 3: Đến quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước khi ra về.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

52 Đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Bệnh viện Quốc tế Dolife

108 Phố Nguyễn Hoàng, My Dinh 2, Nam Từ Liêm, Hanoi, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Nha khoa MedDental (Chi nhánh Hai Bà Trưng)

87 Phố Bùi Thị Xuân, Bui Thi Xuan, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo