Phòng khám Sản Phụ khoa - Bác sĩ Kim Liên

502 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 21:00

Thứ Ba

17:00 - 21:00

Thứ Tư

17:00 - 21:00

Thứ Năm

17:00 - 21:00

Thứ Sáu

17:00 - 21:00

Thứ Bảy

17:00 - 21:00

Chủ Nhật

14:00 - 17:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Sản - Phụ khoa - Bác sĩ Kim Liên là một trong những phòng khám Sản - Phụ khoa uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh được điều hành bởi BS.CKI Trần Thị Kim Liên. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý về Sản - Phụ khoa, tư vấn các trường hợp vô sinh, hiếm muộn, cũng như tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho các cặp vợ chồng. Ngoài ra, phòng khám Sản - Phụ khoa - Bác sĩ Kim Liên còn cung cấp một số dịch vụ y tế khác nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe Sản - Phụ khoa của quý chị em phụ nữ như: khám phụ khoa định kỳ, tầm soát ung thư cổ tử cung, làm phết tế bào cổ tử cung (pap smear), soi cổ tử cung, bấm sinh thiết cổ tử cung,... Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, phòng khám luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.

Sở hữu gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa, cá nhân bác sĩ Liên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân và đồng hành hết mình cùng bệnh nhân, đặc biệt là các mẹ bầu và các cặp vợ chồng gặp vấn đề vô sinh hiếm muộn.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Máy nội soi
  2. Siêu âm
  3. Giường bệnh
  4. Máy đo tim thai
  5. Máy soi cổ tử cung
  6. Máy laser

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Soi cổ tử cung

Soi cổ tử cung là một thủ thuật để quan sát vùng cổ tử cung, thường được thực hiện thông qua một thiết bị phóng đại đặc biệt gọi là máy soi cổ tử cung. Phương pháp này giúp bác sĩ phát hiện sớm các bệnh lý bất thường ở tử cung phụ nữ, đặc biệt là ung thư cổ tử cung.

Giá

200.000 ₫

Siêu âm 4D

Siêu âm 4 chiều hay còn gọi siêu âm 4D là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh giúp thai phụ quan sát trực tiếp hình ảnh và hoạt động của thai nhi trong bụng. Thông qua siêu âm 4 chiều, bác sĩ có thể chẩn đoán tình hình phát triển của thai nhi tốt hơn.

Giá

300.000 ₫

Khám thai

Khám thai theo từng giai đoạn của thai kỳ, bao gồm quá trình tư vấn, kiểm tra sức khỏe mẹ bầu cũng như theo dõi tiến trình phát triển của thai nhi.

Giá

50.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Sản Phụ khoa - Bác sĩ Kim Liên

502 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Trước khi tiến hành thăm khám các vấn đề Sản - Phụ khoa, khách hàng cần lưu ý: • Vệ sinh khu vữ âm đạo sạch sẽ, không vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn. • Không đi khám khi đang trong kỳ kinh nguyệt, chỉ khám sau khi sạch kinh 3 - 5 ngày. • Không quan hệ tình dịch trong vòng 1 - 2 ngày trước ngày đi khám. • Không sử dụng rượu bia, thuốc lá, cà phê,... • Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, không e ngại, giấu bệnh. • Nắm rõ tình trạng sức khỏe và các dấu hiệu bất thường của bản thân để trình bày với bác sĩ.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo