14 tư thế quan hệ trên ghế tình yêu và sofa cho cả hai chạm đỉnh

14 tư thế quan hệ trên ghế tình yêu và sofa cho cả hai chạm đỉnh

Nếu có lúc nào đó bạn cảm thấy nhàm chán khi quan hệ tình dục trên giường, tại sao bạn không cùng người ấy thử các tư thế quan hệ trên ghế? Điều này có thể bất ngờ làm mới mối quan hệ của hai bạn.

Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu hoặc ghế sofa tuy có không gian “khiêm tốn” nhưng sẽ giúp bạn sáng tạo hơn khi thực hiện Để làm mới chuyện chăn gối, bạn hãy tạm chia tay với chiếc giường và đến với những tư thế quan hệ trên ghế làm mới chuyện yêu ngay sau đây.

5 tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cho cả hai thăng hoa

1. Tư thế doggy trên ghế tình yêu

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Có thể nói doggy là tư thế quan hệ nóng bỏng phù hợp với nhiều địa hình. Trong đó, hai bạn hoàn toàn có thể áp dụng tư thế quan hệ trên ghế tình yêu kiểu doggy. Với kiểu quan hệ này, chàng trai có thể xâm nhập vào âm đạo của nàng sâu nhất có thể.

Nàng quỳ gối lên ghế, chống thẳng hai tay. Chàng xâm nhập dương vật vào âm đạo của nàng từ phía sau, dùng hai tay đặt lên hông nàng để cố định rồi nhấp, đẩy theo nhịp với cường độ tăng dần để cả hai cùng lên đỉnh.

2. Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu kiểu bắt cầu

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Nếu như doggy giúp cả hai lên đỉnh nhờ chàng có thể chạm vào điểm G của nàng thì tư thế bắt cầu cho phép bạn lợi dụng mức độ uốn lượn của chiếc ghế tình yêu để được thăng hoa khi làm tình trên ghế.

Nàng nằm ngửa trên phần cao nhất của chiếc ghế, uốn lượn cơ thể theo bề mặt ghế. Chàng đứng thẳng ở phía chân của nàng, tiến sát tới vùng kín, khụy gối nhẹ để từ từ đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo của nàng rồi đưa đẩy nhẹ nhàng.

3. Quan hệ trên ghế tình yêu với tư thế cưỡi ngựa

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Có thể nói đây có thể là tư thế tạo điều kiện để người nữ “làm chủ cuộc chơi”. Chàng nằm ngửa trên ghế, nàng dang 2 chân ngồi lên phần hông của chàng, mặt hướng về phía chàng. Nàng điều chỉnh cho âm đạo đi vào và ôm khít dương vật rồi chủ động nhấp đẩy theo cường độ mong muốn của cả hai.

Trong lúc làm tình trên ghế với tư thế cưỡi ngựa, chàng cũng có thể dùng lực tay nâng hông của nàng lên xuống để giúp nàng dễ được chạm đến điểm G hơn.

4. Tư thế nữ cao bổi trên ghế tình yêu

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Với chiếc ghế tình yêu, chàng và nàng có thể âm ái với nhau kiểu cao bồi để chàng có dịp nhìn ngắm trọn vẹn cơ thể của nàng từ phía sau.

Chàng nằm ngửa lên ghế, nàng ngồi lên phần thân dưới của chàng theo hướng quay lưng. Nàng tiếp tục hạ người và điều chỉnh sao cho âm đạo ôm khít dương vậy của chàng rồi nhẹ nhàng đưa đẩy lên xuống theo nhịp độ. Trong lúc thực hiện tư thế quan hệ trên ghế tình yêu này, chàng có thể đưa tay xoa bớp bầu ngựa của nàng để làm cuộc yêu nóng bỏng hơn.

5. Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu: Cưỡi lạc đà

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Nàng nằm nghiêng trên ghế. Chàng ngồi xuống, đặt chéo chân qua đùi nàng. Chàng tiếp tục điều chỉnh dương vật sao cho xâm nhập sâu vào âm đạo rồi nhấp đẩy theo cường độ tăng dần để cả hai cùng lên đỉnh.

10 tư thế quan hệ trên ghế sofa làm mới cảm xúc cho cả hai

6. Tư thế quan hệ trên ghế kiểu xếp thìa

Đây là phiên bản cải tiến của tư thế úp thìa – một trong các tư thế quan hệ tình dục dành cho các cặp đôi thích ôm nhau từ phía sau. Hai bạn sẽ cùng nằm quay về một hướng. Người nữ sẽ cong chân lên trong khi chàng “ráp” vào phía sau. Với phiên bản cải tiến, nàng chỉ cần đưa nhẹ một chân đặt lên thành ghế để tạo nhiều không gian hơn cho chàng “thâm nhập”. Trong khi đó, chàng có thể dùng tay nghịch với cô bé hoặc gửi tín hiệu kích thích khác bằng cách xoa nắn các vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng.

Các tư thế quan hệ trên ghế

>>> Đọc thêm: Chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu?

7. Tư thế quan hệ trên ghế: Hãy thử cùng nàng “kéo co”

Trong khi xếp thìa được coi là tư thế làm tình trên ghế dành cho người lười vì không cần dành nhiều sức lực thì tư thế kéo co sẽ đòi hỏi bạn vận động nhiều hơn. Chàng sẽ ngồi trên ghế sofa để làm bệ đỡ trong khi nàng ngồi đối mặt lên đùi chàng. Từ đó nàng sẽ lấy điểm tựa để ngửa ra sau hết sức có thể. Cảm giác kéo căng của lưng cùng với sự “đưa đẩy” đầy mê lực từ hông sẽ đem lại cho bạn khoái cảm đầy bất ngờ!

Các tư thế quan hệ trên ghế

8. Quan hệ trên ghế với tư thế quỳ gối

Để làm tình trên ghế với tư thế quỳ gối, người nữ sẽ ngồi lên người của chàng với hai chân gập cùng đầu gối tựa lên ghế. Chàng có thể giữ nàng cân bằng và cùng lúc đó nắn nhẹ ngực nàng. Cô gái sẽ hoàn toàn làm chủ tư thế và cưỡi lên “chú ngựa bất kham”, khơi gợi cho cả 2 những phút giây thú vị mà không kém phần kích thích.

Các tư thế quan hệ trên ghế

9. Tư thế xe cút kít cũng là một trong các tư thế quan hệ trên ghế thú vị

Đây là một trong các tư thế quan hệ lấy cảm hứng từ chiếc xe rùa (hay còn gọi là xe cút kít). Với tư thế quan hệ này, chàng sẽ ngồi vững chãi trên ghế sofa, trong khi nàng ngồi lên với hai chân dạng ra và đặt lên thành ghế. Khi chàng từ từ “ra vào”, nàng sẽ dùng tay trợ lực cho mình. Bài tập này sẽ giúp phái nữ dẻo dai và có sức bền hơn, một công đôi việc phải không nào!

Các tư thế quan hệ trên ghế

>>> Đọc thêm: Quan hệ nhiều có bị rộng cô bé không?

10. Tư thế “phá ghế”

Tư thế quan hệ trên ghế này là biến thể tư thế giống tư thế doggy. Khi nàng xoay mặt về phía ghế, chân tì lên nệm và đưa hông ra, chàng sẽ dễ dàng thâm nhập đúng “trọng tâm”. Tư thế đứng này giúp chàng hoàn toàn làm chủ “cuộc chơi”.

Các tư thế quan hệ trên ghế

11. Tư thế quan hệ trên ghế kiểu vượt biên

Đúng như tên gọi của nó. Khi thực hiện tư thế quan hệ này, người nữ sẽ đặt bụng lên “lằn ranh” là phần tay vịn của ghế sofa. Nàng sẽ uốn cong người với khuôn mặt áp nệm, tay chống vào mép ghế để giữ thăng bằng trong khi chân tự nhấc lên và gập lại, đan vào nhau. Chàng sẽ từ phía sau tiến vào, giữ mông nàng và đưa cho nàng sự hỗ trợ cần thiết.

>>> Đọc thêm Các tư thế quan hệ bằng hậu môn (anal sex).

12. Các tư thế quan hệ trên ghế: Dáng đứng hiên ngang

Chàng sẽ đứng thẳng trên sàn ở tư thế thoải mái. Nàng đứng đối mặt chàng trên ghế sofa. Lúc đó người nam sẽ giữ chân nàng, nhẹ nhàng mở chân sang hai bên khi bắt đầu tiến vào. Đây là tư thế quan hệ tận dụng được góc đứng hoàn hảo để lên đến đỉnh chinh phục.

>>> Đọc thêm: 5 loại cực khoái khiến nàng ngất ngây!

13. Tư thế quan hệ trên ghế kiểu tài xế ghế sau

Tư thế quan hệ tình dục này tạo cảm giác như đang làm tình trong ô tô. Khi chàng giống như người ngồi ở ghế sau ô tô, nàng sẽ ngồi lên đùi chàng. Một trong hai người có thể đổi phiên chủ động trong tư thế này. Nếu chàng dùng lực từ hông để thâm nhập nhẹ nhàng, nàng có thể tạo nhiều lực đẩy dễ dàng hơn khi di chuyển, khiến cuộc yêu thêm thú vị và nồng nhiệt.

14. Quan hệ trên ghế với tư thế thác nước

Ở tư thế quan hệ trên ghế này, người nam sẽ mắc chân lên thành ghế và vươn người xuống dưới sàn. Trông chàng sẽ giống chiếc cầu trượt hoặc thác nước, trong khi nàng ngồi nhẹ nhàng lên và cưỡi con sóng khoái cảm đầy tươi mát.

>>> Đọc thêm: Các tư thế quan hệ trong nhà tắm cho cuộc yêu nồng nhiệt

Có rất nhiều cách để làm cuộc yêu thêm mới mẻ. Bạn hãy tham khảo các tư thế quan hệ trên ghế kể trên để hâm nóng chuyện tình dục ngày một thăng hoa nhé.

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Le Minh Phuong · Ngày cập nhật: 19/09/2022

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo