Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Diag

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Diag

Thông tin Tổ chức

Diag là chuỗi cơ sở đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ xét nghiệm sàng lọc bệnh lý. Hệ thống Trung tâm Xét nghiệm Diag hiện đang hoạt động với hơn 30 chi nhánh trải đều khắp các tỉnh thành. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng trong quá trình tầm soát phát hiện bệnh lý, Diag hiện đang cung cấp các gói dịch vụ như: gói xét nghiệm chẩn đoán dị ứng, sàng lọc bệnh cúm, sàng lọc ung thư, gói xét nghiệm đái tháo đường,...

32 bệnh viện trong tổ chức

Diag Quận 12 - Phan Văn Hớn

7 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập vào năm 1998, Diag được biết đến là chuỗi cơ sở y tế chất lượng đi theo mô hình cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua các gói xét nghiệm tiêu chuẩn cao. Chi nhánh Diag Quận 12 - Phan Văn Hớn là một trong số hơn 30 cơ sở chi nhánh đang hoạt động tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Trung tâm hiện đang triển khai các dịch vụ xét nghiệm y khoa với hơn 3000 loại xét nghiệm về các vấn đề như: Huyết học, đông máu, sinh hóa tổng hợp, tim mạch, nước tiểu, viêm gan siêu vi (A, B, C, E), Sản - Phụ khoa, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục,... Trong hơn 2 thập kỷ qua, Diag liên tục phát triển và ngày càng mở rộng hệ thống. Trung tâm cũng tiến hành triển khai các danh mục các xét nghiệm và chẩn đoán y khoa đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh, các cơ sở y tế đối tác, cũng như các khách hàng doanh nghiệp. Trung tâm vẫn luôn hướng đến mục tiêu đem đến những dịch vụ chất lượng cao, nâng tầm trải nghiệm bệnh nhân và hơn hết là góp phần cải thiện nền tảng sức khỏe người dân Việt. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Gò Vấp - Quang Trung

829 Quang Trung, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập vào năm 1998 bởi một nhóm các chuyên gia người Pháp, Diag (Công Ty TNHH Lab Group International Việt Nam) là hệ thống trung tâm xét nghiệm chất lượng cao với hơn 30 chi nhánh trải đều khắp TP. HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Với những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, hệ thống Diag ngày càng phát triển và dần mở rộng thêm nhiều chi nhánh. Diag Quận Gò Vấp - Quang Trung là chi nhánh thứ 2 tại khu vực quận Gò Vấp. Cơ sở cung cấp các danh mục dịch vụ dành cho cả khách hàng cá nhân lẫn đối tác doanh nghiệp với hơn 3000 loại xét nghiệm. Bệnh nhân có thể thực hiện các gói xét nghiệm dị ứng, chẩn đoán y khoa, tầm soát nồng độ các chất trong cơ thể nhằm sàng lọc tình trạng bệnh lý,... Diag được biết đến là một trong những chuỗi hệ thống y tế chuyên thực hiện các dịch vụ xét nghiệm theo tiêu chuẩn cao, với đầy đủ các trang thiết bị được cập nhật hiện đại. Ngoài ra, trung tâm cũng sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt về kỹ thuật xét nghiệm. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Tân Phú

742 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, Diag mong muốn mang đến những giải pháp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn thiện nhất cho bệnh nhân. Đội ngũ chuyên viên tại trung tâm Xét nghiệm Diag Quận Tân Phú được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như có được trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, Diag Quận Tân Phú hiện đang cung cấp các gói dịch vụ gói xét nghiệm sàng lọc, chẩn đoán dị ứng cũng như các danh mục xét nghiệm chuyên sâu nhằm tầm soát và điều trị bệnh lý chuyên khoa. Cơ sở cũng được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cung cấp kết quả xét nghiệm và dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

DIAG HIỆP PHÚ, QUẬN 12

Mega Market Hiệp Phú, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Diag (Công ty Lab Group International Việt Nam) được thành lập năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp với hoài bão mang những dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao tới các bác sĩ và bệnh nhân. Song hành cùng sự phát triển của đất nước và người dân nơi đây, Diag đã bắt đầu cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đáng tin cậy cho nhân viên của các doanh nghiệp lớn nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên khắp Việt Nam. Hiện nay tại thời điểm 20 năm sau đó, Diag đang tiếp cận nhiều bệnh nhân hơn bao giờ hết, mở ra một kỷ nguyên mới về dịch vụ chẩn đoán sức khỏe chất lượng cao. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận Phú Nhuận

