Vitamin Xanh (20)
Lại là hành trình chữa bệnh rối loạn hỗn hợp lo âu và trầm cảm của tui đây.
Vậy là kết thúc 1 tuần đi làm rồi.
Cảm ơn bản thân vì tuần qua đã rất cố gắng:
- Vẫn lo âu, suy nghĩ nhiều, tự vẽ ra đủ chuyện trong đầu. Nhưng tui biết bản thân tui như vậy là do bệnh chứ không phải mọi thứ tồi tệ kia là sự thật, tui trấn tĩnh bản thân, nhìn nhận vấn đề, áp dụng liệu pháp CBT, vv. Tự mình phải yêu mình và chăm sóc chính mình thôi.
- Đề ra nhiều kế hoạch cho bản thân nhưng lại không thể thực hiện được. Kệ. Không sao. Cuối tuần này tui sẽ ngồi vào bàn để lên kế hoạch cho tuần sau, làm sao để tuần sau tốt hơn tuần này. Đời mà. Sai thì sửa, sửa và chữa rồi cuối cùng cũng xong. Sẽ có 1 ngày tui có 1 kế hoạch/ 1 dự định mà nó phù hợp với tui và tui có thể thực hiện được. Tui tin là vậy. Cứ tin, cứ làm, làm và làm, rồi thành công sẽ lên tiếng.
- Dù có như thế nào thì tui vẫn uống thuốc do bác sĩ kê đơn đàng hoàng, uống đủ, đều. Tui sẽ khôn













![[CHĂM SÓC TRẺ MẪN CẢM] Dinh dưỡng cho trẻ mẫn cảm](https://cdn.hellobacsi.com/wp-content/uploads/2026/06/6a20ee5029bae_1780543056_cham-soc-tre-mn-cm-dinh-dung-cho-tre-mn-cm.jpg)






















