Hình ảnh của Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:00 - 17:00

Thứ Ba

07:00 - 17:00

Thứ Tư

07:00 - 17:00

Thứ Năm

07:00 - 17:00

Thứ Sáu

07:00 - 17:00

Thứ Bảy

07:00 - 17:00

Chủ Nhật

07:00 - 17:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1911 với tiền thân là nhà thương Cống Vọng, chuyên thu nhận và điều trị bệnh nhân truyền nhiễm. Bệnh viện cũng là một trong những nhân chứng lịch sử chịu nhiều ảnh hưởng trong giai đoạn tàn khốc của chiến tranh. Tuy vậy, trải qua hơn 100 năm tồn tại, bệnh viện vẫn luôn phát triển và dần trở thành một trong những cơ sở y tế lớn nhất cả nước. Năm 2006, Bệnh viện Bạch Mai được Bộ Y Tế công nhận "Bệnh viện đặc biệt", là cơ sở y tế đầu tiên trong cả nước được nhận danh hiệu cao quý. Đến thời điểm hiện tại, bệnh viện Bạch Mai là một trong 4 bệnh viện hạng đặc biệt ở khu vực phía Bắc, chuyên tiếp nhận điều trị những ca bệnh khó được luân chuyển từ những đơn vị bệnh viện tuyến dưới.

Hiện tại, Bệnh viện Bạch Mai có các chuyên khoa như: Tim mạch, Tâm thần, Trị liệu hô hấp, Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống, Y học phục hồi chức năng, Thần kinh, khoa Thận, Tiết niệu, Tiêu hóa, Nhi khoa, Cơ - Xương - Khớp, Nhãn khoa, Nhi khoa, Da liễu, Nhãn Khoa, Sản - Phụ khoa, Răng - Hàm - Mặt, và Tai - Mũi - Họng. Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám tại bệnh viện Bạch Mai được đầu tư các thiết bị hiện đại giúp cho việc khám chữa bệnh và phẫu thuật được chính xác và hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn Hà Nội và các địa phương lân cận luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Chuyên khoa

 1. Chỉnh hình
 2. Da liễu
 3. Khoa nội tiết
 4. Nha khoa
 5. Nhãn khoa
 6. Sản - Phụ khoa
 7. Tai - Mũi - Họng
 8. Thần kinh
 9. Ngoại tổng quát
 10. Nội tổng quát

Cơ sở vật chất

 1. Giường bệnh
 2. Máy thở
 3. Máy nội soi
 4. X-quang
 5. Xe cứu thương
 6. Hệ thống chụp phim CT: Cone Beam CT Gendex
 7. Chụp cắt lớp vi tính - Cone Beam CT Gendex
 8. Hệ thống bàn khám và điều trị Tai - Mũi - Họng

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm

Siêu âm là một phương pháp giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe của các cơ quan bên trong cơ thể người bệnh như tim mạch, vùng bụng, sản khoa, tuyến giáp, tuyến vú.... Nhìn chung, phương pháp này khá hiệu quả và an toàn đối với người bệnh và hữu hiệu cho bác sĩ chuẩn đoán được bệnh án.

Phí dịch vụ ban đầu từ

100.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám chuyên khoa Tim mạch

Khám tim mạch là việc làm rất cần thiết giúp theo dõi quá trình vận hành của hệ tim mạch bên trong cơ thể, thông qua đó sẽ sớm phát hiện các bất thường của tim và điều trị kịp thời.

Phí dịch vụ ban đầu từ

100.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát nam - nữ

Khám tổng quát là kiểm tra sức khỏe để tìm ra những rối loạn bất thường. Nếu phát hiện bất thường thì sẽ khoanh vùng cơ quan bệnh lý đó để điều trị từ giai đoạn khởi phát. Nhờ đó, việc điều trị bệnh trở nên dễ dàng hơn.

Phí dịch vụ ban đầu từ

100.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Bạch Mai

78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai: • Bước 1: Đến quầy tiếp đón để lấy số thứ tự khám, điền thông tin và phiếu khám • Bước 2: Đến quầy thu ngân để nộp phí khám bệnh • Bước 3: Nhân viên hướng dẫn bạn đến phòng khám để chờ đến lượt khám • Bước 4: Khi đến lượt được gọi tên và số thứ tự bệnh nhân sẽ nộp biên lai, phiếu khám cho nhân viên và sau đó vào khám • Bước 5: Hoàn thành các hạng mục cận lâm sàng theo hướng dẫn • Bước 6: Đợi có kết quả cận lâm sàng và quay trở lại phòng khám ban đầu để các bác sĩ đọc kết quả, chỉ định nhập viện hay không, kê đơn và dặn dò • Bước 7: Trường hợp nhập viện, hoàn tất thủ tục và có nhân viên y tế hướng dẫn nhập viện. Không nhập viện, bệnh nhân đến quầy lấy thuốc và ra về.

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Visa

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng Khám ACC - Chiropractic Hà Nội

44 Phố Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viet Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

126-128 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, 29 P.Hàn Thuyên, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Xem tất cả bệnh viện

Advertising

Advertising