231 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

"Trung tâm Xét nghiệm Diag là một trong những trung tâm xét nghiệm danh tiếng tại Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trong ngành dịch vụ y tế. Trung tâm cung cấp giải pháp toàn diện cho các xét nghiệm y khoa, đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho mọi bệnh nhân. Chuyên môn của Diag Quận Phú Nhuận là chẩn đoán và xét nghiệm y khoa: Huyết học, Đông máu, Sinh hóa tổng hợp, Tim mạch, Nước tiểu, Viêm gan siêu vi, Ẩn dấu ung thư, Tuyến giáp, Sản-Phụ khoa, Ung thư cổ tử cung, Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, Nội tiết tố, Huyết thanh, Bệnh lao, Dị ứng, Ký sinh trùng, Vi sinh, Chất gây nghiện. Các thiết bị của trung tâm xét nghiệm Diag Quận Phú Nhuận đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, hiện đại và chuẩn quốc tế như Roche, Sysmex, Thermo Fisher, Arkray nên hoàn toàn đảm bảo về kết quả xét nghiệm. Đặc biệt là các nhân viên y tế tại trung tâm xét nghiệm Diag quận Phú Nhuận đều rất thân thiện và nhiệt tình khi đón tiếp các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại đây." Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận Gò Vấp - Nguyễn Kiệm

793 Nguyễn Kiệm, Phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Diag được thành lập vào năm 1998, được biết đến là chuỗi cơ sở y tế chất lượng cao hướng theo mô hình trung tâm xét nghiệm. Trải qua quá trình thành lập và phát triển, hệ thống Diag dần mở rộng thêm nhiều chi nhánh. Diag Quận Gò Vấp - Nguyễn Kiểm là một trong hai cơ sở Diag tọa lạc tại khu vực quận Gò Vấp. Trung tâm cung cấp các danh mục xét nghiệm với hơn 3000 loại dành cho cả khách hàng cá nhân lẫn đối tác doanh nghiệp. Bệnh nhân có thể thực hiện các gói xét nghiệm dị ứng, chẩn đoán y khoa, tầm soát nồng độ các chất trong cơ thể nhằm sàng lọc tình trạng bệnh lý,... Với nền tảng có được, Diag ngày càng chuyên nghiệp hóa quy trình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm từ tổng quát đến chuyên sâu của bệnh nhân. Đây cũng chính là tầm nhìn sứ mệnh của hệ thống, cố gắng nâng cao sức khỏe và tuổi thọ người Việt, đem đến các dịch vụ xét nghiệm và khám sức khỏe uy tín chất lượng. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận 11

99 Bình Thới, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập vào năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp, trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa – Medical Diag Center (Công Ty TNHH Lab Group International Việt Nam) là hệ thống trung tâm xét nghiệm chất lượng cao với hơn 30 chi nhánh trải đều trên khắp các quận huyện tại TP. HCM và 5 tỉnh thành khác. Trung tâm Xét nghiệm Diag Quận 11 cung cấp các giải pháp kỹ thuật số với những trang thiết bị hiện đại nhất giúp khách hàng thực hiện nhanh các xét nghiệm và nhận kết quả trực tuyến ngay tại nhà. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế của Diag Quận 11 luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất với chi phí tối ưu. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận 10

414 - 420 Đường Cao Thắng, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập vào năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp, trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa – Medical Diag Center (Công Ty TNHH Lab Group International Việt Nam) là hệ thống trung tâm xét nghiệm chất lượng cao với hơn 30 chi nhánh trải đều trên khắp các quận huyện tại TP. HCM và các tỉnh, thành khác. Diag được xây dựng, hoạt động và phát triển theo mô hình trung tâm tầm soát, xét nghiệm tiêu chuẩn cao. Chi nhánh Diag Quận 10 là cơ sở chính và là một trong những chi nhánh hiện đại, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân ở khu vực của thành phố. Với hơn 3000 gói xét nghiệm và loại hình xét nghiệm, từ những loại hình xét nghiệm tổng quát phổ biến cho đến chuyên sâu, bất kể số lượng nhiều hay đơn lẻ, cơ sở luôn cung cấp các gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu tầm soát của người dân theo tiêu chuẩn cao giúp ích cho việc chẩn đoán y khoa được hiệu quả hơn. Ngoài các gói xét nghiệm đơn lẻ dành cho cá nhân, cơ sở cũng cung cấp các gói dịch vụ cho các cơ sở y tế đối tác, khách hàng doanh nghiệp với những loại hình xét nghiệm phổ biến cho đến chuyên sâu. Đội ngũ chuyên viên tại Diag được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như có được trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, để giúp bệnh nhân chủ động thời gian, ít phải chờ đợi, hạn chế thủ tục rườm rà khi đi xét nghiệm, Diag đã triển khai nhận kết quả xét nghiệm trực tuyến tại nhà qua tin nhắn SMS nhanh chóng, tiện lợi. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận Bình Thạnh

85 Nơ Trang Long, Phường 11, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Xét nghiệm Diag ra đời từ năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp. Đây là trung tâm y khoa chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán y khoa uy tín. Hiện nay, trung tâm có hơn 30 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác của Việt Nam. Nhằm đáp ứng các nhu cầu chẩn đoán đa dạng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, trung tâm Xét nghiệm Diag Quận Bình Thạnh luôn được trang bị với những thiết bị và công nghệ tối tân để có thể thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm y khoa chính xác, hiệu quả và tự động hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại Diag Quận Bình Thạnh đều là những người có trình độ cao, từng công tác, đảm trách vị trí quan trọng tại viện Pasteur, bệnh viện Nhiệt Đới,... Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận 6

354 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa Diag Quận 6 là trung tâm xét nghiệm thuộc Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam. Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám Diag Quận 6 đã khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn người dân trong nhiều năm hoạt động qua. Hệ thống máy móc hiện đại cùng các kỹ thuật y khoa tiên tiến được trang bị tại Diag Quận 6 đã hỗ trợ đội ngũ bác sĩ rất nhiều trong công tác chẩn đoán và lấy mẫu xét nghiệm. Đội ngũ cán bộ, nhân viên tại phòng khám không chỉ tập trung vào việc khám chữa bệnh sao cho hiệu quả, mà còn cố gắng kết nối với khách hàng để đem đến cảm giác thân thiện, gần gũi như người nhà. Đến nay, Diag Quận 6 vẫn không ngừng nỗ lực trở thành cơ sở y tế chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán y khoa hàng đầu Việt Nam. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận 1 - Đinh Tiên Hoàng

101 Đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung Tâm Xét nghiệm Diag được thành lập vào năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp. Trải qua hơn 20 năm trong ngành dịch vụ y tế, Diag cung cấp giải pháp toàn diện cho các gói xét nghiệm y khoa, đảm bảo dịch vụ chẩn đoán sức khỏe chất lượng cao cho mọi bệnh nhân. Đặc biệt, Diag Quận 1 - Đinh Tiên Hoàng là cơ sở xét nghiệm y tế nước ngoài đầu tiên của Việt Nam, sở hữu hệ thống phòng Lab hiện đại với chất lượng đứng đầu ngành. Trung tâm sử dụng hệ thống máy xét nghiệm tự động nên rút ngắn thời gian cho bước tiền phân tích, tăng hiệu quả khám chữa bệnh, cung cấp kết quả chính xác trong thời gian nhanh chóng hơn. Hiện nay, Diag Quận 1 - Đinh Tiên Hoàng cung cấp một danh mục các xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa đa dạng nhằm giúp người bệnh có thể theo dõi tình trạng sức khỏe, phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm. Trung tâm cũng triển khai đa dạng các loại hình dịch vụ từ những loại xét nghiệm tổng quát phổ biến nhất cho đến chuyên sâu, bất kể với số lượng nhiều hay đơn lẻ, cho các cơ sở y tế đối tác, cũng như các khách hàng doanh nghiệp. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận Bình Tân

