Thăm khám và tư vấn

Giá dịch vụ: 500.000 ₫

Về dịch vụ

Phòng khám Chuyên khoa Nội Bác sĩ Trường hiện đang triển khai dịch vụ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị các bệnh lý ung thư theo từng giai đoạn.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nội dày dặn kinh nghiệm, phòng khám hiện đang cung cấp các hạng mục thăm khám các tình trạng như: ung thư phổi, ung thư đường tiêu hóa như dạ dày, thực quản, đại trực tràng, ung thư gan, mật, tụy, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư đầu mặt cổ,...


Phòng khám áp dụng các phương pháp điều trị mới theo hướng dẫn của NCCN, ASCO, ESMO như: trúng đích, miễn dịch, hóa miễn dịch và miễn dịch tế bào.

Bệnh nhân khi tiến hành thăm khám sẽ được trao đổi cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, thực hiện các loại xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết giúp chẩn đoán chính xác tiên lượng bệnh nhằm có phương hướng điều trị hiệu quả.

Quá trình chuẩn bị

Bệnh nhân khi tiến hành thăm khám có thể chuẩn bị trước các thông tin như: triệu chứng bất thường của bản thân hiện tại, tiền sử bệnh của bản thân và của cả người thân trong gia đình (đặc biệt là ung thư).

Chi tiết dịch vụ

• Dịch vụ bao gồm các hạng mục thăm khám các tình trạng như: ung thư phổi, ung thư đường tiêu hóa như dạ dày, thực quản, đại trực tràng, ung thư gan, mật, tụy, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư đầu mặt cổ,... • Bệnh nhân được tiến hành thăm khám tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết. Sau đó, các y bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng tiên lượng bệnh, tư vấn về các biện pháp điều trị/giảm nhẹ hiệu quả.

  Chi tiết bệnh viện

  Phòng khám Chuyên khoa Nội Bác sĩ Trường

  350/8 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
  Opening Hours
  Giờ làm việc

  Thứ Hai

  17:00 - 21:00

  Thứ Ba

  17:00 - 21:00

  Thứ Tư

  17:00 - 21:00

  Thứ Năm

  17:00 - 21:00

  Thứ Sáu

  17:00 - 21:00

  Thứ Bảy

  Đóng cửa

  Chủ Nhật

  08:00 - 11:00

  Phương thức thanh toán

  Thanh toán trực tuyến

  Momo

  Visa

  Tiền mặt

  VNPay

  Câu hỏi thường gặp