BS.CKI Vũ Thị Thu

Sản - Phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh

Đặt lịch khám

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Chuyên môn giỏi: Là bác sĩ Đa khoa tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Sản.
  • Kinh nghiệm thực tiễn: Bác sĩ Vũ Thị Thu có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ như: Đỡ sinh, sinh mổ, siêu âm màu sản Phụ Khoa, kế hoạch hóa gia đình, điều trị các bệnh phụ khoa, tư vấn hiếm muộn...
  • Thái độ ân cần, chu đáo: Cùng với chuyên môn giỏi, bác sĩ cũng được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm và thái độ thăm khám ân cần, chu đáo.

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ Chuyên khoa I Vũ Thị Thu tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, bác sĩ chuyên thăm khám, theo dõi các vấn đề Sản khoa, chăm sóc thai kỳ cũng như điều trị các bệnh lý Phụ khoa. Bác sĩ cũng đã trực tiếp tham gia vào rất nhiều ca mổ thành công, giúp cho cả mẹ và bé đều khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.


Về quá trình công tác, bác sĩ từng làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn như: Bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức, bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ, bệnh viện Hoàn Hảo - Nhật Bản. Ngoài ra, bác sĩ cũng sở hữu nhiều chứng chỉ, tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu do bệnh viện Từ Dũ tổ chức, thường xuyên tham dự các Hội nghị Khoa học về Sản Phụ khoa nhằm cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất.

Điều hành phòng khám Sản - Phụ khoa, bác sĩ mong muốn có thể đem đến các dịch vụ chăm sóc Sản khoa chất lượng, hỗ trợ các sản phụ duy trì nền tảng sức khỏe, chuẩn bị tốt nhất cho sự ra đời khỏe mạnh của thai nhi.

Thế mạnh chuyên môn

Kế hoạch hoá gia đình

Tư vấn hiếm muộn

Dịch vụ

Khám sức khỏe tổng quát Sản khoa

Dịch vụ bao gồm các danh mục khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm chuyên môn, phòng bệnh và tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các sản phụ khoa.

Giá từ

200.000 ₫ - 500.000 ₫

Khám và điều trị bệnh Phụ khoa

Khám và điều trị các chứng bệnh phổ biến liên quan đến Phụ khoa ở phụ nữ như: Viêm âm đạo, viêm sinh dục, Viêm lộ tuyến cổ tử cung,...

Giá từ

300.000 ₫

Soi cổ tử cung

Soi cổ tử cung là thủ thuật dùng để quan sát rõ cổ tử cung, âm đạo với sự trợ giúp của các thiết bị chuyên dùng. Bản chất của máy soi là một hệ thống kính phóng đại (có thể lên đến 25 lần) kèm theo một hệ thống chiếu sáng và các kính lọc khác nhau để làm rõ tổn thương.

Giá từ

300.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ Chyên khoa I Sản khoa

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức

2010 - 2022

Bác sĩ Chuyên khoa Sản

Bệnh viện Từ Dũ

1998 - 2010

Quá trình đào tạo

Trường Đại học Y dược TP.HCM

Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I khoa Sản

1991 - 1998

Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa

1985 - 1991

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Thông tin địa chỉ

Phòng khám Sản Phụ khoa - Siêu âm Bác sĩ Thu

108/1A Đường Số 6, Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

16:00 - 20:00

Thứ Ba

16:00 - 20:00

Thứ Tư

16:00 - 20:00

Thứ Năm

16:00 - 20:00

Thứ Sáu

16:00 - 20:00

Thứ Bảy

16:00 - 20:00

Chủ Nhật

08:00 - 11:00, 16:00 - 20:00

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Visa

Mastercard

JCB

Câu hỏi thường gặp