Gói khám canh noãn

Giá: 1.100.000 ₫

Về dịch vụ

Gói khám canh noãn dành cho bệnh nhân đang ở trong giai đoạn chậm thai, hiếm muộn. Quá trình bao gồm việc thăm khám, siêu âm nang noãn, siêu âm tử cung phần phụ màu ngả âm đạo kiểm tra tình trạng tử cung cũng như phát hiện các dị tật cử cung, u nang và u xơ cổ tử cung.

Trong đó, siêu âm nang noãn là một trong những bước đầu tiên phải thực hiện khi tiến hành thăm khám vô sinh hiếm muộn.


Ngoài việc khám nang noãn, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn về các vấn đề bệnh lý tiềm ẩn cũng như cách thức chăm sóc sức khỏe, hướng dẫn về chế độ ăn uống - dinh dưỡng phù hợp cho bệnh nhân.

Quá trình chuẩn bị

• Cần cân nhắc kỹ lượng trước khi tiến hành siêu âm nang noãn vì quá trình này có thể gây tích tụ dầu trong âm đạo (từ bao cao su ngừa thai bọc ngoài đầu dò âm đạo) và có tác dụng "ngừa thai" không chủ đích. Một số cặp vợ chồng do tâm lý nôn nóng nên thường xuyên tiến hành siêu âm nang noãn không thật sự cần thiết.

• Chỉ nên tiến hành khám canh noãn, siêu âm nang noãn trong trường hợp chậm thai lâu ngày hoặc rơi vào tình trạng nghi ngờ vô sinh hiếm muộn.

Chi tiết dịch vụ

Quá trình khám canh noãn bao gồm các hạng mục dịch vụ như:

  • Tư vấn, thăm khám canh noãn

  • Siêu âm nang noãn

  • Siêu âm tử cung phần phụ màu ngả âm đạo kiểm tra tình trạng tử cung cũng như phát hiện các dị tật cử cung, u nang và u xơ cổ tử cung.

Chi tiết địa chỉ

Phòng khám Đa khoa SIM Med

Toà nhà Richstar 2 - RS5, 239-241 đường Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo hiểm kết hợp

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ y tế trên Hello Bacsi được yêu cầu liệt kê chính xác những gói bảo hiểm kết hợp. Nếu có bất kỳ vấn đề về bảo hiểm nào xảy ra, bộ phận Chăm sóc Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và nhà cung cấp.

  • Generali Việt Nam

  • South Asia Service

Opening Hours
Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 17:00

Thứ Ba

07:30 - 17:00

Thứ Tư

07:30 - 17:00

Thứ Năm

07:30 - 17:00

Thứ Sáu

07:30 - 17:00

Thứ Bảy

07:30 - 17:00

Chủ Nhật

07:30 - 17:00

Phương thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Momo

Visa

Mastercard

Câu hỏi thường gặp