hỏi đáp và giải đáp về các bệnh lây truyền qua đường tình dục giúp em với ạ
bác sĩ ơi cho em hỏi nam với nam hôn nhau ôm nhau thì có mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục không
Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.
Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.
Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.
Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.
Tạo bài đăng của bạn
Hỏi bác sĩ miễn phí
Đăng bài chia sẻ
Mới nhất
Phổ biến
Đề xuất
hiện tại kì kinh nguyệt của em đang là 38 ngày mà tôi chưa đến tháng, chu kì tb 6 tháng của tôi và 32 ngày tháng chu kì ngắn nhất là 29, chu kì dài nhất là 32, dạo này em kh ngủ đc căng thẳng, mệt mỏi mất ngủ ngủ kh sâu giấc, em cũng có qh với ny, ngày rụng trứng gần đây nhất của em là 10/7 tôi có qh và ngày 8/7,14/7,28/7 tất cả các ngày qh chúng tôi đều sử dụng bao cao su, bọn em rất cẩn thận đeo bao từ đầu đến cuối, lúc sắp xuất thì rút cả dương vật vẫn đeo bao ra ngoài vậy lý do chậm kinh của em là gì
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.
Dạ Bác sĩ cho em hỏi là em bị trễ kinh 8 ngày, em không có quan hệ nhưng có ngồi lên đùi bạn nam và em có cảm nhận bạn có cương lên nhưng em đã thử que là 1 vạch rồi ạ! Cho em hỏi vậy em có thai không và nếu không thì tại sao em bị trễ kinh ạ, điều đó có ảnh hưởng gì không ạ và làm gì để kinh ra lại ạ? Em cảm ơn Bác sĩ.
Dạ Bác sĩ cho em hỏi là em bị trễ kinh 8 ngày, em không có quan hệ nhưng có ngồi lên đùi bạn nam và em có cảm nhận bạn có cương lên nhưng em đã thử que là 1 vạch rồi ạ! Cho em hỏi vậy em có thai không và nếu không thì tại sao em bị trễ kinh ạ, điều đó có ảnh hưởng gì không ạ và làm gì để kinh ra lại ạ? Em cảm ơn Bác sĩ.

Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.