🔥 Bài đăng hot nhất

Tăng chiều cao

Mình năm nay 11 tuổi, kì kinh nguyệt đầu tiên vào 6/2023, hiện tại đang cao 1m48, hàng ngày vào tầm trưa vào 14h-15h chiều thì mình nhảy dây khoảng 500 cái, ăn uống thì thịt rau đầy đủ, mỗi ngày thì trưa hay uống 1 lon sữa chua , tối thì uống 1ly sữa nóng trước khi ngủ thì trong 3 tháng hè có cao lên được không ạ?

1
17k
3 Bình luận

3 bình luận

em uống thêm canxi và các bài tập tăng chiều cao ấy

1 tháng trước
Thích
Trả lời

uống sữa, uống canxi, tập thể dục như đi bơi, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông thêm em nhé

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào thông tin bạn đã cung cấp, tôi không thể dự đoán chính xác liệu bạn có thể tăng chiều cao trong 3 tháng hè hay không. Việc tăng chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gen di truyền, dinh dưỡng, hoạt động thể chất và chăm sóc sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, để tăng cơ hội phát triển chiều cao, bạn cần duy trì một chế độ ăn uống cân đối, bao gồm đủ protein, canxi và các chất dinh dưỡng cần thiết khác. Ngoài ra, việc tập thể dục đều đặn và đủ giấc ngủ cũng rất quan trọng. Nếu bạn muốn tăng chiều cao, hãy thực hiện những biện pháp trên và tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để có lịch trình chăm sóc sức khỏe phù hợp. Chúc bạn thành công và hãy nhớ rằng quá trình tăng chiều cao là một quá trình dài hạn và cần kiên nhẫn. Bạn còn có thắc mắc gì khác không?
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo