Hình ảnh của Nha khoa MedDental (Chi nhánh Hai Bà Trưng)
Hình ảnh của Nha khoa MedDental (Chi nhánh Hai Bà Trưng)
Hình ảnh của Nha khoa MedDental (Chi nhánh Hai Bà Trưng)
Hình ảnh của Nha khoa MedDental (Chi nhánh Hai Bà Trưng)

Nha khoa MedDental (Chi nhánh Hai Bà Trưng)

87 Phố Bùi Thị Xuân, Bui Thi Xuan, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:30 - 18:00

Thứ Ba

08:30 - 18:00

Thứ Tư

08:30 - 18:00

Thứ Năm

08:30 - 18:00

Thứ Sáu

08:30 - 18:00

Thứ Bảy

08:30 - 18:00

Chủ Nhật

08:30 - 18:00

Thông tin bệnh viện

MedDental là cơ sở Nha khoa trực thuộc hệ thống y tế nổi tiếng Medlatec. Với gần 10 năm hoạt động, Nha khoa MedDental đã khẳng định được vị thế khi tiếp đón và điều trị thành công nhiều trường hợp, mang lại nụ cười tự tin cho hàng triệu nụ cười Việt. Hiện tại, MedDental đang có 2 cơ sở, 1 cơ sở tọa lạc tại quận Thanh Xuân và 1 chi nhánh chính tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nha khoa MedDental sở hữu đội ngũ bác sĩ là các Thạc sĩ, Tiến sĩ có học vị cùng chuyên môn được đánh giá cao trong ngành, từng học tập và tu nghiệp tại các Quốc gia lớn trên thế giới như: Pháp, Đức, Nhật Bản,...Rất nhiều trong số đó là thành viên của các Hiệp hội Nha khoa nổi tiếng với các chứng chỉ về cấy ghép Implant, niềng răng, thẩm mỹ răng sứ,...

Để mang đến sự an toàn cho khách hàng, Nha khoa MedDental xây dựng phòng phẫu thuật theo tiêu chuẩn Quốc tế, hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại với chi phí lên đến hàng tỷ đồng tại tất cả các cơ sở. Tất cả vì mục tiêu mang đến trải nghiệm thăm khám tốt nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng theo tiêu chuẩn cao, an toàn và hiệu quả.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Chụp cắt lớp vi tính (Chụp CT)

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Niềng răng

Nha khoa MedDental thực hiện niềng răng cho khách hàng với quy trình an toàn chuẩn Bộ Y Tế. Dịch vụ được tiến hành thông qua các bước: Thăm khám tình trạng - Lấy dấu hàm bằng máy Itero và lên phác đồ - Xem trước kết quả điều trị - Thực hiện đeo niềng - Thăm khám định kỳ - Tháo niềng. Tại MedDental, kỹ thuật niềng răng được ứng dụng giải pháp A.I MAX SPEED, nâng cao hiệu quả niềng răng, giúp răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn. Đặc biệt là thời gian niềng được rút ngắn tới 6 tháng so với công nghệ cũ.

Phí tư vấn ban đầu từ

1.000.000 ₫

Cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa MedDental được thực hiện theo các bước: Thăm khám, tư vấn phương pháp - Chụp CT Conebeam - Cấy ghép Implant - Phục hình răng tạm và thiết kế vít tùy chỉnh - Phục hình răng cố định (sau 3-6 tháng). Để giúp kết quả điều trị tốt hơn, MedDental ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant bắt vít tùy chỉnh hiện đại nhất. Răng Implant được tích hợp nhanh hơn, lực ăn nhai tốt hơn và tuổi thọ cũng được duy trì lâu hơn so với công nghệ cũ.

Phí tư vấn ban đầu từ

1.000.000 ₫

Nhổ răng khôn

Nha khoa MedDental sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên về kỹ thuật nhổ răng khôn sẽ là sự lựa chọn đảm bảo cho việc xử lý các vấn đề về răng khôn. Quy trình nhổ răng khôn tại MedDental được thực hiện qua các bước: Thăm khám tình trạng, Chụp X-Quang bằng máy CT Conebeam, Vệ sinh răng miệng, Tiêm tê, Thực hiện nhổ răng khôn. Ngoài ra, môi trường phẫu thuật được xây dựng vô khuẩn vô trùng tuyệt đối, đảm bảo cho bệnh nhân có được trải nghiệm thăm khám và điều trị tốt nhất.

Phí tư vấn ban đầu từ

1.000.000 ₫

Vị trí

Nha khoa MedDental (Chi nhánh Hai Bà Trưng)

87 Phố Bùi Thị Xuân, Bui Thi Xuan, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Nha khoa MedDental - 87 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM ✅ Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ ✅ Nhập "Nha khoa MedDental" vào ô tìm kiếm  ✅ Chọn hình thức đặt khám: Theo Bác sĩ hoặc Dịch vụ ✅ Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch"  ✅ Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch BƯỚC 2: XÁC NHẬN KHÁCH HÀNG ĐẾN KHÁM THEO LỊCH HẸN ✅ Sau khi đặt khám thành công, người bệnh sẽ được email xác nhận lịch khám ✅  Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi BƯỚC 3: KHÁM VÀ THỰC HIỆN CẬN LÂM SÀNG ✅ Người bệnh khám tại các phòng khám chuyên khoa theo thông tin khám đã đặt ✅ Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và thanh toán chi phí tại các quầy thu ngân  ✅ Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ để tư vấn kết quả và nhận toa thuốc (Nếu có) BƯỚC 4: ĐẶT LỊCH TÁI KHÁM ✅ Truy cập  Hello Bacsi để đặt hẹn tái khám theo yêu cầu của bác sĩ  ⚠️ Lưu ý: (Tuỳ vào bệnh viện hoặc phòng khám, mình có thể thêm một số lưu ý) * Bệnh nhân vui lòng đến sớm hơn 15 phút để rút ngắn thời gian chờ" (hoặc nếu phòng khám quá đông hoặc chờ lâu hơn bình thường có thể nói trước ở đây) * Hoặc khi đến khám cần mang theo giấy tờ gì đó cũng có thể nói ở đây

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising