sùi mào gà
nay em phát hiện ra nốt như này ở bìu gần gốc dương vật nó có chân và cuống mọc ngược lên thì có phải sùi k ạ em chưa qh bao giờ
Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.
Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.
Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.
Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.
Tạo bài đăng của bạn
Hỏi bác sĩ miễn phí
Đăng bài chia sẻ
Mới nhất
Phổ biến
Đề xuất
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.
Tôi cắt amidan ở Bv Tai mũi họng Tp.hcm ngày 23/7/2025. Tại vết mổ luôn có vị chát khi ăn hay uống. Tái khám liên tục sau 3-4 tháng, với cả chuyên gia là phó giám đốc bv, nhưng vị chát cũng không thuyên giảm.
Tôi cũng khám tiêu hóa rất tốt, không ợ chua nóng rát, bụng đói ăn nhiều nhưng do có vị chát thường trực nên không cảm thấy ngon miệng .
Rất mong bác sĩ cho lời khuyên. Cảm ơn rất nhiều!
Em đang là học sinh em đang phải stress rất nhiều việc khi ở trường em là một người hoạt bát hoà đồng nổi bật đối với thầy cô nhưng kh ai biết đc em đang phải áp lực cố gắng chạy đua ngoài ở trường em cũng có đi học thêm nhưng mẹ em lại cho rằng em kh giỏi như những người khác em muốn giỏi thì đừng học thêm nữa cho rằng em càng học thì càng không đc cái gì hôm nay em người đã kiềm chế rất lâu em chỉ mới chọi 1 hộp dinh dưỡng của mẹ em xuống khi em cải nhau với anh 2 em mẹ em đang mắng nhiết chửi rủa em bảo em không học càng học càng ngu cho rằng em kh xứng với việc học muốn cho em nghĩ học nhưng mà tiền học là em tự lo mẹ em không cần lo hôm nay em đã quá mức để chịu đựng em muon hỏi mọi người có cách nào mà em tự tử mà bạn bè xung quanh em kh buồn không đều em luyến tiếc nhất là bạn bè xung quanh em em đã có ý định tự tử từ nhiều năm trước rồi.
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.

Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.