Hình ảnh của Phòng khám Nhi Kids Doctor
Hình ảnh của Phòng khám Nhi Kids Doctor

Phòng khám Nhi Kids Doctor

136 Đường Số 6, Phường Phú Hữu, Quận 9, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 20:00

Thứ Ba

17:00 - 20:00

Thứ Tư

17:00 - 20:00

Thứ Năm

17:00 - 20:00

Thứ Sáu

17:00 - 20:00

Thứ Bảy

17:00 - 20:00

Chủ Nhật

17:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Nhắc đến phòng khám Nhi khoa uy tín tại quận 9 - thành phố Hồ Chí Minh thì không thể nào bỏ qua phòng khám Nhi Kids Doctor. Phòng khám được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Phòng khám hoạt động dựa trên phương châm: “Chúng tôi hiểu và chia sẻ những nỗi lo của ông bà/cha mẹ khi trẻ bệnh, những khó chịu trẻ phải trải qua và từng giai đoạn phát triển của trẻ. Chúng tôi hy vọng sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con của bạn.” Điều khiến phòng khám Nhi Kids Doctor trở nên đặc biệt chính là đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm điều trị cho cả trẻ em, trẻ sơ sinh và hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

Với đầy đủ chuyên khoa như Trị liệu hô hấp, Tiêu hóa, Thận, Tiết niệu... cùng đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao phục vụ việc thực hiện các dịch vụ y khoa như phun khí dung, hút đàm nhớt... phòng khám Nhi Kids Doctor còn có khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát cho trẻ thỏa sức vận động và giải trí.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa

Cơ sở vật chất

  1. Nhà thuốc
  2. Hệ thống Phun khí dung, Hút đàm nhớt

Danh mục Dịch vụ

Nhi sơ sinh và Nhi khoa

Hút đàm nhớt

Hút đờm nhớt là làm sạch và thông đường hô hấp. Hút đờm nhớt bao gồm hút thông đường hô hấp trên và đường hô hấp dưới.

Phí tư vấn cố định

50.000 ₫

Phun khí dung

Phun khí dung là kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất dành cho các bệnh về hô hấp so với các phương pháp như ăn, uống hoặc tiêm. Với cách điều trị này, bệnh nhi chỉ việc hít, các hạt sương thuốc sẽ vào tận bên trong cơ thể sau đó thẩm thấu vào các phế nang, phế quản.

Phí tư vấn cố định

30.000 ₫

Khám và tư vấn dinh dưỡng

Các bệnh nhi sẽ được bác sĩ kiểm tra và đánh giá toàn diện và đưa ra những đánh giá cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý để trẻ có thể phát triển toàn diện.

Phí tư vấn cố định

130.000 ₫

Khám và tư vấn ngoại nhi

Khám và tư vấn ngoại nhi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm của phòng khám Nhi Kids Doctor nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ của phòng khám.

Phí tư vấn cố định

130.000 ₫

Khám và tư vấn nội nhi

Khám và tư vấn nội nhi tại phòng khám Nhi Kids Doctor bao gồm khám các bệnh như Tim mạch, Tiêu hóa, Nội tiết, Thần kinh, Hô hấp, Thận và Tiết niệu.

Phí tư vấn cố định

130.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Nhi Kids Doctor

136 Đường Số 6, Phường Phú Hữu, Quận 9, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Nhi Kids Doctor ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Phòng khám Nhi Kids Doctor"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising