Phòng khám Nhi Kids Doctor

136 Đường Số 6, Phú Hữu, Quận 9, Ho Chi Minh City, Vietnam
Truy cập trang web
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 20:00

Thứ Ba

17:00 - 20:00

Thứ Tư

17:00 - 20:00

Thứ Năm

17:00 - 20:00

Thứ Sáu

17:00 - 20:00

Thứ Bảy

17:00 - 20:00

Chủ Nhật

17:00 - 20:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Nhắc đến phòng khám Nhi khoa uy tín tại quận 9 - thành phố Hồ Chí Minh thì không thể nào bỏ qua phòng khám Nhi Kids Doctor. Phòng khám được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Phòng khám hoạt động dựa trên phương châm: “Chúng tôi hiểu và chia sẻ những nỗi lo của ông bà/cha mẹ khi trẻ bệnh, những khó chịu trẻ phải trải qua và từng giai đoạn phát triển của trẻ. Chúng tôi hy vọng sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con của bạn.” Điều khiến phòng khám Nhi Kids Doctor trở nên đặc biệt chính là đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm điều trị cho cả trẻ em, trẻ sơ sinh và hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

Với đầy đủ chuyên khoa bệnh lý trẻ em và sơ sinh như: Tai - Mũi - Họng, Tiêu hóa, Tiết niệu-Thận, Hô hấp-Hen, Dị ứng-Da liễu, tư vấn Dinh dưỡng-Chủng ngừa ở trẻ. ... cùng đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao phục vụ việc thực hiện các dịch vụ y khoa như phun khí dung, hút đàm nhớt... phòng khám Nhi Kids Doctor còn có khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát cho trẻ thỏa sức vận động và giải trí.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa

Cơ sở vật chất

  1. Nhà thuốc
  2. Hệ thống Phun khí dung, Hút đàm nhớt
  3. Hệ thống xông hút

Danh mục Dịch vụ

Nhi sơ sinh và Nhi khoa

Nong bao qui đầu

Hẹp bao qui đầu thường gặp ở trẻ em, dễ gây viêm nhiễm vùng qui đầu. Thủ thuật Nong bao quy đầu giúp giải quyết tình trạng này nhanh chóng và an toàn

Giá

250.000 ₫

Rửa vết thương - Thay băng - Cắt chỉ

Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Dễ chịu

Giá từ

50.000 ₫ - 120.000 ₫

Hút đàm nhớt

Hút đờm nhớt là làm sạch và thông đường hô hấp. Hút đờm nhớt bao gồm hút thông đường hô hấp trên và đường hô hấp dưới.

Giá

50.000 ₫

Phun khí dung

Phun khí dung là kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất dành cho các bệnh về hô hấp so với các phương pháp như ăn, uống hoặc tiêm. Với cách điều trị này, bệnh nhi chỉ việc hít, các hạt sương thuốc sẽ vào tận bên trong cơ thể sau đó thẩm thấu vào các phế nang, phế quản.

Giá

30.000 ₫

Khám và tư vấn Dinh dưỡng-Tiêm chủng

Các bệnh nhi sẽ được bác sĩ kiểm tra và đánh giá toàn diện và đưa ra những đánh giá cũng như chế độ Dinh Dưỡng - kế hoạch Tiêm Chủng hợp lý để trẻ có thể phát triển toàn diện.

Giá

150.000 ₫

Khám và tư vấn Nội-Ngoại Nhi

Khám và tư vấn các vấn đề bệnh lý Nội-Ngoại Nhi tại Phòng khám Nhi Kids Doctor bao gồm khám các bệnh như: Tim mạch, Tiêu hóa, Nội tiết, Thần kinh, Hô hấp, Thận-Tiết niệu, Tai - Mũi - Họng, Hô hấp-Hen, Dị ứng-Da liễu, Hẹp bao qui đầu,....

Giá

150.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Nhi Kids Doctor

136 Đường Số 6, Phú Hữu, Quận 9, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Nhi Kids Doctor ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Phòng khám Nhi Kids Doctor"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo