Phòng khám Quốc tế Mỹ AIC

79 Đường Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 17:00

Thứ Bảy

08:00 - 12:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Quốc tế Mỹ - American International Clinic được đầu tư phát triển và cũng là thành viên thuộc hệ thống Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Phòng khám được tư vấn chuyên môn bởi TS.BS Lê Thị Thu Thảo cùng đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa dày dặn đến từ các cơ sở bệnh viện lớn tham gia khám và điều trị. Hoạt động theo mô hình đa khoa chuẩn quốc tế, Phòng khám Quốc tế Mỹ AIH quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và hiện đang làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn trong đó có Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH.

Ngoài ra, phòng khám còn được đầu tư trang thiết bị hiện đại, nổi bật với hệ thống phần mềm ORION HEALTH. Đây là phần mềm quản lý Hồ sơ bệnh nhân được áp dụng tại các bệnh viện quốc tế, giúp việc lưu trữ hồ sơ và theo dõi sức khỏe bệnh nhân được thông suốt và hiệu quả. Phòng khám hiện đang triển khai các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý chuyên khoa với các lĩnh vực như: Nội khoa tổng quát, Tim mạch, Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Tai - Mũi - Họng, Chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm. Bên cạnh đó, gói khám sức khỏe tại phòng khám cũng được thiết kế đa dạng với mọi độ tuổi và nhóm bệnh. Quy trình đăng ký và thăm khám chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian chờ, đem đến cho bệnh nhân trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tận tâm.

Chuyên khoa

 1. Đa khoa
 2. Nội tổng quát
 3. Tai - Mũi - Họng
 4. Sản - Phụ khoa
 5. Chẩn đoán hình ảnh
 6. Nhi khoa
 7. Tim mạch
 8. Tiêm chủng

Cơ sở vật chất

 1. Phòng xét nghiệm
 2. Hệ thống lò hấp vô trùng dụng cụ y tế
 3. Chụp cắt lớp vi tính - Cone Beam CT Gendex
 4. Hệ thống bàn khám và điều trị Tai - Mũi - Họng
 5. Hệ thống chụp phim X-quang Gendex
 6. X-quang

Danh mục Dịch vụ

Khám chuyên khoa

Gói khám thai (Thai từ 8 - 40 tuần)

Gói dịch vụ bao gồm đầy đủ các hạng mục thăm khám Sản khoa, siêu âm tầm soát thai kỳ, hơn 19 hạng mục xét nghiệm theo dõi các chỉ số sức khỏe cho mẹ và bé.

Giá

28.184.000 ₫

Gói khám Phụ khoa định kỳ

Gói dịch vụ được thiết kế theo từng nhóm độ tuổi (từ 21 - 28 tuổi & từ 29 - 65 tuổi). Gói khám bao gồm các hạng mục dịch vụ như: khám phụ khoa, siêu âm tử cung - buồng trứng qua ngã âm đạo, siêu âm tuyến vú hai bên, nhuộm soi dịch âm đạo, xét nghiệm gan virus human papiloma (định tính), NovaPrep Pap.

Giá từ

3.300.000 ₫ - 4.000.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Quốc tế Mỹ AIC

79 Đường Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Bảo hiểm kết hợp

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ y tế trên Hello Bacsi được yêu cầu liệt kê chính xác những gói bảo hiểm kết hợp. Nếu có bất kỳ vấn đề về bảo hiểm nào xảy ra, bộ phận Chăm sóc Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và nhà cung cấp.

PTI

Công ty Bảo hiểm Bảo Minh

Prudential Việt Nam

AIA Việt Nam

Manulife

Cathay Life Việt Nam

Bảo hiểm Hùng Vương

Hướng dẫn khám bệnh

• Quy trình đặt lịch hẹn khám: Bước 1: Sau khi hoàn tất đặt lịch hẹn, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đội ngũ chăm sóc khách hàng Hello Bacsi cũng sẽ liên lạc hỗ trợ bạn trước thời điểm thăm khám. Bước 3: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đưa cho lễ tân/y tá xem email đặt lịch và tiến hành thăm khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo