Về chúng tôi

Tầm nhìn của Hello Health Group là dẫn đầu thế giới trong công cuộc gầy dựng các kiến thức chăm sóc sức khỏe bằng các thông tin hữu ích và dễ dàng tiếp cận. Chúng tôi nhận ra rằng giới hạn trong việc tiếp cận với nguồn thông tin chăm sóc sức khỏe có thể dẫn đến những quan niệm sai lầm và tác hại có thể xảy ra trong y khoa. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp những nền tảng nội dung thông tin uy tín được đóng góp bởi các chuyên gia y khoa đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết đem lại những chủ đề sức khỏe mới nhất và thiết thực nhất nhằm cải thiện chất lượng đời sống và khuyến khích lối sống lành mạnh.

Đội ngũ nội dung đã tìm hiểu, chắt lọc và tổng hợp các bài báo, bài viết, dịch vụ cộng đồng, ý kiến các chuyên gia và các đánh giá y khoa để đem đến cho người đọc nguồn thông tin đa dạng chính xác.

Và chúng tôi tin rằng những điều này đòi hỏi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cống hiến hết mình phải tinh thông về:

  • Tin tức sức khỏe cho cộng đồng
  • Gầy dựng và duy trì nguồn nội dung thông tin y tế mới nhất
  • Hình ảnh, đồ họa và ảnh minh họa y khoa
  • Kinh nghiệm với người đọc
  • Các công cụ tương tác

Chúng tôi hãnh diện vì có thể nhận ra nhu cầu người đọc và có thể đem lại những trải nghiệm phù hợp nhất với từng người đọc. Chúng tôi hiểu rằng có sự khác biệt giữa những website cung cấp thông tin về làm đẹpsống khỏe (ví dụ, eo thon) và những website nghiên cứu về nhu cầu thông tin sức khỏe của người đọc (ví dụ, “Cao huyết áp là gì?”). Nhiệm vụ của chúng tôi là dung hòa tất cả các nhu cầu đó theo phương pháp phù hợp nhất có thể.

Chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện website. Chúng tôi sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung, các nhóm cộng đồng và các dịch vụ hỗ trợ hơn để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn, giúp bạn tìm ra lối đi đúng đắn nhất khi phải đối mặt với các quyết định về sức khỏe, và hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu thông tin về sức khỏe của bản thân và gia đình.

Cập nhật: ngày 5 tháng 8 năm 2015