Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

159 Trần Quốc Thảo, Phường 09, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

13:30 - 17:00

Thứ Ba

13:30 - 17:00

Thứ Tư

13:30 - 17:00

Thứ Năm

13:30 - 17:00

Thứ Sáu

13:30 - 17:00

Thứ Bảy

13:30 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh là một trong những phòng khám tư nhân chuyên sâu đi theo mô hình thăm khám và điều trị các chứng bệnh đau Cơ - Xương - Khớp, những vấn đề liên quan đến tâm thần, thần kinh bằng phương pháp ưu tiên trị liệu, không sử dụng thuốc. Thông qua những liệu pháp như nhận thức hành vi, vật lý trị liệu, thiền trị liệu, tiêm Botilinum toxin, châm cứu, thiền trị liệu phong bế thần kinh,...Trung tâm tập trung điều trị các bệnh lý như đau trong ung thư, đau Cơ - Xương - Khớp, đau hỗn hợp vùng, đau nửa đầu, đột quỵ, các bệnh lý Parkison, sa sút trí tuệ người già, bệnh về thần kinh - tâm thần ở Nhi và người lớn cũng như các chứng rối loạn về mặt cảm xúc tinh thần, rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ và trầm cảm.

Với hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại, các trang thiết bị được cung cấp đầy đủ, trung tâm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thăm khám, điều trị bằng đa dạng các hình thức như thiền trị liệu, âm nhạc trị liệu, tâm lý trị liệu phục hồi chức năng,…Mọi dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao là những giảng viên, cán bộ nội trú của các trường Đại học lớn như Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thi Hùng; Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Văn Sĩ; Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương,... Trải qua quá trình thành lập và hoạt động, trung tâm đã và đang nỗ lực trở thành cơ sở y tế uy tín, đi đầu về lĩnh vực chăm sóc bệnh lý đau và tâm thần kinh tại Việt Nam.

Chuyên khoa

  1. Chỉnh hình
  2. Thần kinh
  3. Tâm thần
  4. Cơ - Xương - Khớp

Cơ sở vật chất

  1. X-quang
  2. Chụp cắt lớp vi tính (Chụp CT)
  3. Chụp cộng hưởng từ (Chụp MRI)
  4. Nhà thuốc
  5. Máy xung kích
  6. Máy sóng ngắn

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Vật lý trị liệu

Là phương pháp sử dụng các tác nhân như: Sóng siêu âm, sóng ngắn, từ trường, laser, các loại dòng điện để điều trị các bệnh lý Cơ - Xương - Khớp, giảm bớt những cơn đau ở các khớp và các cơ bị tổn thương.

Giá từ

300.000 ₫

Sức khỏe tinh thần

Tầm soát và điều trị stress, rối loạn lo

Được thực hiện với những liệu pháp điều trị như: Âm nhạc trị liệu, liệu pháp nhận thức hành vi, phản hồi sinh học, điều trị bằng thuốc cho những triêu chứng như đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiêu hóa, hồi hộp,...

Giá từ

650.000 ₫

Tầm soát và điều trị mất ngủ

Bệnh nhân được kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe, đánh giá thói quen ngủ và thực hiện các bài kiểm tra giấc ngủ như nhịp tim, nhịp thở, chuyển động mắt, chuyển động cơ thể, sóng não,...Tư vấn và điều trị cho bệnh nhân mắc phải chứng mất ngủ mãn tính.

Giá từ

300.000 ₫

Khám chuyên khoa

Tầm soát và điều trị đau đầu

Điều trị các chứng đau đầu, đau nửa đầu, đau đầu do căng thẳng kéo dài bằng những liệu pháp như: Thiền trị liệu, dinh dưỡng trị liệu, vật lý trị liệu, âm nhạc trị liệu, liệu pháp nhận thức hành vi,...

Giá từ

300.000 ₫

Tầm soát và điều trị viêm khớp chu vai

Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Một vài phương pháp có thể kể đến như tiêm thấp khớp (steroid, chất nhờn); Thực hiện vật lý trị liệu, kéo giãn, phục hồi chức năng; Sử dụng thuốc giảm đau, kháng viêm, giãn cơ, yếu tố vi lượng; Phản hồi sinh học.

Giá từ

300.000 ₫

Vị trí

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

159 Trần Quốc Thảo, Phường 09, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại trung tâm Y khoa Vạn Hạnh trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Bước 2: Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám

Hình thức thanh toán

Visa

Tiền mặt

Mastercard

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo