Phòng khám Chuyên khoa Cột sống - Xương khớp & Phục hồi chức năng Quốc tế IREC

52 Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 18:00

Thứ Ba

08:00 - 18:00

Thứ Tư

08:00 - 19:00

Thứ Năm

08:00 - 18:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

08:00 - 18:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám IREC tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cùng với hệ thống quy trình chuẩn quốc tế tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. Phòng khám IREC mang đến giải pháp Số 1 về điều trị các bệnh lý Thần kinh cột sống & Cơ xương khớp. Tọa lạc trên tuyến phố trung tâm Hà Nội tại địa chỉ số 52 – Bà Triệu. Phòng khám IREC được xây dựng với đầy đủ các dịch vụ cận lâm sàng. Và hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại trong cùng một không gian như: Hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI) Magnetom Amira 1.5 Tesla. Máy X-quang Kỹ thuật số. Máy siêu âm 4D Voluson 8 GE Healthcare; giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển thăm khám cũng như đem đến kết quả chẩn đoán chính xác các bệnh lý về cơ – xương – khớp & thần kinh cột sống

Phương pháp điều trị bảo tồn, KHÔNG TIÊM - KHÔNG DÙNG THUỐC - KHÔNG PHẪU THUẬT, kết hợp Nắn chỉnh cột sống Chiropractic và Vật lý trị liệu chuyên sâu, cùng hệ thống giảm áp cột sống D.O.C hiện đại nhất hiện nay, giúp khôi phục tầm vận động của cột sống, giải phóng sự chèn ép lên dây thần kinh hoặc tủy sống, kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Phòng khám IREC còn là nơi hội tụ đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về Cơ – Xương Khớp – Thần kinh Cột sống & Phục hồi chức năng tại Việt Nam, kết hợp cùng bác sĩ Chiropractic hàng đầu đến từ Mỹ. Đến với IREC Clinic, bệnh nhân được thăm khám và điều trị theo phác đồ khoa học, chuyên sâu cho từng giai đoạn, nhằm tối đa hóa hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị, đảm bảo các tiêu chí an toàn tuyệt đối.

Chuyên khoa

 1. Trị liệu thần kinh cột sống
 2. Vật lý trị liệu
 3. Y học phục hồi chức năng
 4. Cơ - Xương - Khớp
 5. Chỉnh hình

Cơ sở vật chất

 1. X-quang
 2. Chụp cộng hưởng từ (Chụp MRI)
 3. Phòng thí nghiệm
 4. Giường kéo cột sống
 5. Giường bệnh
 6. Giường tập đa năng
 7. Dịch vụ chăm sóc tại nhà

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Chụp X-quang Cơ - Xương - Khớp

Chụp X-quang Cơ - Xương - Khớp là một xét nghiệm y tế không xâm lấn giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị các tình trạng bệnh liên quan đến cơ, xương, khớp. Chụp ảnh bằng tia X là kỹ thuật cho một phần cơ thể tiếp xúc với một lượng nhỏ bức xạ ion hóa để tạo ra hình ảnh của các cấu trúc bên trong cơ thể .

Giá từ

100.000 ₫ - 500.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám tầm soát Cơ - Xương - Khớp

Khám tầm soát Cơ - Xương - Khớp là quá trình bác sĩ chẩn đoán và quản lý các bệnh liên quan đến vùng cơ, xương, khớp của bệnh nhân.

Giá

400.000 ₫

Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là trạng thái đĩa đệm bị tổn thương hoặc trở nên suy yếu, bao xơ bên ngoài có thể bị mòn, khô gãy, rách,… khiến nhân nhày bên trong thoát ra ngoài, gây chèn ép vào các rễ thần kinh qua các lỗ liên hợp trên đốt sống, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cơ thể.

Giá từ

10.000.000 ₫ - 20.000.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Chuyên khoa Cột sống - Xương khớp & Phục hồi chức năng Quốc tế IREC

52 Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình thăm khám tại phòng khám IREC vô cùng đơn giản và nhanh chóng, cụ thể như sau: Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám và được đội ngũ nhiệt tình tiếp đón. Bước 2: Bệnh nhân trao đổi với bác sĩ về bệnh sử của bản thân. Bước 3: Đo huyết áp. Bước 4: Tiến hành chụp posture nhằm xác định các điểm sai lệch về hình dạng bên ngoài trên toàn bộ cột sống. Bước 5: Bác sĩ nghe mạch và nghe tim phổi của bệnh nhân. Bước 6: Bác sĩ thăm khám trực tiếp, kiểm tra phản ứng cơ và xương, khớp. Bước 7: Tiến hành chụp X-quang theo chỉ định của bác sĩ. Bước 8: Bác sĩ phân tích hình ảnh tổn thương trên phim X-quang và giải thích cặn kẽ cho bệnh nhân về tình trạng bệnh lý. Bước 9: Nắn chỉnh cột sống với bác sĩ Chiropractic nước ngoài. Bước 10: Điều trị chuyên sâu. Bước 11: Điều trị vật lý trị liệu bằng thiết bị Chiro và các biện pháp Therapy hỗ trợ (tùy theo phác đồ điều trị của bác sĩ). Bước 12: Vận động trị liệu. Lưu ý: Các bước khám chữa bệnh có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu từ phía bác sĩ.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng khám Chuyên khoa Cột sống - Xương khớp & Phục hồi chức năng Quốc tế IREC

52 Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng Khám ACC - Chiropractic Hà Nội

44 Phố Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viet Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka

Tòa nhà VJM, 154 Phố Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo