Ưu đãi lên đến

100%

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa MIC - Trụ sở Tân Bình

385 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 17:00

Thứ Ba

07:30 - 17:00

Thứ Tư

07:30 - 17:00

Thứ Năm

07:30 - 17:00

Thứ Sáu

07:30 - 17:00

Thứ Bảy

07:30 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Trung tâm Y khoa MIC là cơ sở y tế chuyên về các dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu. Hiện tại, trung tâm đang triển khai các gói dịch vụ xét nghiệm tầm soát như: Tầm soát ung thư, chẩn đoán tác nhân dị ứng, xét nghiệm dinh dưỡng, xét nghiệm đánh giá sức khỏe sinh sản, xét nghiệm marker ung thư, chẩn đoán sốt xuất huyết.

Là cơ sở chuyên về xét nghiệm tiêu chuẩn cao, trung tâm được trang bị đầy đủ các hệ thống hiện đại như: máy phân tích sinh hóa tự động, máy phân tích huyết học tự động, máy phân tích miễn dịch, máy phân tích đông máu tự động,... Với quy trình xét nghiệm tầm soát chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý, MIC được thành lập với mong muốn đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động toàn diện bằng giải pháp công nghệ hiện đại chuẩn y khoa. Trong trường hợp quý khách cần điều trị y tế sau khi xét nghiệm, MIC sẽ tư vấn và giới thiệu chi tiết các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước, phù hợp với nhu cầu và tình trạng của quý khách. Qua đó, MIC luôn không ngừng cố gắng mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác.

Chuyên khoa

  1. Đa khoa
  2. Ngoại tổng quát

Cơ sở vật chất

  1. Phòng xét nghiệm

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm, đo điện tâm đồ

Dịch vụ Chẩn đoán hình ảnh nhằm mục đích hỗ trợ quá trình thăm khám, tầm soát của các bác sĩ về các dấu hiệu bất thường liên quan đến sức khỏe.

Giá từ

120.000 ₫

Dịch vụ xét nghiệm

Lấy mẫu tại nhà

Thay vì đến trung tâm để xét nghiệm, khách hàng có thể tiến hành lấy mẫu tại nhà với gói dịch vụ từ MIC Vietnam. Không cần phải chờ đợi, không cần phải xếp hàng, bạn vẫn có thể lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà và nhận kết quả trực tuyến khi cần tầm soát kiểm tra các vấn đề về sức khỏe.

Giá từ

695.000 ₫ - 9.995.000 ₫

Xét nghiệm tổng quát

Gói dịch vụ xét nghiệm tổng quát dành cho các đối tượng như: trẻ em, người lớn, thanh thiếu niên, người khỏe mạnh có nhu cầu khám định kỳ, người có nhu cầu theo dõi bệnh tiểu đường, người có nhu cầu tầm soát ung thư,...

Giá từ

565.000 ₫ - 2.760.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

100%

Gói khám và xét nghiệm tổng quát Miễn phí Happy Health

Trung tâm Xét nghiệm MIC hiện đang triển khai Gói dịch vụ xét nghiệm tổng quát miễn phí với đầy đủ các danh mục xét nghiệm sàng lọc tình trạng sức khỏe. Gói dịch vụ bao gồm các hạng mục như: đo huyết áp, BMI, xét nghiệm đánh giá chức năng thận, xét nghiệm sàng lọc tiểu đường, kiểm tra men gan,... Sau khi thực hiện các danh mục xét nghiệm, đội ngũ y bác sĩ sẽ tiến hành đọc kết quả, tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe hiện tại. Từ đó, quý khách hàng có thể nắm được các thông số, lưu ý các dấu hiệu bất thường về sức khỏe và biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

Giá

405.000 ₫

0 ₫

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Phúc lợi Y tế là mối quan tâm hàng đầu của nhân sự. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang hướng đến việc nâng cao quản trị nguồn nhân lực thông qua các phúc lợi. MIC hiện đang cung cấp 3 loại gói khám phù hợp với từng đặc trưng ngành nghề của doanh nghiệp.

Giá từ

350.000 ₫ - 1.270.000 ₫

Vị trí

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa MIC - Trụ sở Tân Bình

385 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

1. Quy trình Xét nghiệm tại Trung tâm Y khoa MIC Vietnam gồm 4 bước: Bước 1: Đăng ký thủ tục xét nghiệm tại quầy lễ tân Bước 2: Đo chỉ số sinh hiệu đảm bảo sức khỏe trước khi xét nghiệm Bước 3: Kỹ thuật viên lấy mẫu một cách chuyên nghiệp Bước 4: Lắng nghe bác sĩ tư vấn kết quả 2. Quy trình xét nghiệm tại nhà: Bước 1: Đặt lịch lấy mẫu trên nền tảng Hello Bacsi Bước 2: Xác nhận lịch lấy mẫu Bước 3: Nhận cuộc gọi từ Kỹ thuật viên (giải thích về quy trình, lưu ý, thời gian,…) Bước 4: Kỹ thuật viên đến nơi và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Bước 5: Thanh toán Bước 6: Chờ đợi kết quả từ Trung tâm (thông qua email, Zalo)

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Visa

Thanh toán trực tuyến

Momo

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo