Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

126-128 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 17:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

08:00 - 12:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Ra đời từ năm 2011, bệnh viện Mắt Quốc tế DND được thành lập với mục tiêu trở thành bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao hàng đầu tại châu Á. Với các chuyên khoa dịch vụ được phân bổ như: Trung tâm Khúc xạ, Trung tâm Phaco, Trung tâm Đáy mắt, khoa Khám bệnh, Tạo hình mắt, bệnh viện là đơn vị chuyên khoa về mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội, hiện đang triển khai các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong việc chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh về Nhãn khoa.

Về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, trang thiết bị tại phòng khám luôn được thiết kế đồng bộ, hiện đại. Nguồn dữ liệu được chuẩn hóa và quản lý theo quy trình toàn diện. Thêm vào đó, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đều là những người có hơn 30 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm tận tình suốt quá trình điều trị. Đi theo mô hình chuyên sâu, bệnh viện không hề kém cạnh các cơ sở đầu ngành trong nước về chất lượng điều trị khi tham gia hợp tác với các Trung tâm Nhãn khoa lớn trên thế giới tại Mỹ, Singapore, Canada trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Điều này giúp phòng khám luôn cập nhật các phương pháp điều trị mới và chuyên nghiệp hóa quy trình thăm khám, điều trị dành cho bệnh nhân.

Chuyên khoa

  1. Nhãn khoa
  2. Khúc xạ nhãn khoa

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ về Mắt

Dịch vụ kính Othor-K

Ortho-K ( Viết tắt của “Orthokeratology”) là loại kính áp tròng cứng thấm khí được thiết kế để định hình tạm thời lại giác mạc, hỗ trợ làm giảm và chậm lại tiến triển độ khúc xạ.

Giá từ

150.000 ₫

Dịch vụ kính gọng

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cung cấp các dịch vụ khám khúc xạ, đo chỉnh kính, mài lắp và bán các loại kính gọng theo yêu cầu của bệnh nhân.

Giá từ

150.000 ₫

Dịch vụ Cross Linking

Cross Linking là kỹ thuật hỗ trợ làm tăng độ bền vững của giác mạc. Đây là một kỹ thuật đem lại tác dụng tích cực với bệnh nhân có yếu tố nguy cơ bệnh nhân có giác mạc hình chóp hoặc giãn lồi giác mạc trước và sau khi phẫu thuật khúc xạ.

Giá từ

150.000 ₫

Phẫu thuật khúc xạ

Phẫu thuật khúc xạ là phương pháp phẫu thuật mang lại giá trị hiệu quả cho những người không muốn bị lệ thuộc vào việc sử dụng kính.

Giá từ

10.000.000 ₫

Khám khúc xạ chuyên sâu

Khám khúc xạ, chẩn đoán, điều trị dự phòng sớm trước mổ đối với những bệnh nhân có cận thị cao. Nhằm phục hồi tối đa thị lực cho bệnh nhân sau phẫu thuật.

Giá từ

150.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

126-128 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình đeo kính Othor - K: - Rửa sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn và lau khô bằng khăn giấy sạch. - Vệ sinh lại kính bằng dung dịch chuyên biệt để rửa kính hoặc nước muối sinh lý trong khoảng 1 – 2 phút. - Kiểm tra lại xem mắt và kính còn bụi bẩn gì hay không, đặt kính trên đầu ngón trỏ của bàn tay thuận rồi nhỏ 1 giọt nước mắt nhân tạo vào lòng kính để tạo độ ẩm. Thao tác đeo kính: Mắt nhìn thẳng vào gương, dùng bên tay không thuận giữ hai mi mắt, tay thuận từ từ đặt kính vào. Nhẹ nhàng chớp mắt hoặc nhắm lại vài giây. Khi đã hoàn thành việc đeo kính, đổ bỏ nước ngâm kính và để khay ngâm kính ở nơi khô ráo sạch sẽ.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo