Hình ảnh của Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc
Hình ảnh của Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc
Hình ảnh của Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc

Estella Place (Shopping Mall), 88 Đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00, 17:00 - 20:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00, 17:00 - 20:00

Thứ Tư

08:00 - 17:00, 17:00 - 20:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00, 17:00 - 20:00

Thứ Sáu

08:00 - 17:00, 17:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00, 17:00 - 20:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc là chi nhánh thứ 2 của bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tọa lạc tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Ra đời với thông điệp “Hạnh Phúc luôn thật gần”, phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc khẳng định vững chắc về chất lượng chăm sóc sức khỏe và sự thấu hiểu bệnh nhân như chính người thân của mình. Một điểm nổi bật ghi điểm trong lòng khách hàng của phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc là phòng khám sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghệ phát triển trên thế giới, giúp cho quá trình khám chữa bệnh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, với quy mô xây dựng chuẩn “5 sao”, không gian tiện nghi, thoáng đãng, phòng khám đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy thư thái, dễ chịu khi thăm khám.

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc hoạt động ở 2 chuyên khoa chính là Sản - Phụ khoa và Nhi khoa. Tại phòng khám, mỗi em bé đều là một thiên thần nhỏ được chào đón bằng sự yêu thương và chăm sóc ân cần, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trung tâm cũng luôn sẵn sàng cung cấp cho phụ nữ và sản phụ những dịch vụ y tế chất lượng cao như siêu âm 2D, 4D, siêu âm ổ bụng, sàng lọc ung thư cổ tử cung,... Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc giờ đã là một địa chỉ tin cậy cho phụ nữ và trẻ em trải nghiệm các dịch vụ y tế cao cấp chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa
  2. Nhi khoa

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm
  2. Giường bệnh
  3. Máy nội soi
  4. Phòng tiểu phẫu
  5. Máy đo tim thai

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm vú

Siêu âm vú là kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm khảo sát tuyến vú nhằm tái tạo hình ảnh và cấu trúc tuyến vú, giúp phát hiện ra những bất thường về hình thái của tuyến vú.

Phí dịch vụ

550.000 ₫

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm nhóm máu

Xét nghiệm nhóm máu được thực hiện dựa trên mẫu máu của người được xét nghiệm. Sau khi tiến hành lấy mẫu, dựa vào loại kháng nguyên có mặt trên bề mặt hồng cầu và kháng thể trong huyết thanh, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về nhóm máu của người xét nghiệm.

Phí dịch vụ

400.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Đo tim thai

Tim thai là yếu tố đánh giá sức khỏe của thai nhi và sự cộng hưởng từ mẹ bên trong tử cung. Từ việc đo tim thai, các bác sĩ có thể xác định được mức độ biến động của thai nhi bên trong, biết được tuổi thai, các cử động và tư thế ổn định của bé.

Phí dịch vụ

300.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc

Estella Place (Shopping Mall), 88 Đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi đi sinh ở phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc: Đối với các cặp vợ chồng: - Bản sao công chứng CMND/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước của 2 vợ chồng - Bản sao công chứng Giấy đăng ký kết hôn (Đối với cặp vợ chồng đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam) - Bản gốc hợp pháp hóa lãnh sự Giấy đăng ký kết hôn bằng tiếng Anh/ tiếng Việt hoặc bản chứng thực dịch sang tiếng Việt/ tiếng Anh của bản hợp pháp hóa lãnh sự Giấy đăng ký kết hôn (Đối với cặp vợ chồng đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài). Trường hợp chưa kết hôn: - Bản sao công chứng CMND/ Hộ chiếu/ thẻ căn cước - Bản gốc Giấy xác nhận tình trạng kết hôn (Đối với người Việt Nam) - Bản gốc hợp pháp hóa lãnh sự Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân bằng tiếng Anh/ tiếng Việt hoặc Bản sao công chứng dịch sang tiếng Việt/ tiếng Anh của bản hợp pháp hóa lãnh sự Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Đối với người nước ngoài).

Hình thức thanh toán

Visa

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Nguyễn Duy Trinh - TP. Thủ Đức

181-181A Nguyễn Duy Trinh, Khu Phố 1, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare - Chi nhánh TP. Thủ Đức

37-39 Lương Định Của, Bình Khánh, Phường An Khánh, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám nhi khoa Sunshine - Chi nhánh Điện Biên Phủ

3A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Xem tất cả bệnh viện

Advertising

Advertising