Phòng khám Nhi đồng 315

Phòng khám Nhi đồng 315

Thông tin Tổ chức

Nhi đồng 315 là chuỗi phòng khám Nhi khoa chuyên cung cấp các dịch vụ như: khám tổng quát, khám chuyên khoa, tiêm ngừa, xét nghiệm tầm soát bệnh lý, tư vấn dinh dưỡng, theo dõi quá trình phát triển của trẻ sơ sinh, trẻ nhi đồng và thiếu niên. Nhi đồng 315 hiện đang có gần 60 chi nhánh trải đều khắp các quận huyện tại TP.HCM cũng như tỉnh thành lân cận. Chuỗi Nhi đồng 315 cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với thâm niên trung bình từ 7 năm trở lên.

66 bệnh viện trong tổ chức

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Nguyễn Sơn - Tân Phú

98 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 được biết đến là chuỗi phòng khám Nhi khoa chất lượng với các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh nhi theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Nguyễn Sơn - Tân Phú là một trong những cơ sở chi nhánh trực thuộc hệ thống Nhi đồng 315. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh cũng như thực hiện các loại xét nghiệm và tiêm chủng dành cho trẻ. Ngoài ra, phòng khám còn triển khai các dịch vụ tư vấn dinh dưỡng theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng thiếu niên. Với đội ngũ nhân sự bao gồm các y bác sĩ đã và đang công tác tại các cơ sở bệnh viện lớn như bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, phòng khám luôn chú trọng vào chất lượng điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám luôn nỗ lực tạo ra một môi trường thăm khám thân thiện, các bác sĩ luôn giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm chẩn đoán và sẵn sàng tư vấn cho các bậc phụ huynh biện pháp phòng bệnh hiệu quả.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Lý Thường Kiệt - Hóc Môn

10/01 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Là một trong những chuỗi phòng khám chuyên về lĩnh vực Nhi khoa hàng đầu hiện nay, hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 hiện đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Lý Thường Kiệt - Hóc Môn là một trong những cơ sở chi nhánh trực thuộc hệ thống Nhi đồng 315. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các gói khám chữa bệnh cũng như thực hiện các loại xét nghiệm và tiêm chủng dành cho trẻ. Ngoài ra, phòng khám còn triển khai các dịch vụ tư vấn dinh dưỡng theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng thiếu niên. Luôn hướng đến việc tạo ra được một môi trường thăm khám thân thiện, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn tận tâm tận tình với từng trường hợp bệnh, giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm chẩn đoán cũng như giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ phần nào các vấn đề sức khỏe cần lưu ý ở trẻ. Mọi dịch vụ từ thăm khám đến tiêm chủng đều được thực hiện với quy trình rành mạch, chuyên nghiệp. Tất cả đều nhằm mục tiêu đưa phòng khám trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hiệp Bình - Thủ Đức

179 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 được thành lập từ năm 2019. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, chuỗi phòng khám đã mở rộng lên đến hơn 60 cơ sở trải đều khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hiệp Bình - Thủ Đức là một trong số những chi nhánh thuộc hệ thống Nhi đồng 315. Phòng khám cung cấp đầy đủ các gói khám chữa bệnh, dịch vụ tiêm ngừa, tư vấn dinh dưỡng cũng như theo dõi chuyên sâu về sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng thiếu niên. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng công tác tại các đơn vị bệnh viện lớn chuyên về Nhi khoa, phòng khám là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh khi trẻ có những vấn đề bệnh lý cần thăm khám. Hướng đến mô hình phòng khám thân thiện với các dịch vụ tiêu chuẩn cao, mọi quy trình từ khám chữa bệnh đến các dịch vụ tiêm chủng đều được thực hiện rành mạch, chuyên nghiệp, đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm thời gian chờ cho các bậc phụ huynh. Tất cả vì mục tiêu giúp con trẻ duy trì nền tảng sức khỏe, phát triển toàn diện, gỡ bỏ mối lo dành cho các bậc cha mẹ mỗi khi phải đưa con trẻ đi thăm khám.

Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Phạm Văn Chiêu - Gò Vấp

373 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2019, hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 được biết đến là một trong những cơ sở chuyên thăm khám và điều trị bệnh lý Nhi khoa. Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Phạm Văn Chiêu - Gò Vấp là một trong những cơ sở chi nhánh thuộc chuỗi cơ sở Nhi đồng 315. Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám tổng quát, khám chuyên khoa, tiêm ngừa, xét nghiệm và tư vấn dinh dưỡng dành cho trẻ. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với thâm niên kinh nghiệm trung bình từ 7 năm, đều đã và đang tham gia công tác tại các cơ sở bệnh viện lớn như bệnh viện Nhi Đồng 1,2 và bệnh viện Nhi Đồng Thành phố. Tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ bác sĩ 315. Hơn thế, mọi dịch vụ từ thăm khám đến tiêm chủng đều được thực hiện theo quy trình rành mạch, chuyên nghiệp. Tất cả đều với mục đích tạo cho trẻ môi trường thoải mái khi thăm khám, tạo sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc các vấn đề sức khỏe ở trẻ.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hậu Giang - Quận 6

187 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 được biết đến là một trong những chuỗi phòng khám về Nhi khoa uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Trải qua quá trình hoạt động, chuỗi hệ thống đã phát triển lên đến trên 60 cơ sở phòng khám, cung cấp các dịch vụ Nhi khoa toàn diện theo tiêu chuẩn cao. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hậu Giang - Quận 6 hiện đang là 1 trong 3 cơ sở thuộc chuỗi hệ thống Nhi đồng 315 tọa lạc trên địa bàn khu vực quận 6. Phòng khám cung cấp đầy đủ các gói khám chữa bệnh, dịch vụ xét nghiệm, dịch vụ tiêm ngừa, tư vấn dinh dưỡng, theo dõi chuyên sâu về sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng thiếu niên. Về mặt nhân sự, phòng khám tập hợp đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nhi dày dặn kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Nhi đồng 1, bệnh viện Nhi đồng 2,... Ngoài ra, mọi quy trình từ khám chữa bệnh đến các dịch vụ tiêm chủng đều được thực hiện rành mạch, chuyên nghiệp, đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm thời gian chờ cho các bậc phụ huynh. Tất cả vì mục tiêu giúp con trẻ duy trì nền tảng sức khỏe, phát triển toàn diện, gỡ bỏ mối lo dành cho các bậc cha mẹ mỗi khi phải đưa con trẻ đi thăm khám.

Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Trần Quý - Quận 11

86 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Ra đời từ năm 2019, hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 được biết đến là một trong những chuỗi phòng khám chuyên về lĩnh vực Nhi khoa với các dịch vụ thăm khám tiêu chuẩn cao. Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Trần Quý - Quận 11 là chi nhánh thuộc hệ thống Nhi đồng 315, chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa, khám tổng quát và tư vấn dinh dưỡng Nhi khoa. Ngoài ra, cơ sở còn triển khai các gói tiêm ngừa cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 0 - 15. Với tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi, đội ngũ y bác sĩ đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn hàng đầu tại thành phố. Bên cạnh đó, mọi quy trình tại phòng khám 315 đều được thiết kế rành mạch, giảm thiểu tối đa thời gian chờ cho các bậc phụ huynh cũng như tạo cảm giác thoải mái cho con trẻ trong suốt quá trình thăm khám.

Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú

308 Tân Sơn Nhì , Phường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 hiện đang là một trong những cơ sở chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề bệnh lý Nhi khoa theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú là chi nhánh trực thuộc hệ thống Nhi đồng 315. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh với những chuyên khoa như: Nhi khoa Hô hấp, Nhi khoa Nhiễm, Nhi khoa Tiêu hóa, Nhi khoa Dị ứng, Nhi khoa Da liễu, Dinh dưỡng Nhi khoa,... Ngoài ra, phòng khám còn triển khai các dịch vụ tư vấn dinh dưỡng theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, từ sơ sinh nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng thiếu niên. Với tiêu chí hướng đến việc xây dựng môi trường thăm khám thân thiện, đội ngũ y bác sĩ 315 luôn cố gắng tạo ra cảm giác thoải mái nhằm giúp cho trẻ có được quá trình thăm khám hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các y bác sĩ cũng sẽ giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm chẩn đoán giúp quý phụ huynh hiểu rõ được phần nào tình trạng sức khỏe của con em, chủ động trong việc chăm sóc và bảo vệ nền tảng sức khỏe cho trẻ.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Tên Lửa - Bình Tân

14 – 16 Tên Lửa, Phường An Lạc A, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Tên Lửa - Bình Tân là chi nhánh thuộc hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 - một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe trẻ em lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ Nhi khoa toàn diện bao gồm: khám bệnh (khám tổng quát và khám chuyên khoa), tư vấn dinh dưỡng, theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Ngoài ra, Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Tên Lửa - Bình Tân còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm, tiêm ngừa với đầy đủ các loại vắc xin đạt tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ từ 0 đến 15 tuổi. Tại Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Tên Lửa - Bình Tân, các bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao sẽ là người trực tiếp thăm khám và có những can thiệp y học cần thiết cho bé. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn nhiệt tình tư vấn các bài kiểm tra tổng quát, giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm và đưa ra những phương pháp nuôi dạy trẻ phù hợp nhằm giúp ba mẹ có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Tên Lửa - Bình Tân tự hào khi sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên không chỉ giỏi y khoa mà còn sáng y đức. Tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại đây.

Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Nguyễn Văn Luông - Quận 6

260F Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 là chuỗi phòng khám chuyên về các dịch vụ thăm khám và điều trị Nhi khoa với hơn 60 cơ sở. Trong đó, Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Nguyễn Văn Luông là một trong những chi nhánh chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ, từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, từng làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn. Thêm vào đó, tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Nhi đồng 315. Với mọi trường hợp bệnh, các bác sĩ đều nhiệt tình thăm khám, chăm sóc hết mình, cố gắng tìm ra giải pháp điều trị hiệu quả và hợp lý nhất, hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc bảo vệ nền tảng sức khỏe con em.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Hoàng Diệu - Quận 4

329 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hoàng Diệu - Quận 4 là chi nhánh trực thuộc hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện đầu ngành, Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Hoàng Diệu - Quận 4 mang đến các dịch vụ Nhi khoa toàn diện cho trẻ ở mọi lứa tuổi, từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm, tiêm ngừa với đầy đủ các loại vắc xin đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cũng như các chi nhánh thuộc hệ thống Nhi đồng 315, phòng khám luôn hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường thăm khám thoải mái, rút ngắn thời gian chờ, nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhi.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Nguyễn Tri Phương - Quận 10

308 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm Chủng - Chi nhánh Nguyễn Tri Phương - Quận 10 là cơ sở trực thuộc hệ thống Phòng khám 315. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nhi khoa cho trẻ ở mọi lứa tuổi, từ sơ sinh, nhũ nhi đến nhi đồng, thiếu niên. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm trong từng ca khám chữa bệnh. Thêm vào đó, tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ bác sĩ tại phòng khám. Bên cạnh đó, mọi quy trình tại phòng khám 315 đều được thiết kế rành mạch, giảm thiểu tối đa thời gian chờ cho các bậc phụ huynh cũng như tạo cảm giác thoải mái cho con trẻ trong suốt quá trình thăm khám.

Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Tô Hiến Thành - Quận 10

307 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Thành lập từ năm 2019, hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 đến nay đã trở thành một trong những chuỗi phòng khám Nhi khoa hàng đầu với hơn 60 cơ sở. Hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, Phòng khám Nhi đồng 315 - Chi nhánh Tô Hiến Thành - Quận 10 cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nhi khoa chuyên sâu cho trẻ trong mọi giai đoạn lớn lên của trẻ, từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Các bác sĩ tại phòng khám sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và có những can thiệp y học cần thiết cho bé. Đặc biệt, tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ bác sĩ tại đây. Bên cạnh yếu tố con người, quy trình thăm khám tại cơ sở cũng được xây dựng rành mạch, chuyên nghiệp, gỡ bỏ phần nào lo ngại của các bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến thăm khám. Tất cả vì mục tiêu đem đến các dịch vụ chất lượng, đưa tên tuổi phòng khám trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Phạm Thế Hiển - Quận 8

558 - 560 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 được thành lập từ năm 2019, được biết đến là một trong những chuỗi phòng khám Nhi khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 60 cơ sở. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Phạm Thế Hiển - Quận 8 là một trong số những chi nhánh trực thuộc hệ thống Nhi đồng 315. Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý nhi, tư vấn dinh dưỡng, theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm, tiêm ngừa với đầy đủ các loại vắc xin đạt tiêu chuẩn cho trẻ từ 0 đến 15 tuổi. Cũng như các chi nhánh thuộc hệ thống Nhi đồng 315, phòng khám chi nhánh Phạm Thế Hiển - Quận 8 được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hệ thống phòng ốc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, tạo cho bệnh nhi cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thăm khám.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Nguyễn Oanh - Gò Vấp

289 - 291 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Nguyễn Oanh - Gò Vấp là một trong tổng số hàng chục cơ sở thuộc hệ sinh thái phòng khám 315. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám tổng quát, khám chuyên khoa, tư vấn về vấn đề tiêm ngừa cũng như tư vấn dinh dưỡng. Ngoài các gói khám chữa bệnh, phòng khám cũng đang triển khai các dịch vụ theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ trẻ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại, phòng khám là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho con em.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Tăng Nhơn Phú - Quận 9

1 Tăng Nhơn Phú , Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Tăng Nhơn Phú - Quận 9 thuộc hệ sinh thái phòng khám 315 - chuỗi cơ sở chuyên về các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý Nhi khoa. Cơ sở hiện đang cung cấp các dịch vụ thăm khám tổng quát, điều trị bệnh lý chuyên khoa dành cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng ban tư vấn chuyên môn đều là những chuyên gia đầu ngành từng làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2,... Cũng như các chi nhánh 315 khác, phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Tăng Nhơn Phú - Quận 9 được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tầm soát, thăm khám và điều trị bệnh dành cho trẻ em.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Trường Chinh - Tân Bình

490 - 492 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ năm 2009, Nhi đồng 315 được biết đến là một trong những chuỗi phòng khám Nhi khoa hàng đầu tại TP.HCM với hơn 60 cơ sở. Nằm trong hệ sinh thái Nhi đồng 315, phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Trường Chinh - Tân Bình cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý nhi theo tiêu chuẩn chất lượng. Phòng khám hiện đang triển khai các gói dịch vụ khám chữa bệnh Nhi, xét nghiệm, tiêm ngừa với đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ từ 0 đến 15 tuổi. Cũng như các chi nhánh thuộc hệ thống Nhi đồng 315, phòng khám chi nhánh Trường Chinh - Tân Bình được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tạo cho bệnh nhi môi trường thăm khám cảm giác thoải mái nhất đi cùng hiệu quả điều trị tối ưu.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Tỉnh Lộ 8 - Củ Chi

374 Tỉnh Lộ 8, Khu Phố 4, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Đi vào hoạt động từ năm 2019, hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 được biết đến là một trong những chuỗi phòng khám Nhi khoa chất lượng với các dịch vụ thăm khám toàn diện. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Tỉnh Lộ 8 - Củ Chi là 1 trong số hơn 60 chi nhánh thuộc chuỗi phòng khám. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nhi khoa toàn diện từ khám bệnh, xét nghiệm, tư vấn tiêm vắc xin cho trẻ từ 0 - 15 tuổi. Với mong muốn có thể hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc, bảo vệ nền tảng sức khỏe cho con em, phòng khám luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, thường xuyên cập nhật những kỹ thuật y khoa tân tiến. Cùng với các chi nhánh khác thuộc hệ sinh thái 315, phòng khám luôn nỗ lực trong việc cung cấp các dịch vụ thăm khám hiệu quả, góp phần vào việc tạo ra nền tảng sức khỏe vững chắc cho thế hệ con em.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Trần Quốc Thảo - Quận 3

148 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ năm 2019, hệ thống Nhi đồng 315 được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ ở mọi độ tuổi. Nằm trong hệ sinh thái Nhi đồng 315, Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Trần Quốc Thảo - Quận 3 đi vào hoạt động với mục tiêu hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe con trẻ cũng như đảm bảo các vấn đề về vaccine phòng ngừa bệnh lý. Phòng khám nằm ngay tại khu vực nội thành, thuận lợi cho quá trình di chuyển. Ngoài ra, cơ sở cũng hội tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên về Nhi khoa đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Giống với các chi nhánh thuộc hệ thống 315, phòng khám được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tầm soát, tư vấn thăm khám và điều trị bệnh dành cho trẻ từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Lê Thị Hà - Hóc Môn

2/83A Lê Thị Hà, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn , Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 được thành lập từ năm 2019, được biết đến là một trong những chuỗi phòng khám Nhi khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 60 cơ sở. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Lê Thị Hà - Hóc Môn là một trong số những chi nhánh trực thuộc hệ thống Nhi đồng 315. Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý nhi, tư vấn về các gói vaccine cũng như theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ đều đã và đang làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố,... Thêm vào đó, cũng như các chi nhánh khác thuộc hệ sinh thái 315, phòng khám được chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu tầm soát và điều trị bệnh toàn diện dành cho trẻ.

Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Phạm Hùng - Bình Chánh

C10/3D1 Phạm Hùng, Ấp A4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh ,Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Nhi đồng 315 là chuỗi cơ sở y tế chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý Nhi khoa uy tín với hơn 60 chi nhánh trải đều khắp các khu vực quận huyện trên địa bàn TP.HCM. Phòng khám Nhi đồng 315 và Tiêm chủng - Chi nhánh Phạm Hùng - Bình Chánh là 1 trong tổng số 3 cơ sở nằm trên địa bàn huyện Bình Chánh. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh với các chuyên khoa như: Hô hấp, Nhi khoa Nhiễm, Tiêu hóa, Dị ứng, Da liễu và Dinh dưỡng nhi khoa. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ các y bác sĩ đã hoặc đang làm việc tại các bệnh viện lớn chuyên về Nhi như Bệnh viện Nhi đồng 1,2, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố,... Ngoài ra, cơ sở cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng ốc được phân chia rõ ràng mang lại trải nghiệm thăm khám và điều trị thoải mái dành cho trẻ cũng như cho các bậc phụ huynh.

Có thể nhận lịch hẹn