Hình ảnh của Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Huỳnh Tấn Phát - Nhà Bè

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Huỳnh Tấn Phát - Nhà Bè

37 Huỳnh Tấn Phát, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 11:30, 13:30 - 20:30

Thứ Ba

08:00 - 20:30

Thứ Tư

08:00 - 20:30

Thứ Năm

08:00 - 20:30

Thứ Sáu

08:00 - 20:30

Thứ Bảy

08:00 - 20:30

Chủ Nhật

08:00 - 20:30

Thông tin bệnh viện

Được thành lập từ năm 2019, hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 hiện đang là một trong những chuỗi cơ sở phòng khám uy tín về lĩnh vực Nhi khoa. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Huỳnh Tấn Phát - Nhà Bè là phòng khám thứ 41 và cũng là cơ sở đầu tiên của chuỗi hệ thống tọa lạc tại khu vực huyện Nhà Bè. Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, tư vấn dinh dưỡng, theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng thiếu niên.

Ngoài ra, với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, phòng khám cũng là địa điểm uy tín trong việc thăm khám và điều trị các vấn đề bệnh lý ở trẻ với những lĩnh vực như: Tiêu hóa, dạ dày, da liễu hay hô hấp. Hướng đến mô hình phòng khám thân thiện với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao, mọi quy trình từ khám chữa bệnh đến các dịch vụ tiêm chủng đều được thực hiện rành mạch, chuyên nghiệp, đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm thời gian chờ cho các bậc phụ huynh. Tất cả vì mục tiêu giúp con trẻ duy trì nền tảng sức khỏe, phát triển toàn diện, gỡ bỏ mối lo dành cho các bậc cha mẹ mỗi khi phải đưa con trẻ đi thăm khám.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa
  2. Nội tổng quát
  3. Tiêm chủng

Cơ sở vật chất

  1. Phòng xét nghiệm
  2. Siêu âm
  3. Giường bệnh

Danh mục Dịch vụ

Nhi sơ sinh và Nhi khoa

Gói khám Nhi cho trẻ trên 1 tháng tuổi

Dịch vụ bao gồm các hạng mục: Đánh giá phát triển thể chất của trẻ, tình trạng dinh dưỡng, thu thập sinh hiệu, đánh giá vàng da sơ sinh, khám cuống rốn. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng sẽ được hướng dẫn về cách massage, hướng dẫn rửa mũi cho bé.

Phí dịch vụ

200.000 ₫

Dịch vụ tiêm ngừa

Tiêm vaccine phòng cúm

Cúm là triệu chứng thường thấy ở trẻ nhỏ. Bệnh lây lan qua đường hô hấp và thường diễn ra phổ biến vào thời điểm giao mùa. Dù là căn bệnh tương đối quen thuộc, cúm vẫn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm khác như: Suy hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản,...Tiêm vaccine phòng bệnh cúm là biện pháp hữu hiệu phòng ngừa tình trạng bệnh. Phụ huynh có thể chọn lựa vaccine Vaxigrip Tetra 0.5 ml hoặc Influvac Tetra 0.5ml

Phí dịch vụ

350.000 ₫

Tiêm vaccine phòng thủy đậu

Thủy đậu là căn bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus Varicella - Zoster gây ra. Phòng khám hiện đang cung cấp gói dịch vụ tiêm vaccine Varivax 0.5ml (Mỹ) ngừa thủy đậu.

Phí dịch vụ

910.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Huỳnh Tấn Phát - Nhà Bè

37 Huỳnh Tấn Phát, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình khám bệnh tại Phòng khám Nhi đồng 315: • Quý phụ huynh đưa bé đến phòng khám, lấy số thứ tự chờ đến lượt khám (có thể đặt lịch trước qua nền tảng Hello Bacsi). • Phụ huynh cùng bé vào phòng khám, thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa • Sau quá trình khám, phụ huynh cùng bé sẽ được các điều dưỡng trực tiếp tư vấn về cách thức chăm sóc sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và tái khám theo chỉ định của Bác sĩ. Quý phụ huynh có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hiệp Bình - Thủ Đức trên nền tảng Hello Bacsi theo cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hiệp Bình - Thủ Đức" vào ô tìm kiếm • Trong khung “Đặt lịch ngay”, chọn Chuyên khoa cần khám, chọn Bác sĩ và thời gian khám. Sau đó, nhấn "Đặt lịch hẹn”. • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising