Viện Nha khoa Quốc tế Dentplus - Gò Vấp

KDC Cityland Garden Hill - Số 3, Đường số 1, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:30 - 18:00

Thứ Ba

08:30 - 18:00

Thứ Tư

08:30 - 18:00

Thứ Năm

08:30 - 18:00

Thứ Sáu

08:30 - 18:00

Thứ Bảy

08:30 - 18:00

Chủ Nhật

08:30 - 18:00

Thông tin bệnh viện

Được thành lập từ năm 2002, tập đoàn Nha khoa Quốc tế Dentplus là một trong những chuỗi phòng khám về Nha khoa uy tín với 7 chi nhánh trải đều ở 4 quốc gia. Trong đó, viện Nha khoa Quốc tế Dentplus tại Việt Nam đang hoạt động với 2 cơ sở chi nhánh, 1 tại Gò Vấp và 1 tại khu vực Phú Nhuận. Phòng khám hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nha khoa chia thành 3 mảng lĩnh vực chính: Răng sứ thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ và điều trị các bệnh lý về Răng - Hàm - Mặt.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, thương hiệu Nha khoa Quốc tế Dentplus là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ Nha khoa có tiếng không chỉ với thị trường trong nước mà còn là thị trường châu Á cũng như Đông Nam Á. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, tay nghề cao đến từ cả trong lẫn ngoài nước. Bên cạnh đó, phòng khám cũng được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, hỗ trợ nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh tiêu chuẩn cao dành cho bệnh nhân. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, viện Nha khoa Quốc tế Dentplus đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân, trở thành một trong những địa điểm thăm khám các vấn đề về răng miệng uy tín hoạt động trên địa bàn TP.HCM.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Máy tẩy trắng răng
  3. Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D
  4. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Điều trị cười hở lợi

Phương pháp và cách điều trị hở lợi tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng này, do đó khách hàng cần phải đi khám và kiểm tra kỹ để tìm thấy phương pháp chữa cười hở lợi phù hợp với bản thân.

Giá từ

500.000 ₫

Phủ răng sứ thẫm mỹ

Giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm về ngoại hình răng như răng bị gãy mẻ, răng thưa, lệch lạc ở mức độ nhẹ, răng không đều màu,…

Giá từ

500.000 ₫

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant chính là phương pháp chỉnh hình răng tốt nhất dành cho người mất răng đã lâu, đem đến cho bệnh nhân một hàm răng đẹp sau quá trình thực hiện.

Giá từ

500.000 ₫

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài

Niềng răng không mắc cài giúp bệnh nhân chỉnh Nha bằng khay trong suốt. Niềng răng không mắc cài trong suốt, khách hàng có thể thoải mái tháo lắp trong suốt quá trình niềng răng.

Giá từ

500.000 ₫

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ sẽ giúp nắn chỉnh nha thẩm mỹ, cho răng miệng đều đặn, khắc phục được các trường hợp răng bị lệch, thưa hay mọc không đều, sai vị trí.

Giá từ

500.000 ₫

Vị trí

Viện Nha khoa Quốc tế Dentplus - Gò Vấp

KDC Cityland Garden Hill - Số 3, Đường số 1, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình niềng răng thẫm mỹ: Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp X -Quang. Bước 2: Lên phác đồ điều trị và lấy dấu răng. Bước 3: Thiết kế mắc cài. Bước 4: Gắn mắc cài lên răng. Bước 5: Tái khám định kỳ.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Visa

Mastercard

JCB

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo