🔥 Bài đăng hot nhất

Chiều cao tuổi dậy thì

Mình năm nay 11 tuổi, kì kinh nguyệt đầu tiên vào 6/2023, hiện tại đang cao 1m48, hàng ngày vào tầm trưa vào 14h-15h chiều thì mình nhảy dây khoảng 500 cái, ăn uống thì thịt rau đầy đủ, mỗi ngày thì trưa hay uống 1 lon sữa chua , tối thì uống 1ly sữa nóng trước khi ngủ thì trong 3 tháng hè có cao lên được bao nhiêu cm không ạ?

0
17k
1 Bình luận

1 bình luận

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào thông tin bạn đã cung cấp, việc nhảy dây hàng ngày và chăm sóc dinh dưỡng đúng cách là rất tốt để tăng cường sự phát triển chiều cao của bạn. Tuy nhiên, việc dự đoán chính xác số centimet bạn có thể tăng trong 3 tháng hè là khá khó vì chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như di truyền, dinh dưỡng, hoạt động thể chất và cả yếu tố môi trường. Trong giai đoạn tuổi dậy thì, trẻ thường có tốc độ tăng trưởng chiều cao nhanh nhất. Việc nhảy dây và chăm sóc dinh dưỡng đúng cách sẽ giúp tối ưu hóa sự phát triển của bạn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cũng cần đảm bảo giấc ngủ đủ và đúng cách, cũng như duy trì một lối sống lành mạnh và không quên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nếu cần. Nếu bạn muốn theo dõi sự phát triển chiều cao của mình, bạn có thể đo chiều cao định kỳ và ghi chép lại để theo dõi sự thay đổi. Chúc bạn thành công trong việc tăng chiều cao và hãy tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh và chăm sóc sức khỏe của mình. Nếu còn câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, hãy để lại cho tôi biết nhé!
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo