BS.CKI Trần Thị Kim Liên

Sản - Phụ khoa

Đặt lịch khám

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Kinh nghiệm dày dặn: Bác sĩ sở hữu gần 14 năm kinh nghiệm trong thăm khám và tư vấn các vấn đề về Sản - Phụ khoa, vô sinh hiếm muộn và kế hoạch hóa gia đình. 
  • Cống hiến hết mình cho sự nghiệp: Trong quá trình hoạt động, bác sĩ không ngừng cập nhật và áp dụng những kiến thức, kỹ thuật y khoa mới để mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chất lượng hoàn hảo. 
  • Tận tình với người bệnh: Bác sĩ sẵn sàng lắng nghe và tận tình tư vấn những băn khoăn, thắc mắc của chị em phụ nữ về các vấn đề liên quan đến Sản - Phụ khoa.

Thông tin bác sĩ

Sau gần 14 năm công tác và làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Kim Liên sở hữu nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong thăm khám và điều trị các bệnh lý Sản - Phụ khoa thường gặp, cũng như tư vấn vô sinh hiếm muộn và kế hoạch hóa gia đình.

Về quá trình đào tạo, BS.CKI Trần Thị Kim Liên tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Dược Huế năm 2004. Sau đó, với mong muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp, bác sĩ tiếp tục nâng cao tay nghề với bằng Bác sĩ chuyên khoa I Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình hoạt động, BS.CKI Trần Thị Kim Liên không ngừng cập nhật và áp dụng những kiến thức, kỹ thuật y khoa mới để mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chất lượng hoàn hảo.


Ngoài hết mình trong quá trình thăm khám, BS.CKI Trần Thị Kim Liên còn tận tình tư vấn những băn khoăn, thắc mắc của chị em phụ nữ về các vấn đề liên quan đến Sản - Phụ khoa. Từ đó, khách hàng có những phương án thích hợp để cải thiện tình hình đang mắc phải cũng như hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân.

Thế mạnh chuyên môn

Bệnh lý Sản - Phụ khoa

Tư vấn vô sinh hiếm muộn

Kế hoạch hoá gia đình

Dịch vụ

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Kim Liên có kinh nghiệm lâu năm trong việc khám và tư vấn các bệnh như điều trị vô sinh hiếm muộm, các bệnh về sản phụ khoa, theo dõi thai nhi, tư vấn kế hoạch hoá gia đình,...

Giá từ

50.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ

Phòng khám Sản - Phụ khoa - Bác sĩ Kim Liên

Bác sĩ

Bệnh viện Từ Dũ

2008 - Hiện tại

Quá trình đào tạo

Bệnh viện Từ Dũ

Hoàn thành khóa học sơ bộ

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

2006: Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I Sản - Phụ khoa

Đại học Y Dược Huế

2004: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa

Thông tin địa chỉ

Phòng khám Sản Phụ khoa - Bác sĩ Kim Liên

502 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 21:00

Thứ Ba

17:00 - 21:00

Thứ Tư

17:00 - 21:00

Thứ Năm

17:00 - 21:00

Thứ Sáu

17:00 - 21:00

Thứ Bảy

17:00 - 21:00

Chủ Nhật

14:00 - 17:00

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp