Phòng khám Sản Phụ khoa - Siêu âm Bác sĩ Thu

108/1A Đường Số 6, Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

16:00 - 20:00

Thứ Ba

16:00 - 20:00

Thứ Tư

16:00 - 20:00

Thứ Năm

16:00 - 20:00

Thứ Sáu

16:00 - 20:00

Thứ Bảy

16:00 - 20:00

Chủ Nhật

08:00 - 11:00, 16:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Sản Phụ khoa - Siêu âm Bác sĩ Thu được điều hành bởi Bác sĩ Chuyên khoa I Vũ Thị Thu, người từng có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn như: Bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức, bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ, bệnh viện Hoàn Hảo - Nhật Bản. Phòng khám chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến Sản - Phụ khoa: Khám thai, chăm sóc thai kỳ, tư vấn vô sinh hiếm muộn, điều trị các bệnh xã hội, thực hiện các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh như siêu âm màu, siêu âm 3D, 4D, soi cổ tử cung,...

Hiểu rõ được nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản đang ngày một gia tăng của người dân, phòng khám được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho quá trình thăm khám. Ngoài ra, mọi chi phí dịch vụ đều minh bạch giữa người bệnh với bác sĩ, tạo ra môi trường khám bệnh thân thiện, cởi mở, mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa
  2. Chẩn đoán hình ảnh

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Siêu âm
  3. Máy thở
  4. Phòng xét nghiệm
  5. Khám sức khỏe

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Soi cổ tử cung

Soi cổ tử cung là thủ thuật dùng để quan sát rõ cổ tử cung, âm đạo với sự trợ giúp của các thiết bị chuyên dùng. Bản chất của máy soi là một hệ thống kính phóng đại (có thể lên đến 25 lần) kèm theo một hệ thống chiếu sáng và các kính lọc khác nhau để làm rõ tổn thương.

Phí dịch vụ ban đầu từ

300.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Khám và điều trị bệnh Phụ khoa

Khám và điều trị các chứng bệnh phổ biến liên quan đến Phụ khoa ở phụ nữ như: Viêm âm đạo, viêm sinh dục, Viêm lộ tuyến cổ tử cung,...

Phí dịch vụ ban đầu từ

300.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát Sản khoa

Dịch vụ bao gồm các danh mục khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm chuyên môn, phòng bệnh và tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các sản phụ khoa.

Phí dịch vụ trong khoảng

200.000 ₫ - 500.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Sản Phụ khoa - Siêu âm Bác sĩ Thu

108/1A Đường Số 6, Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Sản Phụ khoa - Siêu âm Bác sĩ Thu trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: ✅ Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Phòng khám Sản Phụ khoa - Siêu âm Bác sĩ Thu" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch ✅ Bước 2: Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi. ✅ Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Visa

Mastercard

JCB

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo