Phòng khám Nhi đồng 315

Phòng khám Nhi đồng 315

Thông tin Tổ chức

Nhi đồng 315 là chuỗi hệ thống phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý Nhi khoa với quy trình thăm khám chuyên nghiệp. Phòng khám hiện đang triển khai các dịch vụ như: khám tổng quát, khám chuyên khoa, tiêm ngừa, các dịch vụ xét nghiệm, tư vấn dinh dưỡng, theo dõi quá trình phát triển của trẻ sơ sinh, trẻ nhi đồng và thiếu niên.

43 bệnh viện trong tổ chức

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Trường Chinh - Tân Bình

490 - 492 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ năm 2009, Nhi đồng 315 được biết đến là một trong những chuỗi phòng khám Nhi khoa hàng đầu tại TP.HCM với hơn 60 cơ sở. Nằm trong hệ sinh thái Nhi đồng 315, phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Trường Chinh - Tân Bình cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý nhi theo tiêu chuẩn chất lượng. Phòng khám hiện đang triển khai các gói dịch vụ khám chữa bệnh Nhi, xét nghiệm, tiêm ngừa với đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ từ 0 đến 15 tuổi. Cũng như các chi nhánh thuộc hệ thống Nhi đồng 315, phòng khám chi nhánh Trường Chinh - Tân Bình được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tạo cho bệnh nhi môi trường thăm khám cảm giác thoải mái nhất đi cùng hiệu quả điều trị tối ưu.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Lê Trọng Tấn - Tân Phú

550 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 là chuỗi cơ sở y tế chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị Nhi khoa uy tín với hơn 60 chi nhánh. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Lê Trọng Tấn - Tân Phú hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh với các chuyên khoa như: Hô hấp, Nhi khoa Nhiễm, Tiêu hóa, Dị ứng, Da liễu và Dinh dưỡng nhi khoa. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ các y bác sĩ đã hoặc đang làm việc tại các bệnh viện lớn chuyên về Nhi như Bệnh viện Nhi đồng 1,2, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố,... Ngoài ra, cơ sở cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng ốc phân chia rõ ràng mang lại trải nghiệm thăm khám và điều trị thoải mái dành cho trẻ cũng như cho các bậc phụ huynh.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Đồng Đen - Tân Bình

169 Đồng Đen, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Nhi đồng 315 được biết đến là một trong những hệ thống phòng khám chuyên về lĩnh vực Nhi khoa với hàng chục các chi nhánh trải đều khắp các quận, huyện. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Đồng Đen - Tân Bình là một trong những cơ sở trực thuộc hệ sinh thái 315. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh nhi với các lĩnh vực như: Hô hấp, tiêu hóa, dị ứng, da liễu, cũng như tư vấn dinh dưỡng theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Ngoài ra, cơ sở cũng là nơi triển khai các gói tiêm ngừa vaccine dành riêng cho Nhi khoa. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với thâm niên trong ngàn trung bình từ 7 năm, đều đã và đang tham gia làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn như bệnh viện Nhi Đồng 1,2 và bệnh viện Nhi Đồng Thành phố. Mọi dịch vụ từ thăm khám đến tiêm chủng đều được thực hiện theo quy trình rành mạch. Tất cả đều nhằm mục đích tạo cho trẻ môi trường thoải mái khi thăm khám, tạo sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc các vấn đề sức khỏe ở trẻ.

Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Phạm Văn Chiêu - Gò Vấp

373 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2019, hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 được biết đến là một trong những cơ sở chuyên thăm khám và điều trị bệnh lý Nhi khoa. Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Phạm Văn Chiêu - Gò Vấp là một trong những cơ sở chi nhánh thuộc chuỗi cơ sở Nhi đồng 315. Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám tổng quát, khám chuyên khoa, tiêm ngừa, xét nghiệm và tư vấn dinh dưỡng dành cho trẻ. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với thâm niên kinh nghiệm trung bình từ 7 năm, đều đã và đang tham gia công tác tại các cơ sở bệnh viện lớn như bệnh viện Nhi Đồng 1,2 và bệnh viện Nhi Đồng Thành phố. Tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ bác sĩ 315. Hơn thế, mọi dịch vụ từ thăm khám đến tiêm chủng đều được thực hiện theo quy trình rành mạch, chuyên nghiệp. Tất cả đều với mục đích tạo cho trẻ môi trường thoải mái khi thăm khám, tạo sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc các vấn đề sức khỏe ở trẻ.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Bạch Đằng - Quận Bình Thạnh

246B-E, Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tầm soát và điều trị bệnh lý về Nhi khoa ngày một đông đảo từ các bậc phụ huynh. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Bạch Đằng - Quận Bình Thạnh là 1 trên tổng số hơn 60 chi nhánh thuộc hệ thống Nhi Đồng 315 đang hoạt động trên địa bàn thành phố. Phòng khám hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh, tiêm chủng, chăm sóc, tư vấn dinh dưỡng, theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng thiếu niên. Về mặt nhân sự, phòng khám hiện đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn. Tất cả quy trình thăm khám và điều trị đều được thực hiện rành mạch, chuyên nghiệp, quan tâm đến tâm lý bệnh nhi và tạo cho phụ huynh cảm giác an tâm nhất trong suốt quá trình thăm khám cho con trẻ.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Nguyễn Sơn - Tân Phú

98 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 được biết đến là chuỗi phòng khám Nhi khoa chất lượng với các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh nhi theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Nguyễn Sơn - Tân Phú là một trong những cơ sở chi nhánh trực thuộc hệ thống Nhi đồng 315. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh cũng như thực hiện các loại xét nghiệm và tiêm chủng dành cho trẻ. Ngoài ra, phòng khám còn triển khai các dịch vụ tư vấn dinh dưỡng theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng thiếu niên. Với đội ngũ nhân sự bao gồm các y bác sĩ đã và đang công tác tại các cơ sở bệnh viện lớn như bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, phòng khám luôn chú trọng vào chất lượng điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám luôn nỗ lực tạo ra một môi trường thăm khám thân thiện, các bác sĩ luôn giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm chẩn đoán và sẵn sàng tư vấn cho các bậc phụ huynh biện pháp phòng bệnh hiệu quả.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Nguyễn Oanh - Gò Vấp

289 - 291 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Nguyễn Oanh - Gò Vấp là một trong tổng số hàng chục cơ sở thuộc hệ sinh thái phòng khám 315. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám tổng quát, khám chuyên khoa, tư vấn về vấn đề tiêm ngừa cũng như tư vấn dinh dưỡng. Ngoài các gói khám chữa bệnh, phòng khám cũng đang triển khai các dịch vụ theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ trẻ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại, phòng khám là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho con em.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Lê Văn Khương - Quận 12

28 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Đi vào hoạt động từ năm 2019, hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 được biết đến là chuỗi cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh nhi theo tiêu chuẩn cao. Nằm trong hệ sinh thái phòng khám 315, phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Lê Văn Khương - Quận 12 là 1 trong số hàng chục cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ về điều trị bệnh lý và tiêm chủng nhi. Với các chuyên khoa như: Nhi khoa Da liễu, Nhi khoa Hô hấp, Nhi khoa Tiêu hóa, Nhi khoa Nhiễm, Dinh dưỡng Nhi khoa,...phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ sở như: Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám cũng được trang bị đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại, phòng ốc phân chia rõ ràng mang lại trải nghiệm thăm khám và điều trị thoải mái dành cho trẻ cũng như các bậc phụ huynh.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Nguyễn Ánh Thủ - Quận 12

885 Nguyễn Ánh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Nhi đồng 315 được biết đến là hệ thống chuỗi phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý Nhi khoa theo tiêu chuẩn cao. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Nguyễn Ánh Thủ - Quận 12 là một trong hai cơ sở trực thuộc hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 tọa lạc tại khu vực quận 12. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh nhi với các lĩnh vực như: Hô hấp, tiêu hóa, dị ứng, da liễu, cũng như tư vấn dinh dưỡng theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng thiếu niên. Ngoài ra, cơ sở cũng là nơi triển khai các gói tiêm ngừa vaccine dành riêng cho Nhi khoa. Tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tai phòng khám. Mọi dịch vụ từ thăm khám đến tiêm chủng đều được thực hiện với quy trình rành mạch, chuyên nghiệp. Tất cả đều nhằm mục tiêu đem đến cho trẻ môi trường thoải mái khi thăm khám, điều trị bệnh hiệu quả, giúp trẻ có được nền tảng thể chất tốt nhất.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hàn Hải Nguyên - Quận 11

373 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hàn Hải Nguyên - Quận 11 là một trong số hơn hàng chục cơ sở phòng khám thuộc hệ sinh thái phòng khám 315. Cơ sở hiện đang cung cấp các dịch vụ Nhi khoa từ cơ bản đến chuyên sâu, gồm: khám bệnh (khám tổng quát và khám chuyên khoa); dịch vụ xét nghiệm, tiêm ngừa; tư vấn dinh dưỡng, theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ;... Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ luôn tận tình, thân thiện và chu đáo. Với đặc thù chuyên về lĩnh vực Nhi khoa, tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại phòng khám. Thêm vào đó, cũng như các chi nhánh khác thuộc hệ sinh thái 315, phòng khám được chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu tầm soát và điều trị bệnh toàn diện dành cho trẻ.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Nguyễn Tri Phương - Quận 10

308 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Nguyễn Tri Phương - Quận 10 là cơ sở trực thuộc hệ thống Phòng khám 315. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nhi khoa cho trẻ ở mọi lứa tuổi, từ sơ sinh, nhũ nhi đến nhi đồng, thiếu niên. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm trong từng ca khám chữa bệnh. Thêm vào đó, tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ bác sĩ tại phòng khám. Bên cạnh đó, mọi quy trình tại phòng khám 315 đều được thiết kế rành mạch, giảm thiểu tối đa thời gian chờ cho các bậc phụ huynh cũng như tạo cảm giác thoải mái cho con trẻ trong suốt quá trình thăm khám.

Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Nguyễn Thị Nhỏ - Tân Bình

113 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Thành lập từ năm 2019, hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 đến nay đã trở thành một trong những chuỗi phòng khám Nhi khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 60 cơ sở. Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Nguyễn Thị Nhỏ - Tân Bình là 1 trong tổng số 3 chi nhánh Nhi đồng 315 tọa lạc tại khu vực quận Tân Bình. Cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý, tầm soát theo dõi sức khỏe cho trẻ ở mọi độ tuổi từ sơ sinh, nhũ nhi cho đến thanh thiếu niên. Phòng khám hiện đang cung cấp đầy đủ các chuyên khoa Nhi như: Nhi khoa Sơ sinh, Nhi khoa Hô hấp, Nhi khoa Nhiễm, Nhi khoa Tiêu hóa, Nhi khoa Da liễu,...hỗ trợ các bậc phụ huynh việc phòng ngừa và điều trị các vấn đề bệnh lý. Bên cạnh quá trình khám chữa bệnh, các bác sĩ cũng sẽ trực tiếp tư vấn các bài kiểm tra tổng quát, giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm, chẩn đoán, giúp ba mẹ hiểu rõ tình trạng bệnh và cách thức điều trị để có thể chủ động bảo vệ sức khỏe bé một cách tốt nhất.

Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Tô Ký - Hóc Môn

152 Tô Ký, Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Ra đời từ năm 2019, hệ thống Nhi đồng 315 được biết đến là chuỗi phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý Nhi khoa. Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Tô Ký - Hóc Môn là 1 trong tổng số 40 chi nhánh thuộc hệ thống Nhi đồng 315. Cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa, khám tổng quát và tư vấn dinh dưỡng Nhi khoa. Ngoài ra, cơ sở còn triển khai các gói tiêm ngừa cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 0 - 15. Hệ thống sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Bên cạnh đó, quy trình tại phòng khám 315 đều được thiết kế rành mạch, giảm thiểu tối đa thời gian chờ cho các bậc phụ huynh cũng như tạo cảm giác thoải mái cho con trẻ trong suốt quá trình thăm khám.

Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Tô Hiến Thành - Quận 10

307 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Thành lập từ năm 2019, hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 đến nay đã trở thành một trong những chuỗi phòng khám Nhi khoa hàng đầu với hơn 60 cơ sở. Hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Tô Hiến Thành - Quận 10 cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nhi khoa chuyên sâu cho trẻ trong mọi giai đoạn lớn lên của trẻ, từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Các bác sĩ tại phòng khám sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và có những can thiệp y học cần thiết cho bé. Đặc biệt, tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ bác sĩ tại đây. Bên cạnh yếu tố con người, quy trình thăm khám tại cơ sở cũng được xây dựng rành mạch, chuyên nghiệp, gỡ bỏ phần nào lo ngại của các bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến thăm khám. Tất cả vì mục tiêu đem đến các dịch vụ chất lượng, đưa tên tuổi phòng khám trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Lê Thị Hà - Hóc Môn

2/83A Lê Thị Hà, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn , Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 được thành lập từ năm 2019, được biết đến là một trong những chuỗi phòng khám Nhi khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 60 cơ sở. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Lê Thị Hà - Hóc Môn là một trong số những chi nhánh trực thuộc hệ thống Nhi đồng 315. Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý nhi, tư vấn về các gói vaccine cũng như theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ đều đã và đang làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố,... Thêm vào đó, cũng như các chi nhánh khác thuộc hệ sinh thái 315, phòng khám được chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu tầm soát và điều trị bệnh toàn diện dành cho trẻ.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Trần Quốc Thảo - Quận 3

148 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ năm 2019, hệ thống Nhi đồng 315 được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ ở mọi độ tuổi. Nằm trong hệ sinh thái Nhi đồng 315, Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Trần Quốc Thảo - Quận 3 đi vào hoạt động với mục tiêu hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe con trẻ cũng như đảm bảo các vấn đề về vaccine phòng ngừa bệnh lý. Phòng khám nằm ngay tại khu vực nội thành, thuận lợi cho quá trình di chuyển. Ngoài ra, cơ sở cũng hội tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên về Nhi khoa đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Giống với các chi nhánh thuộc hệ thống 315, phòng khám được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tầm soát, tư vấn thăm khám và điều trị bệnh dành cho trẻ từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên.

Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Đặng Nguyên Cẩn - Quận 6

80 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ năm 2019, hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 là một trong những chuỗi cơ sở y tế hàng đầu về Nhi khoa thời điểm hiện tại. Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Đặng Nguyên Cẩn - Quận 6 ra đời với mục tiêu cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh nhi theo tiêu chuẩn chất lượng cao với các chuyên khoa như: Da liễu, hô hấp, tiêu hóa, Nhi khoa nhiễm và Nhi khoa dị ứng,... Với sứ mệnh hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc, bảo vệ nền tảng sức khỏe cho con em, phòng khám luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, thường xuyên cập nhật những kỹ thuật y khoa tân tiến. Cùng với hơn 60 chi nhánh khác thuộc hệ thống Nhi đồng 315, phòng khám luôn nỗ lực trong việc cung cấp các dịch vụ thăm khám hiệu quả, góp phần vào việc tạo ra nền tảng sức khỏe vững chắc cho thế hệ con em.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Nơ Trang Long - Bình Thạnh

215G - 215H Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Thành lập từ năm 2019, hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 đến nay đã trở thành một trong những chuỗi phòng khám Nhi khoa hàng đầu tại khu vực TP.HCM với hơn 60 cơ sở. Trong đó, phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Nơ Trang Long - Bình Thạnh là 1 trên tổng số 3 chi nhánh tọa lạc tại khu vực quận Bình Thạnh. Hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu cho trẻ từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Về mặt nhân sự, phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm từng làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi đồng 1, bệnh viện Nhi đồng 2 hay Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Về quy trình thăm khám, phòng khám luôn nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm điều trị, cố gắng tạo ra môi trường thoải mái nhất dành cho bệnh nhi và cho cả phụ huynh khi cần sử dụng đến các dịch vụ y tế.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hiệp Bình - Thủ Đức

179 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 được thành lập từ năm 2019. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, chuỗi phòng khám đã mở rộng lên đến hơn 60 cơ sở trải đều khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hiệp Bình - Thủ Đức là một trong số những chi nhánh thuộc hệ thống Nhi đồng 315. Phòng khám cung cấp đầy đủ các gói khám chữa bệnh, dịch vụ tiêm ngừa, tư vấn dinh dưỡng cũng như theo dõi chuyên sâu về sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng thiếu niên. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng công tác tại các đơn vị bệnh viện lớn chuyên về Nhi khoa, phòng khám là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh khi trẻ có những vấn đề bệnh lý cần thăm khám. Hướng đến mô hình phòng khám thân thiện với các dịch vụ tiêu chuẩn cao, mọi quy trình từ khám chữa bệnh đến các dịch vụ tiêm chủng đều được thực hiện rành mạch, chuyên nghiệp, đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm thời gian chờ cho các bậc phụ huynh. Tất cả vì mục tiêu giúp con trẻ duy trì nền tảng sức khỏe, phát triển toàn diện, gỡ bỏ mối lo dành cho các bậc cha mẹ mỗi khi phải đưa con trẻ đi thăm khám.

Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Trần Quý - Quận 11

86 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Ra đời từ năm 2019, hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 được biết đến là một trong những chuỗi phòng khám chuyên về lĩnh vực Nhi khoa với các dịch vụ thăm khám tiêu chuẩn cao. Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Trần Quý - Quận 11 là chi nhánh thuộc hệ thống Nhi đồng 315, chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa, khám tổng quát và tư vấn dinh dưỡng Nhi khoa. Ngoài ra, cơ sở còn triển khai các gói tiêm ngừa cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 0 - 15. Với tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi, đội ngũ y bác sĩ đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn hàng đầu tại thành phố. Bên cạnh đó, mọi quy trình tại phòng khám 315 đều được thiết kế rành mạch, giảm thiểu tối đa thời gian chờ cho các bậc phụ huynh cũng như tạo cảm giác thoải mái cho con trẻ trong suốt quá trình thăm khám.

Có thể nhận lịch hẹn