Hình ảnh của Diag Quận 1 - Đinh Tiên Hoàng
Hình ảnh của Diag Quận 1 - Đinh Tiên Hoàng
Hình ảnh của Diag Quận 1 - Đinh Tiên Hoàng
Hình ảnh của Diag Quận 1 - Đinh Tiên Hoàng

Diag Quận 1 - Đinh Tiên Hoàng

101 Đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

05:30 - 21:00

Thứ Ba

05:30 - 21:00

Thứ Tư

05:30 - 21:00

Thứ Năm

05:30 - 21:00

Thứ Sáu

05:30 - 21:00

Thứ Bảy

05:30 - 21:00

Chủ Nhật

05:30 - 15:00

Thông tin bệnh viện

Trung Tâm Xét nghiệm Diag được thành lập vào năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp. Trải qua hơn 20 năm trong ngành dịch vụ y tế, Diag cung cấp giải pháp toàn diện cho các gói xét nghiệm y khoa, đảm bảo dịch vụ chẩn đoán sức khỏe chất lượng cao cho mọi bệnh nhân. Đặc biệt, Diag Quận 1 - Đinh Tiên Hoàng là cơ sở xét nghiệm y tế nước ngoài đầu tiên của Việt Nam, sở hữu hệ thống phòng Lab hiện đại với chất lượng đứng đầu ngành. Trung tâm sử dụng hệ thống máy xét nghiệm tự động nên rút ngắn thời gian cho bước tiền phân tích, tăng hiệu quả khám chữa bệnh, cung cấp kết quả chính xác trong thời gian nhanh chóng hơn.

Hiện nay, Diag Quận 1 - Đinh Tiên Hoàng cung cấp một danh mục các xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa đa dạng nhằm giúp người bệnh có thể theo dõi tình trạng sức khỏe, phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm. Trung tâm cũng triển khai đa dạng các loại hình dịch vụ từ những loại xét nghiệm tổng quát phổ biến nhất cho đến chuyên sâu, bất kể với số lượng nhiều hay đơn lẻ, cho các cơ sở y tế đối tác, cũng như các khách hàng doanh nghiệp. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Chuyên khoa

  1. Đa khoa

Cơ sở vật chất

  1. Phòng thí nghiệm
  2. Phòng xét nghiệm
  3. Máy xét nghiệm đông máu tự động
  4. Máy xét nghiệm huyết học
  5. Máy xét nghiệm Cobas
  6. Máy xét nghiệm miễn dịch tự động
  7. Máy xét nghiệm sinh hóa tự động

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ xét nghiệm

Gói tầm soát tiểu đường

Xét nghiệm tầm soát bệnh lý tiểu đường là phương pháp thiết thực và hiệu quả giúp phát hiện sớm các nguy cơ có thể mắc bệnh ở người không có triệu chứng qua việc đánh giá tình trạng đường huyết. Nhờ đó, bệnh nhân có thể thể chủ động bảo vệ sức khỏe bằng cách thay đổi thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt nhằm tránh được hoặc hạn chế tình trạng bệnh.

Phí dịch vụ

300.000 ₫

Xét nghiệm tầm soát Viêm gan siêu vi

Dịch vụ Xét nghiệm tầm soát Viêm gan siêu vi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, cùng thiết bị hiện đại sẽ phát hiện các triệu chứng của bệnh sớm, đánh giá được tình trạng bệnh và chữa trị kịp thời.

Phí dịch vụ

100.000 ₫

Xét nghiệm chẩn đoán viêm gan B (HBsAg, HBsAb)

Xét nghiệm chẩn đoán viêm gan B (HBsAg, HBsAb) dành cho người muốn tiêm ngừa viêm gan B. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ y - bác sĩ và kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến sẽ phát hiện các triệu chứng của bệnh sớm, đánh giá được tình trạng bệnh và chữa trị kịp thời.

Phí dịch vụ

210.000 ₫

Xét nghiệm bộ mỡ máu (lipid máu)

Xét nghiệm bộ mỡ máu (lipid máu) dành cho người thừa cân, người có tiền sử rối loạn mỡ máu (RLMM). Những người từ 20 tuổi trở lên nên xét nghiệm 6 tháng/ lần. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bệnh nhân đánh giá và kiểm tra tổng quát, toàn diện để phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Phí dịch vụ

125.000 ₫

Vị trí

Diag Quận 1 - Đinh Tiên Hoàng

101 Đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH HẸN ✅ Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ ✅ Nhập "DIAG" vào ô tìm kiếm ✅ Chọn trung tâm Diag gần nhất ✅ Chọn hình thức đặt lịch hẹn theo Dịch vụ ✅ Chọn thời gian đặt lịch hẹn và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" ✅ Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch BƯỚC 2: XÁC NHẬN KHÁCH HÀNG ĐẾN XÉT NGHIỆM THEO LỊCH HẸN ✅ Sau khi đặt hẹn thành công, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận lịch hẹn ✅ Đến Trung tâm Diag theo lịch và đưa cho lễ tân xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi BƯỚC 3: THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM ✅ Khách hàng sẽ được nhân viên Diag hướng dẫn thanh toán chi phí tại quầy thu ngân ✅ Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo thông tin đã đặt trước ✅ Nhận kết quả xét nghiệm qua tin nhắn. ✅ Bác sĩ Diag liên hệ qua điện thoại để tư vấn kết quả (Chỉ áp dụng cho khách hàng mua gói xét nghiệm) ⚠️LƯU Ý: Khách hàng sẽ nhận kết quả sau 3 tiếng tính từ lúc phòng xét nghiệm nhận mẫu đối với các xét nghiệm cơ bản. Đối với một số xét nghiệm đặc biệt, thời gian trả kết quả có thể sẽ lâu hơn. Về các dịch vụ đang có ưu đãi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Momo

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard

201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Đa khoa DHA Healthcare

221 - 221 Bis Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyen Cu Trinh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Đa khoa Vigor Health

100 - 102 - 102A - 104 - 106 - 108 Trương Định, Phường 09, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Xem tất cả bệnh viện

Advertising

Advertising