101-103 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa Diag Quận Bình Tân thuộc Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam được thành lập năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp. Với hoài bão mang những dịch vụ y tế hoàn hảo đến với khách hàng và các doanh nghiệp đối tác, Diag Quận Bình Tân tập trung đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật y khoa tân tiến, hỗ trợ đội ngũ bác sĩ trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm và phân tích kết quả. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ y bác sĩ vừa giàu tri thức vừa tận tâm, bệnh viện tự hào là một trong những cơ sở y tế hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua quá trình hoạt động tương đối dài, đến nay, Diag Quận Bình Tân nói riêng và hệ thống Diag nói chung đang tiếp cận nhiều khách hàng hơn bao giờ hết, mở ra một kỷ nguyên mới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận 5

309 Trần Phú, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa – Medical Diag Center được thành lập năm 1998 và hiện là đối tác tin cậy của nhiều bệnh viện, phòng khám và bác sĩ tên tuổi khi cung cấp một danh mục các loại xét nghiệm toàn diện tại thành phố Hồ Chí Minh và 5 tỉnh thành khác. Trung tâm Xét nghiệm Diag Quận 5 sở hữu các phòng thí nghiệm được trang bị những máy móc chất lượng với những công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu chẩn đoán đa dạng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, các chuyên viên y tế tại Diag Quận 5 là những người được đào tạo chuyên môn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề được cấp phép của Bộ Y Tế. Các nhân viên luôn nhiệt tình đón tiếp và vô cùng tận tâm trong việc hỗ trợ xét nghiệm cho từng bệnh nhân. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận 1 - Nguyễn Du

53 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Xét nghiệm Diag được thành lập vào năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp. Đây là hệ thống các trung tâm xét nghiệm chất lượng cao với hơn 30 chi nhánh trải đều khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như 5 tỉnh, thành khác. Chi nhánh Diag Quận 1 - Nguyễn Du là một trong những cơ sở lớn, hiện đại nằm trong chuỗi hệ thống. Chi nhánh cung cấp các gói xét nghiệm sàng lọc, chẩn đoán dị ứng cũng như các danh mục lấy mẫu xét nghiệm chuyên sâu nhằm tầm soát các tình trạng bệnh lý chuyên khoa. Cơ sở cũng được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cung cấp kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác. Ngoài các gói xét nghiệm đơn lẻ dành cho cá nhân, cơ sở cũng cung cấp các gói dịch vụ cho các cơ sở y tế đối tác, khách hàng doanh nghiệp với những loại hình xét nghiệm từ tổng quát phổ biến cho đến chuyên sâu. Về mặt nhân sự, đội ngũ chuyên viên tại Diag được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, quy trình dịch vụ cũng được thực hiện chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như có được trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận 1 - Yersin

119 Yersin, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Xét nghiệm Diag được thành lập bởi một nhà sinh học người Pháp, vào năm 1998. Đây là hệ thống trung tâm xét nghiệm chất lượng cao với hơn 30 chi nhánh trải đều khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như 5 tỉnh, thành khác. Chi nhánh Diag Quận 1 - Yersin hoạt động nhằm cung cấp các gói dịch vụ gói xét nghiệm sàng lọc, chẩn đoán dị ứng cũng như các danh mục xét nghiệm chuyên sâu nhằm tầm soát tình trạng bệnh lý chuyên khoa. Cơ sở được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tích hợp công nghệ kĩ thuật số mang đến kết quả một cách nhanh chóng, đáng tin cậy, cực kì chính xác nhằm nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Trung tâm cũng triển khai đa dạng các loại hình dịch vụ bất kể với số lượng nhiều hay đơn lẻ, cho các cơ sở y tế đối tác, cũng như các khách hàng doanh nghiệp. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận 8

199b Phạm Hùng, phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Là một cơ sở trong hệ thống Trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa Diag, Diag Quận 8 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xét nghiệm về sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh,... cho bệnh nhân, khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp đối tác với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Diag Quận 8 sở hữu những loại máy móc tân tiến mà ít phòng khám nào có được. Trong đó, những loại máy phải kể đến là máy xét nghiệm huyết học XT-1800i, hệ thống xét nghiệm sinh hóa - miễn dịch Cobas, máy chẩn đoán bệnh dị ứng và tự miễn dịch PHADIA 100,... Hệ thống này đã hỗ trợ đội ngũ bác sĩ không ít trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau trên địa bàn thành phố. Hiện tại, Diag Quận 8 cung cấp rất nhiều gói xét nghiệm và các dịch vụ chẩn đoán y khoa nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao của người dân. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận 4

239 Khánh Hội, phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Diag (Công ty Lab Group International Việt Nam) được thành lập năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp với hoài bão mang những dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao tới các bác sĩ và bệnh nhân. Song hành cùng sự phát triển của đất nước và người dân nơi đây, Diag bắt đầu cung cấp dịch vụ y tế đáng tin cậy cho nhân viên của các doanh nghiệp lớn nhỏ và người dân tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên khắp Việt Nam. Trung tâm cũng luôn cập nhật, ứng dụng công nghệ mới. Đặc biệt, trung tâm Xét nghiệm Diag Quận 4 đang sử dụng phương pháp lấy máu chân không với ưu điểm vượt trội so với phương pháp lấy máu truyền thống giúp rút ngắn thời gian lấy máu xuống còn 2 - 3 phút. Tại Diag Quận 4, các nhân viên y tế luôn niềm nở tiếp đón bệnh nhân với sự tận tâm và chu đáo hết mình trong từng công đoạn. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận 2

158 Đường Trần Não, phường Bình An, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Xét nghiệm Diag là trung tâm xét nghiệm lớn với hệ thống hơn 30 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đã có hơn 20 năm hoạt động, tiến hành hàng triệu xét nghiệm và chăm sóc sức khỏe cho hơn 2,5 triệu khách hàng. Diag Quận 2 có phòng xét nghiệm tân tiến với nhiều thiết bị, máy móc chất lượng cao. Hệ thống máy xét nghiệm tự động của Abbott - hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới đảm bảo kết quả chẩn đoán y khoa được nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, tại Diag Quận 2 còn sở hữu nhân viên y tế có kinh nghiệm dày dặn trong việc xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng tại trung tâm. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Bình Dương - Thuận An

67a Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, Thuận An, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập vào năm 1998 bởi một nhóm các chuyên gia người Pháp, Diag (Công Ty TNHH Lab Group International Việt Nam) là hệ thống trung tâm Xét nghiệm với hơn 30 chi nhánh trải đều khắp thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh, thành khu vực phía Nam. Chi nhánh Diag Thuận An Bình Dương là một trong 3 cơ sở Diag tọa lạc tại Bình Dương, chuyên cung cấp các dịch vụ xét nghiệm theo tiêu chuẩn cao. Cơ sở được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tích hợp công nghệ kĩ thuật số mang đến kết quả một cách nhanh chóng, chính xác và đồng thời nâng cao trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Không những thế, đội ngũ tại đây đưa ra những ý tưởng và mô hình giúp cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Diag hiện cung cấp danh mục các xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu của người bệnh. Ngoài ra, chi nhánh còn triển khai các gói dịch vụ cho cơ sở y tế đối tác, khách hàng doanh nghiệp, những loại hình xét nghiệm từ phổ biến cho đến chuyên sâu. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Quận 7 - Nguyễn Thị Thập

198 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa Diag Quận 7 là một trung tâm xét nghiệm chất lượng cao, cung cấp một danh sách các gói xét nghiệm và dịch vụ chẩn đoán y khoa đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Với mục tiêu đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, các cơ sở y tế đối tác, cũng như khách hàng doanh nghiệp, Diag Quận 7 không ngừng cập nhật những công nghệ tối tân để mang đến kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại Diag Quận 7 luôn nỗ lực nâng cao trình độ vì sức khỏe của người bệnh. Đến nay, đội ngũ đã không ngừng nỗ lực về mọi mặt: trình độ chuyên môn vững vàng, đạo đức nghề nghiệp trong sáng. Các y bác sĩ luôn tận tâm hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. Diag Quận 7 đã và đang thấu hiểu những nhu cầu và tâm lý liên quan đến vấn đề sức khỏe của khách hàng, mang đến những giải pháp và dịch vụ hoàn thiện nhất cho quý bệnh nhân. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Có thể nhận lịch hẹn