Hình ảnh của Bệnh viện Quân Y 354

Bệnh viện Quân Y 354

120 P. Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 17:00

Thứ Bảy

Đóng cửa

Chủ Nhật

Đóng cửa

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Quân Y 354, tiền thân là Quân Y xá Trần Quốc Toản, hay còn gọi là Quân Y viện Trung ương được thành lập vào ngày 27/5/1949. Đây là bệnh viện Đa khoa loại B của thành phố Hà Nội với 8 khoa Nội gồm khoa Nội cán bộ, khoa Nội Tim – Thận – Khớp, khoa Nội tiêu hóa – Bệnh máu, khoa Nội truyền nhiễm – Da liễu, khoa Nội Tâm thần kinh, khoa Y học dân tộc, khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Khám chữa bệnh nhân dân và 7 khoa Ngoại: Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình, khoa Ngoại chung, khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, khoa Mắt, khoa Răng – Hàm – Mặt, khoa Tai – Mũi – Họng, Sản - Phụ khoa. Bệnh viện hoạt động với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cứng cáp cùng với cái tâm của mình, đã tận tình chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân tại nơi này. Không những thế, bệnh viện còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm thực hiện được trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho người dân nơi đây. Sau 60 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ được giao, cứu chữa cho nhiều bệnh nhân, và đã nhận được nhiều phần thưởng của nhà nước như danh hiệu “Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới” năm 2004, danh hiệu “Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ chống Pháp” năm 2011; các huân chương chiến công hạng Nhất - Nhì - Ba.

Chuyên khoa

 1. Tim mạch
 2. Gan mật
 3. Khoa thận
 4. Khoa thấp khớp
 5. Thần kinh
 6. Da liễu
 7. Y học cổ truyền
 8. Nha khoa
 9. Nhãn khoa
 10. Tai - Mũi - Họng

Cơ sở vật chất

 1. Giường bệnh
 2. Máy thở
 3. Máy nội soi
 4. Khám sức khỏe
 5. Siêu âm
 6. Nhà thuốc

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh

Thực hiện kỹ thuật chiếu, chụp X-quang, siêu âm,… và duyệt kết quả chẩn đoán của các bác sĩ trong khoa, đảm bảo kết quả chính xác, đúng thời gian.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm chức năng gan

Đo các chỉ số như: ALT, AST, GGT, Billirubin toàn phần, trực tiếp. Xét nghiệm này giúp kiểm tra men gan, đánh giá viêm gan và các bệnh về gan.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám chuyên khoa Ngoại tổng hợp

Khám chuyên khoa Ngoại tổng hợp: Là một trong những chuyên khoa quan trọng, khoa Ngoại sẽ thực hiện phẫu thuật từ tổng quát đến chuyên sâu, áp dụng các biện pháp tiên tiến, từ xâm lấn đến ít xâm lấn để điều trị các bệnh về tổng quát, bệnh vùng bụng, hậu môn – trực tràng – sàn chậu và các bệnh lý khác,...

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Khám khoa Nội tim mạch

Khám khoa Nội tim mạch: Khám và chữa bệnh nội trú và ngoại trú các bệnh thuộc chuyên khoa Tim mạch như: Tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, bệnh tim thiếu máu cục bộ, suy tim, các loại rối loạn nhịp tim, bệnh mạch máu ngoại biên,…

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quá

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ ít nhất 6 tháng/1 lần là chìa khóa vàng giúp tầm soát, phát hiện sớm các bệnh lý về gan, thận, tim mạch, ung thư,... Từ đó đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, hiệu quả, và tiết kiệm chi phí.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Quân Y 354

120 P. Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam