Phòng khám Y khoa Phước An

274 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:00 - 19:00

Thứ Ba

07:00 - 19:00

Thứ Tư

07:00 - 19:00

Thứ Năm

07:00 - 19:00

Thứ Sáu

07:00 - 19:00

Thứ Bảy

07:00 - 19:00

Chủ Nhật

07:00 - 12:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Y khoa Phước An được thành lập từ năm 2004 tại địa chỉ 473 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM. Sau đó, cơ sở hạ tầng tại đây chưa đáp ứng đủ cho bệnh nhân nên được di dời sang vị trí hiện nay. Sau 18 năm hoạt động, phòng khám Y khoa Phước An hiện nay có 5 trung tâm tại các quận ở thành phố Hồ Chí Minh để giúp bệnh nhân có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm chăm sóc sức khỏe. Tất cả các trung tâm đều được trang bị cơ sở hạ tầng cũng như thiết bị y khoa hiện đại và tân tiến. Điều này giúp cho việc chẩn đoán, khám và điều trị bệnh tại các trung tâm được chính xác, hiệu quả hơn.

Hiện nay, phòng khám Y khoa Phước An sở hữu hơn 400 nhân sự trên toàn hệ thống. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên có trình độ cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dồi dào. Họ không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức mỗi ngày để cho việc chữa trị bệnh thêm thành công. Bên cạnh đó, tấm lòng y đức và nhiệt tình trong công việc của đội ngũ luôn giúp cho khách hàng đến phòng khám cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn.

Chuyên khoa

 1. Chẩn đoán hình ảnh
 2. Vật lý trị liệu
 3. Đa khoa
 4. Nhi khoa
 5. Sản - Phụ khoa
 6. Nhãn khoa
 7. Nha khoa

Cơ sở vật chất

 1. Chụp cắt lớp vi tính (Chụp CT)
 2. Máy đo điện não, điện cơ
 3. Máy đo điện tim vi tính
 4. Máy đo mật độ loãng xương
 5. Máy nội soi
 6. Siêu âm
 7. X-quang
 8. Phòng xét nghiệm
 9. Máy điều trị vẹo cột sống (PTS)
 10. Máy tập gắng sức

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Vật lý trị liệu

Đây là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc bằng cách sử dụng các yếu tố vật lý như vận động cơ học, sóng âm, ánh sáng, nhiệt… Sự tác động lên cơ thể này giúp cơ thể phục hồi các chức năng suy giảm, vật lý trị liệu hỗ trợ giảm đau và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Giá từ

100.000 ₫

Chẩn đoán hình ảnh

Chụp X-quang

Chụp X quang là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh; tạo ra hình ảnh rõ nét về hệ cơ xương và một số mô trong cơ thể. Điều này từ giúp bác sĩ chẩn đoán, theo dõi và điều trị nhiều loại bệnh lý; đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp, tim mạch, hô hấp.

Giá từ

100.000 ₫

Siêu âm

Siêu âm là phương pháp chẩn đoán bệnh lý bằng cách sử dụng một đầu dò phát sóng âm tần số cao để ghi lại hình ảnh trực tiếp bên trong cơ thể; sau đó phản xạ lại và thể hiện thông qua hình ảnh y khoa.

Giá từ

100.000 ₫

Nội soi tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa là phương pháp tầm soát, phát hiện chính xác các tổn thương xảy ra trong ống tiêu hóa mà các phương pháp chẩn đoán khác khó có thể phát hiện được cụ thể.

Giá từ

100.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám nhập cư Hàn Quốc

Phòng khám Y khoa Phước An là đơn vị y tế được Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TP.HCM thẩm định và đánh giá đạt các tiêu chuẩn kiểm tra sức khỏe cho người nhập cư vào Hàn Quốc.

Giá từ

200.000 ₫

Khám sức khỏe định kỳ cá nhân

Khám sức khỏe định kỳ các nhân giúp phát hiện những bất thường về sức khỏe, đưa ra phương hướng, liệu pháp điều trị kịp thời. Loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh, hướng dẫn cách phòng tránh bệnh an toàn.

Giá từ

100.000 ₫

Khám sức khỏe định kỳ cho CB - CNV

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ - công nhân viên Khám sức khoẻ định kỳ giúp bảo vệ nguồn nhân lực chính của mỗi doanh nghiệp và góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của người lãnh đạo dành cho lao động trong công ty.

Giá từ

100.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Y khoa Phước An

274 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Khi bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh tại phòng khám Y khoa Phước An cần tuân thủ theo các nguyên tắc sau: Bước 1: Bệnh nhân vui lòng lấy số thứ tự từ thẻ (đăng ký Khám chữa bệnh) thể hiện trên tủ P.A.S để gặp tiếp tân đăng ký. Bước 2: Bệnh nhân theo dõi số thứ tự (STT) trên hộp số điện tử tại quầy tiếp tân. Khi đến STT của mình, bệnh nhân vui lòng xuất trình thẻ BHYT, CMND hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh (nếu là bệnh nhân BHYT). Đồng thời, bệnh nhân cung cấp thông tin cá nhân cho nhân viên tiếp tân để tránh nhầm lẫn trong việc lưu trữ và quản lý hồ sơ bệnh án. Bước 3: Bệnh nhân vui lòng liên hệ phòng bác sĩ để được thăm khám. Bước 4: • Nếu bác sĩ cho chỉ định cận lâm sàng, bệnh nhân sẽ liên hệ trực tiếp tại quầy tiếp tân để đóng phí. Sau khi có kết quả, bệnh nhân trở lại gặp bác sĩ để được chẩn đoán và cấp toa thuốc. • Nếu bệnh nhân được bác sĩ chỉ định cấp toa thuốc sẽ thực hiện bước 3. Bước 5: Bệnh nhân vui lòng lấy STT (hoàn tất viện phí) tự động thể hiện trên tủ P.A.S để gặp tiếp tân.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Quận 1

NOWZONE Fashion Mall, 235 Đường Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Cantavil An Phú

Cantavil An Phu Apartment, Đường Số 25, An Phu, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Hoàng Văn Thụ

198 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo