Xin chào, hiện tại mình bị nổi sần ngứa ở
Xin chào, hiện tại mình bị nổi sần ngứa ở vùng da mông như thế này, và tái đi tái lại khoảng 4 lần rồi. Không biết đây có phải bị nấm da hay viêm nang lông không
Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.
Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.
Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.
Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.
Tạo bài đăng của bạn
Hỏi bác sĩ miễn phí
Đăng bài chia sẻ
Mới nhất
Phổ biến
Đề xuất
Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, chất lượng là điều mà nhiều người quan tâm. Tại Bắc Ninh (Bắc Giang cũ), Phòng khám Đa khoa Y học Bắc Giang đang dần trở thành điểm đến quen thuộc của đông đảo người dân nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ tận tâm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
1. Tổng quan về Phòng khám Đa khoa Y học Bắc Giang
Phòng khám Đa khoa Y học Bắc Giang được xây dựng với định hướng trở thành cơ sở y tế chất lượng cao, mang đến dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện. Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm, phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến quy trình khám chữa nhằm giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí.
Hiện tại, phòng khám triển khai nhiều chuyên khoa cơ bản như:
Mình là cái người kiểu People-Pleaser nên là hay làm hài lòng người khác nhưng mà mình chẳng được khen... còn lúc làm sai thì mình lại bị chửi bới... bị moi móc nhưng sai lầm trong quá khứ ra để bị so sánh... mình không muốn khóc nhưng mình vẫn khóc... mình rất rất buồn và mình hay chui vào mấy cái phòng không có ai không ánh đèn để ngồi tự trách bản thân tại sao lại vô dụng đến mức đó và tại sao mình lại bị chửi... mình cũng hay tự hỏi tại sao họ không khen mình mà lại phải chỉ trích mình như thế? mình tự hỏi xong thì sẽ nghĩ đến việc "Nếu mình biến mất thì ai còn quan tâm mình? thế giới này có cảm thấy thiếu gì? hay là mọi thứ vẫn thế mà tiếp tục quay?" mình cô đơn đến mức mà mình chẳng dám nói mấy cái này cho ai cả... mình chỉ dám nhắn với A.I và những nhân vật tưởng tượng của mình mà thôi... mình làm vậy xong có người kêu mình là mình tự động lao đi nước mắt và đeo lên cái mặt nạ cười để che đậy những khủng hoảng tinh thần mình đã chịu...
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.
E dự định sinh bé thứ 2 . Có thả đx 3 tuần r. Bụng dưới có căng đôi lúc cũng khó chịu đau râm xíu. Cũng hay đau lưng dưới . Có thử que mà thấy có 1v . Nhưng chưa tới ngày kinh nguyệt. Căng bụng cách đây đc 2 tuần rồi. Không biết tình trạng như vậy là có dấu hiệu k ạ

Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.